Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường nhận giấy khen tại Hội nghị tổng kết tháng thanh niên, Sơ kết công tác đoàn và phong trào thanh niên quý I của Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh.

Thứ ba - 25/04/2023 08:13
Với những thành tích xuất sắc đạt được trong quý I năm 2023, Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường đã được Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh tặng giấy khen tại Hội nghị tổng kết tháng thanh niên, Sơ kết công tác đoàn và phong trào thanh niên quý I năm 2023.
Ảnh: Các cơ sở đoàn nhận giấy khen của Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh
          Ngày 08/4/2023, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết Tháng Thanh niên, sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên quý I, triển khai nhiệm vụ quý II năm 2023.
Hội nghị đã thông qua Báo cáo tổng kết các hoạt động Tháng Thanh niên, Báo cáo sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên quý I, thảo luận và thông qua dự thảo Chương trình công tác quý II năm 2023. Tại Hội nghị, ban chấp hành các cơ sở đoàn đã sôi nổi thảo luận, đề xuất các giải pháp, mô hình hay, sáng tạo để thực hiện các nhiệm vụ của Đoàn, trọng tâm là công cuộc Đoàn tham gia Chuyển đổi số quốc gia. Ban Thường vụ Đoàn Khối cũng đã triển khai Hướng dẫn đánh giá công tác Đoàn và phong trào thanh niên các cơ sở đoàn trực thuộc năm 2023.
         Trong Tháng thanh niên năm 2023, Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như hướng dẫn 100% đoàn viên, thanh niên đăng ký tài khoản dịch vụ công trực tuyến và hướng dẫn sử dụng hệ thống hỗ trợ thực hiện Đề án 5299 về “Phát huy vai trò của đoàn viên, thanh niên trong thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 giai đoạn 2022 - 2027”; tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Đoàn trong trái tim tôi”; tổ chức 03 hoạt động thể dục thể thao; tổ chức chương trình giáo dục truyền thống tại Bảo tàng tổng hợp tỉnh Bình Định và tặng quà cho 02 gia đình cựu Thanh niên xung phong; phối hợp cơ sở đoàn bạn tổ chức Chương trình "Niềm vui cho em" cho các bé thiếu nhi tại trường Chuyên biệt Hy vọng và phối hợp tổ chức ngày hội đoàn viên với các hoạt động làm sạch bãi biển, giao lưu văn hóa nghệ thuật giữa các cơ sở đoàn qua đó phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của thanh niên.
          Tại Hội nghị, với những thành tích xuất sắc đạt được trong tổ chức các hoạt động chào mừng tháng Thanh niên năm 2023, Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường vinh dự trở thành 1 trong 10 đơn vị được nhận giấy khen của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh.

Nguồn tin: Đắc Khánh - Văn phòng Sở: