•   11/07/2022 03:51:00 PM
  •   Đã xem: 409
Ngày 16/6/2022 Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 721/QĐ-TTg về Phê duyệt Phương án cắt giảm, đơn giản hóa quy định liên quan đến hoạt động kinh doanh thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của Bộ Tài nguyên và Môi trường.

•   13/05/2022 09:14:00 AM
  •   Đã xem: 576
Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Định ban hành quyết định quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Chi cục Quản lý đất đai trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường
Hình: Họp triển khai đề án rà soát, đề nghị phân cấp thủ tục hành chính

Công bố danh mục thủ tục hành chính lĩnh vực đất đai

•   21/12/2021 11:12:32 AM
  •   Đã xem: 2062
UBND tỉnh ban hành quyết định công bố Danh mục thủ tục hành chính ban hành mới, sửa đổi, bổ sung, thay thế và bãi bỏ trong lĩnh vực Đất đai thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Tài nguyên và Môi trường theo Quyết định số 1686/QĐ-BTNMT ngày 30 tháng 8 năm 2021 của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường.
Ảnh minh họa (s/t)

•   07/12/2021 02:43:32 PM
  •   Đã xem: 1847
Vừa qua, UBND tỉnh Ban hành Quyết định số 4521/QĐ-UBND về việc Ban hành Kế hoạch thực hiện Quyết định số 468/QĐ-TTg ngày 27/3/2021 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án “Đổi mới việc thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính” trên địa bàn tỉnh.
Thí điểm cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến phí, lệ phí, nghĩa vụ tài chính đối với các thủ tục hành chính chưa đủ điều kiện cung cấp dịch vụ công trực tuyến mức độ 4

•   08/11/2021 04:12:29 PM
  •   Đã xem: 996
Nhằm đảm bảo tỷ lệ giao dịch thanh toán trực tuyến theo Nghị quyết số 01/NQ-CP ngày 01/01/2021 của Chính phủ; đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho người dân, doanh nghiệp có nhiều lựa chọn phương thức thanh toán khác nhau, không sử dụng tiền mặt trong thực hiện thủ tục hành chính.
Đơn giản hóa 03 thủ tục hành chính trong lĩnh vực Tài nguyên và Môi trường

•   07/09/2021 10:00:00 AM
  •   Đã xem: 1554
Ngày 06/09/2021, UBND tỉnh đã phê duyệt thông qua Phương án đơn giản hóa 03 thủ tục hành chính trong lĩnh vực: Đất đai, Tài nguyên nước, Địa chất và khoáng sản thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Tài nguyên và Môi trường.
Sắp xếp, tinh gọn bộ máy Chi cục Quản lý đất đai và Chi cục Bảo vệ môi trường thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường

•   26/05/2021 09:33:00 AM
  •   Đã xem: 1559
Ngày 11/5/2021, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 1817/QĐ-UBND phê duyệt Đề án sắp xếp, tổ chức lại các phòng chuyên môn, nghiệp vụ thuộc Chi cục Quản lý đất đai và Chi cục Bảo vệ môi trường trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường.

•   11/05/2021 05:07:00 PM
  •   Đã xem: 714
Ngày 27/3/2021, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 468/QĐ-TTg về việc Phê duyệt Đề án “Đổi mới việc thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính”. Quyết định nhằm đẩy mạnh thực hiện chuyển đổi số trong hoạt động quản lý, cung cấp dịch cụ công, thay đổi cách thức quản trị hành chính từ truyền thống sang hiện đại, góp phần hình thành công dân số, doanh nghiệp số, thúc đẩy phát triển kinh tế số, xã hội số.
Sở Tài nguyên và Môi trường quán triệt tham gia bồi dưỡng kiến thức cải cách hành chính qua mạng của Bộ Nội vụ

•   08/04/2021 04:05:00 PM
  •   Đã xem: 164
Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh về triển khai bồi dưỡng kiến thức cải cách hành chính (CCHC) qua mạng trên Cổng học tập trực tuyến của Bộ Nội vụ tại địa chỉ https://bonoivu.cls.vn (Công văn số 1597/UBND-KSTT ngày 25/3/2021), Sở Tài nguyên và Môi trường đã chỉ đạo phổ biến đến toàn thể công chức, viên chức biết để học tập.