Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chào mừng Kỷ niệm 92 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thứ tư - 15/03/2023 14:18
Cùng với tuổi trẻ Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh Bình Định, Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 92 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023).
Ảnh: Trao học bổng cho các em trong chương trình “Niềm vui cho em”

Ngày 03/3/2023, Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường đã phối hợp các cơ sở đoàn bạn tổ chức Chương trình "Niềm vui cho em" năm 2023 tại trường Chuyên biệt Hy vọng Quy Nhơn. Chương trình đã tổ chức các hoạt động: Tổ chức các trò chơi hoạt náo cho các em thiếu nhi; Đổi rác thải nhận quà tặng là đồ dùng học tập; Tặng 20 suất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn; Ra quân thực hiện Công trình Vườn ươm Măng non tạo cảnh quan trong khuôn viên nhà trường. Chương trình được tổ chức nhằm tạo không khí vui tươi cho các em thiếu nhi, động viên tinh thần các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn và góp phần tạo môi trường Xanh - Sạch - Đẹp cho các em vui chơi, học tập.
          Sáng ngày 11/3/2023, tại Hội trường Sở Tài nguyên và Môi trường, Chi đoàn Văn phòng Sở tổ chức Buổi sinh hoạt chuyên đề “Đoàn trong trái tim tôi” cho đoàn viên Sở Tài nguyên và Môi trường. Tại Buổi sinh hoạt, các đoàn viên đã được xem clip “Lịch sử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” và nghe báo cáo viên trình bày chuyên đề: Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp và Hành động của tuổi trẻ Sở Tài nguyên và Môi trường. Các đoàn viên đã trao đổi, thảo luận để có những định hướng cho những hoạt động trong thời gian sắp tới, đảm bảo thiết thực, đạt hiệu quả cao và có sức lan tỏa.
          Trong ngày 11 và ngày 12/3/2023 Chi đoàn Văn phòng Đăng ký đất đai phối hợp Công đoàn cơ quan tổ chức giải bóng đá và bóng chuyền nam, nữ năm 2023 nhằm phát động cho cán bộ, công đoàn viên và đoàn thanh niên rèn luyện thể dục thể thao. Với sự tham gia của 04 đội đến từ Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh, chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai Quy Nhơn, Viện Kiểm sát Nhân dân thành phố Quy Nhơn.
          Các hoạt động trên đã phát huy tinh thần xung kích của đoàn viên thanh niên; khẳng định vai trò của lực lượng đoàn viên Thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường trong các hoạt động xã hội, vì cộng đồng./.

Nguồn tin: Đắc Khánh - Văn phòng Sở: