Kết quả thực hiện công tác quản lý đất đai tháng 02 năm 2021

Thứ sáu - 05/03/2021 09:31
Trong tháng 02 năm 2021, Sở Tài nguyên và Môi trường đã trình UBND tỉnh giao đất 02 trường hợp, diện tích 0,33 ha; cho thuê đất 05 trường hợp, diện tích 68,84 ha; giao đất 12 khu dân cư, diện tích 15,23 ha; gia hạn khu dân cư 09 trường hợp, diện tích 1,45 ha; gia hạn thuê đất 01 trường hợp, diện tích 0,01 ha. Trình UBND tỉnh phê duyệt 13 phương án bồi thường, hỗ trợ tái định cư với tổng kinh phí phê duyệt hơn 64,6 tỷ đồng.
Ảnh: Họp triển khai nhiệm vụ năm 2021 của hệ thống Văn phòng Đăng ký đất đai
     Xây dựng giá đất ở cụ thể tái định cư, giá đất ở theo giá thị trường để thu tiền sử dụng đất và xây dựng hệ số điều chỉnh giá đất để phục vụ bồi thường, giải phóng mặt bằng của 04 công trình, dự án. Tổ chức thẩm định Kế hoạch sử dụng đất năm 2021 của 11 huyện, thị xã, thành phố.
     Về quản lý đo đạc bản đồ, đã thẩm định Thiết kế kỹ thuật – dự toán kinh phí 01 công trình, dự án. Thẩm định hồ sơ cấp giấy phép hoạt động đo đạc và bản đồ: 02 hồ sơ.
     Thực hiện công tác giải phóng mặt bằng các dự án trên địa bàn thành phố Quy Nhơn: Khu Đô thị - Thương mại Bắc sông Hà Thanh, phường Nhơn Bình, xây dựng HTKT Khu Dân cư phía Đông Chợ dinh mới, phường Nhơn Bình, Khu Dân cư phía Tây đường Trần Nhân Tông, phường Nhơn Phú, Nhà máy nước sạch Quy Nhơn, Khu đô thị mới khu vực Chợ Góc (CG-01), mở rộng hẻm 4 đường Chương Dương, Phường Nguyễn Văn Cừ. Đôn đốc các cá nhân, tổ chức trúng đấu giá quyền sử dụng đất năm 2020 nộp tiền sử dụng đất vào ngân sách Nhà nước.
     Thực hiện cấp mới, cấp đổi 244 Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất (GCN) cho các tổ chức, cấp đổi 4.137 GCN cho các hộ gia đình, cá nhân; đăng ký giao dịch bảo đảm cho 4.265 GCN (tổ chức: 50, hộ gia đình, cá nhân: 4.215). Phối hợp UBND các huyện, thị xã, thành phố cấp mới 591 GCN cho các hộ gia đình, cá nhân./.

Tác giả bài viết: Hồ Đắc Khánh

Nguồn tin: Văn phòng Sở Tài nguyên và Môi trường

Những tin cũ hơn

- Quy trình hoạt động đường dây nóng hỗ trợ tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh bình định
-  ISO SỞ TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG
- Thông báo Kế hoạch đối thoại giữa Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh với thanh niên năm 2024. Xem chi tiết./.
- Thông báo Kế hoạch thanh tra năm 2024 của Sở Tài nguyên và Môi trường. Xem chi tiết./.
- Thông báo Kết quả kiểm tra (đợt 2) hiện trạng sử dụng đất, nhà ở và công trình đã xây dựng và điều kiện bán nhà ở đối với 31 căn nhà ở liên kế đã được xây dựng tại dự án đầu tư xây dựng Khu đô thị dọc hai bên đường liên phường Bình Định đi Nhơn Hưng tại phường Bình Định, Nhơn Hưng, thị xã An Nhơn. Xem chi tiết./.
- Thông báo về việc hủy phôi Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (đợt 2, năm 2023). Xem chi tiết./.
- Kết luận Thanh tra v/v chấp hành pháp luật về đất đai trong việc sử dụng đất của các tổ chức được UBND tỉnh cho thuê đất thực hiện dự án trên địa bàn tỉnh. Xem chi tiết./.
Kết luận Thanh tra v/v chấp hành pháp luật trong việc chuyển mục đích sử dụng đất của hộ gia đình, cá nhân trên địa bàn thị xã An Nhơn. Xem chi tiết./.
- Báo cáo tình hình thu thập, cung cấp thông tin dữ liệu tài nguyên và môi trường tỉnh Bình Định năm 2023. Xem chi tiết./.
- Thông báo v/v công bố biện pháp bảo đảm của các Dự án đầu tư xây dựng nhà ở, dự án đầu tư xây dựng công trình (Đợt 21). Xem chi tiết./.

- Thông báo Kết quả kiểm tra (đợt 1) hiện trạng sử dụng đất, nhà ở và công trình đã xây dựng và điều kiện bán nhà ở đối với 11 căn nhà ở liên kế đã được xây dựng tại dự án đầu tư xây dựng Khu đô thị dọc hai bên đường liên phường Bình Định đi Nhơn Hưng tại phường Bình Định, thị xã An Nhơn. Xem chi tiết./.
- Thông báo v/v chấm dứt ủy quyền cấp Giấy chứng nhận theo Quyết định số 293/QĐ-STNMT ngày 04/5/2021 của Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường. Xem chi tiết./.
- Thông báo v/v triển khai thực hiện tiếp nhận hồ sơ trên địa bàn tỉnh
Xem chi tiết./.
- Thông báo v/v triển khai thực hiện Quy chế phối hợp giải quyết các thủ tục hành chính về đầu tư, xây dựng, đất đai, môi trường và phòng cháy chữa cháy trên địa bàn tỉnh Bình Định
Xem chi tiết./.
- Phổ biến, phát động Cuộc  “Đại sứ giảm nhựa” danh cho học sinh trung học cơ sở trên toàn quốc. Thời gian nhận tác phẩm dự thi: Từ ngày 15/10/2023 đến trước 17h00, ngày 30/5/2024. Xem chi tiết./.
- Thông báo về việc hủy phôi Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (đợt 1, năm 2023). Xem chi tiết./.
Thông báo V/v không sử dụng phôi Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất bị thất lạc. Xem chi tiết./.
- Danh sách kiểm điểm cá nhân giải quyết hồ sơ TTHC trễ hẹn trong tháng 3/2023. Xem chi tiết./.
- Thông báo v/v thực hiện nộp phí, lệ phí giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính sử dụng tài khoản dự toán giao tại Kho bạc Nhà nước của Sở Tài nguyên và Môi trường. Xem chi tiết./.
- Thông báo số điện thoại, hộp thư điện tử, đường dây nóng của Sở Tài nguyên và Môi trường, xem tại đây
- Công khai số điện thoại đường dây nóng thông báo các sự cố về an toàn thông tin của Sở Tài nguyên và Môi trường:

+ Văn phòng Sở: 0256 3820806
 + Văn phòng Đăng ký đất đai: 0256 3823496

1584/QĐ-STNMT

Quyết định về việc điều chỉnh Kế hoạch thanh tra năm 2023 của Sở Tài nguyên và Môi trường

Thời gian đăng: 05/12/2023

4147/QĐ-UBND

Thời gian đăng: 15/11/2023

3758/QĐ-UBND

Quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính không liên thông cấp huyện, cấp xã trong lĩnh vực Môi trường thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Tài nguyên và Môi trường

Thời gian đăng: 15/11/2022