Ảnh: Ths Đặng Minh Tấn lên nhận chứng nhận tại lễ công bố

Công chức Sở TN&MT được vinh danh trong Sách vàng Sáng tạo Việt Nam năm 2023

•   06/12/2023 02:41:00 PM
  •   Đã xem: 348
Nhằm tôn vinh, biểu dương các tập thể, cá nhân có công trình, giải pháp sáng tạo đóng góp thiết thực, hiệu quả trong hoạt động khoa học và công nghệ. Sáng ngày 06/12, tại Hà Nội, Ban Thường trực Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phối hợp với Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Bộ Khoa học và Công nghệ, tổ chức công bố Sách vàng sáng tạo Việt Nam 2023.
Đại diện BCH Công đoàn Sở và Lãnh đạo văn phòng ĐKĐĐ tỉnh, trao tặng hoa cho đại diên các đơn vị tham dự. Ảnh V.S

Hội thao Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Bình Định lần thứ II năm 2023

•   24/05/2023 03:40:00 PM
  •   Đã xem: 1167
Sáng ngày 13/5 tại Trung tâm bóng đá cộng đồng SOLA, thành phố Quy Nhơn đã diễn ra Lễ khai mạc hội thao Văn phòng đăng ký đất đai (ĐKĐĐ) tỉnh Bình Định lần thứ II - năm 2023.
Ảnh: Quang cảnh Hội nghị CNTT TN&MT năm 2022

Hôi nghị tìm giải pháp đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin tài nguyên và môi trường

•   05/12/2022 09:06:00 AM
  •   Đã xem: 1020
Hội nghị Công nghệ thông tin tài nguyên và môi trường năm 2022. Mục đích của Hội nghị là nhằm phổ biến, hướng dẫn về chính sách, quy định kỹ thuật, công tác quản lý, chuyên môn nghiệp vụ công nghệ thông tin tài nguyên và môi trường (TN&MT); góp phần đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin TN&MT, phát triển Chính phủ điện tử hướng tới Chính phủ số.
Hình: Tập huấn kỹ năng sơ cấp cứu cho người dân. Ảnh: TT

Tập huấn về công tác phòng chống thiên tai và ứng phó với biến đổi khí hậu

•   15/11/2022 04:48:00 PM
  •   Đã xem: 1482
Ngày 11/11/2022, tại UBND xã Nhơn Phong, thị xã An Nhơn, Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Lớp Tập huấn về công tác phòng chống thiên tai và ứng phó với biến đổi khí hậu cho 160 người dân và cán bộ UBND của 03 xã Nhơn An, Nhơn Phong, Nhơn Hạnh thuộc thị xã An Nhơn.
Bình Định hội thảo tìm giải pháp chống chịu ngập lụt cho TP Quy Nhơn

•   25/10/2022 02:36:00 PM
  •   Đã xem: 1009
Ngày 20/10, tại TP Quy Nhơn đã diễn ra Hội thảo “Tham vấn về các giải pháp hạ tầng xanh đề xuất cho TP Quy Nhơn”. Mục đích của Hội thảo là nhằm tìm giải pháp chống chịu ngập lụt cho TP Quy Nhơn.
Thông báo kết quả thi phỏng vấn vòng 2, kỳ tuyển dụng viên chức tại Trung tâm Phát triển quỹ đất và Trung tâm Quan trắc tài nguyên và môi trường trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường.

•   19/09/2022 07:59:00 AM
  •   Đã xem: 858
Hội đồng tuyển dụng viên chức 02 đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường thông báo kết quả thi phỏng vấn vòng 2, kỳ tuyển dụng viên chức tại Trung tâm Phát triển quỹ đất và Trung tâm Quan trắc tài nguyên và môi trường trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường.
Danh sách số báo danh và Nội quy thi phỏng vấn vòng 2, kỳ tuyển dụng viên chức tại Trung tâm Phát triển quỹ đất và Trung tâm Quan trắc tài nguyên và môi trường trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường.

•   26/08/2022 03:39:00 PM
  •   Đã xem: 827
Hội đồng tuyển dụng viên chức Thông báo danh sách số báo danh và Nội quy thi phỏng vấn vòng 2, kỳ tuyển dụng viên chức tại Trung tâm Phát triển quỹ đất và Trung tâm Quan trắc tài nguyên và môi trường trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường.
Triệu tập thí sinh tham dự xét tuyển vòng 2, kỳ tuyển dụng viên chức tại Trung tâm Phát triển quỹ đất và Trung tâm Quan trắc tài nguyên và môi trường trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường.

•   22/08/2022 04:52:00 PM
  •   Đã xem: 1106
Hội đồng tuyển dụng viên chức 02 đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường thông báo triệu tập thí sinh tham dự xét tuyển vòng 2, kỳ tuyển dụng viên chức tại Trung tâm Phát triển quỹ đất và Trung tâm Quan trắc tài nguyên và môi trường trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường.
Danh sách thí sinh đủ điều kiện và không đủ điều kiện dự xét tuyển vòng 2, kỳ tuyển dụng viên chức tại Trung tâm Phát triển quỹ đất và Trung tâm Quan trắc tài nguyên và môi trường trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường

•   08/07/2022 09:38:00 AM
  •   Đã xem: 1004
Hội đồng tuyển dụng viên chức thông báo danh sách 02 thí sinh không đủ điều kiện và 40 thí sinh đủ điều kiện dự xét tuyển vòng 2, kỳ tuyển dụng viên chức tại Trung tâm Phát triển quỹ đất và Trung tâm Quan trắc tài nguyên và môi trường trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường.