Thứ ba - 26/04/2022 17:36
Hội đồng kiểm tra, sát hạch Thông báo Nội quy thi phỏng vấn, sát hạch kỳ tiếp nhận vào làm viên chức tại Trung tâm Phát triển quỹ đất trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường.
      Ngày 25/4/2022, Hội đồng kiểm tra, sát hạch ban hành Nội quy thi phỏng vấn, sát hạch kỳ tiếp nhận vào làm viên chức tại Trung tâm Phát triển quỹ đất trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường. Theo đó, thí sinh phải thực hiện các quy định cụ thể sau:
       1. Phải có mặt tại phòng thi đúng giờ quy định. Trang phục gọn gàng, văn minh, lịch sự. Trường hợp thí sinh dự thi đến chậm quá 30 phút tính từ khi gọi vào phòng thi thì không được dự thi (gọi nhắc lại lần 2 sau 30 phút mà không có mặt).
      2. Xuất trình Giấy chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân hoặc một trong các loại giấy tờ tùy thân hợp pháp khác có dán ảnh để Ban tổ chức đối chiếu trước khi vào phòng thi.

3. Ngồi đúng chỗ theo hướng dẫn của Hội đồng kiểm tra, sát hạch, để Giấy chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân hoặc một trong các loại giấy tờ tùy thân hợp pháp khác có dán ảnh lên mặt bàn để thành viên Hội đồng kiểm tra, sát hạch và Ban giám sát kỳ tuyển dụng viên chức kiểm tra.
     4. Chỉ được mang vào phòng thi thước kẻ, bút viết để làm nháp câu trả lời phỏng vấn; không được mang vào phòng thi điện thoại di động, máy ghi âm, máy ảnh, máy vi tính, các phương tiện kỹ thuật thu, phát truyền tin, phương tiện sao lưu dữ liệu, thiết bị chứa đựng, truyền tải thông tin khác và các loại giấy tờ, tài liệu không phải do Ban tổ chức cung cấp.
     5. Chỉ sử dụng loại giấy nháp do Ban tổ chức cung cấp để làm nháp câu trả lời phỏng vấn.
    6. Tuân thủ mọi hướng dẫn thành viên Hội đồng; giữ trật tự và không được hút thuốc hoặc sử dụng chất kích thích trong phòng thi.
    7. Không được trao đổi với người khác trong thời gian thi, không được sử dụng tài liệu hoặc có bất kỳ một hành động gian lận nào khác. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, truyền tải thông tin có liên quan đến đề thi ra ngoài phòng thi hoặc nhận thông tin từ ngoài vào phòng thi.
    8. Nếu cần hỏi điều gì, phải hỏi công khai Hội đồng kiểm tra, sát hạch.
    9. Trong thời gian thi không được ra ngoài phòng thi. Trường hợp nhất thiết phải ra khỏi phòng thi phải được Chủ tịch Hội đồng kiểm tra, sát hạch đồng ý. Trường hợp thí sinh có đau, ốm bất thường thì phải báo cho Hội đồng kiểm tra, sát hạch xem xét, giải quyết.
  Xem chi tiết tại Thông báo số 03/TB-HĐ ngày 25/4/2022 và Thông báo số 02/TB-HĐ ngày 21/4/2022 của Hội đồng kiểm tra, sát hạch kèm theo./.

Nguồn tin: Nguyễn Thị Quỳnh Giao – Chuyên viên Văn phòng Sở: