Hội nghị Cán bộ viên chức, người lao động Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh năm 2021

Thứ tư - 31/03/2021 10:08
Chiều ngày 30/3/2021, Công đoàn bộ phận Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh đã tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động (CBVCNLĐ) năm 2021. Chủ trì Hội nghị đồng chí Đặng Hữu Bình – Phó giám đốc Văn phòng ĐKĐĐ tỉnh Bình Định. Tham dự Hội nghị có ông Châu Thái Quy – Chánh Văn phòng Sở Tài nguyên và Môi trường.
Ảnh: Toàn cảnh hội nghị
     Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả công tác năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2021; báo cáo kết quả xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở trong cơ quan năm 2020; báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân năm 2020 và phương hướng hoạt động 2021; đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ thu, chi năm 2020 và kế hoạch năm 2021.
     Hội nghị đã phát động phong trào thi đua cho toàn thể cán bộ viên chức, người lao động tại Văn phòng Đăng ký đất đai và thông qua Nghị quyết hội nghị CBVCNLĐ Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh năm 2021.
     Hội nghị là dịp để toàn thể cán bộ đánh giá những kết quả đã đạt được, cũng như một số mặt còn tồn tại, hạn chế trong năm qua; đồng thời tập trung, thảo luận, đóng góp ý kiến xây dựng và hoàn thiện các báo cáo, chỉ tiêu nhiệm vụ của Nghị quyết năm 2021./.

Tác giả bài viết: Chí Nghĩa - Vương sinh

Nguồn tin: Văn Phòng đăng ký đất đai

Những tin cũ hơn

- Quy trình hoạt động đường dây nóng hỗ trợ tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh bình định
-  ISO SỞ TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG
- Thông báo Kết quả kiểm tra (đợt 2) hiện trạng sử dụng đất, nhà ở và công trình đã xây dựng và điều kiện bán nhà ở đối với 31 căn nhà ở liên kế đã được xây dựng tại dự án đầu tư xây dựng Khu đô thị dọc hai bên đường liên phường Bình Định đi Nhơn Hưng tại phường Bình Định, Nhơn Hưng, thị xã An Nhơn. Xem chi tiết./.
- Thông báo về việc hủy phôi Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (đợt 2, năm 2023). Xem chi tiết./.
- Kết luận Thanh tra v/v chấp hành pháp luật về đất đai trong việc sử dụng đất của các tổ chức được UBND tỉnh cho thuê đất thực hiện dự án trên địa bàn tỉnh. Xem chi tiết./.
Kết luận Thanh tra v/v chấp hành pháp luật trong việc chuyển mục đích sử dụng đất của hộ gia đình, cá nhân trên địa bàn thị xã An Nhơn. Xem chi tiết./.
- Báo cáo tình hình thu thập, cung cấp thông tin dữ liệu tài nguyên và môi trường tỉnh Bình Định năm 2023. Xem chi tiết./.
- Thông báo v/v công bố biện pháp bảo đảm của các Dự án đầu tư xây dựng nhà ở, dự án đầu tư xây dựng công trình (Đợt 21). Xem chi tiết./.

- Thông báo Kết quả kiểm tra (đợt 1) hiện trạng sử dụng đất, nhà ở và công trình đã xây dựng và điều kiện bán nhà ở đối với 11 căn nhà ở liên kế đã được xây dựng tại dự án đầu tư xây dựng Khu đô thị dọc hai bên đường liên phường Bình Định đi Nhơn Hưng tại phường Bình Định, thị xã An Nhơn. Xem chi tiết./.
- Thông báo v/v chấm dứt ủy quyền cấp Giấy chứng nhận theo Quyết định số 293/QĐ-STNMT ngày 04/5/2021 của Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường. Xem chi tiết./.
- Thông báo v/v triển khai thực hiện tiếp nhận hồ sơ trên địa bàn tỉnh
Xem chi tiết./.
- Thông báo v/v triển khai thực hiện Quy chế phối hợp giải quyết các thủ tục hành chính về đầu tư, xây dựng, đất đai, môi trường và phòng cháy chữa cháy trên địa bàn tỉnh Bình Định
Xem chi tiết./.
- Phổ biến, phát động Cuộc  “Đại sứ giảm nhựa” danh cho học sinh trung học cơ sở trên toàn quốc. Thời gian nhận tác phẩm dự thi: Từ ngày 15/10/2023 đến trước 17h00, ngày 30/5/2024. Xem chi tiết./.
- Thông báo về việc hủy phôi Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (đợt 1, năm 2023). Xem chi tiết./.
Thông báo V/v không sử dụng phôi Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất bị thất lạc. Xem chi tiết./.
- Danh sách kiểm điểm cá nhân giải quyết hồ sơ TTHC trễ hẹn trong tháng 3/2023. Xem chi tiết./.
- Thông báo v/v thực hiện nộp phí, lệ phí giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính sử dụng tài khoản dự toán giao tại Kho bạc Nhà nước của Sở Tài nguyên và Môi trường. Xem chi tiết./.
- Thông báo số điện thoại, hộp thư điện tử, đường dây nóng của Sở Tài nguyên và Môi trường, xem tại đây
- Công khai số điện thoại đường dây nóng thông báo các sự cố về an toàn thông tin của Sở Tài nguyên và Môi trường:

+ Văn phòng Sở: 0256 3820806
 + Văn phòng Đăng ký đất đai: 0256 3823496

1584/QĐ-STNMT

Quyết định về việc điều chỉnh Kế hoạch thanh tra năm 2023 của Sở Tài nguyên và Môi trường

Thời gian đăng: 05/12/2023

4147/QĐ-UBND

Thời gian đăng: 15/11/2023

3758/QĐ-UBND

Quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính không liên thông cấp huyện, cấp xã trong lĩnh vực Môi trường thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Tài nguyên và Môi trường

Thời gian đăng: 15/11/2022