Hội thi vẽ tranh chủ đề “Nước ngầm (nước dưới đất) – Dòng sông và thực vật).

Thứ năm - 06/10/2022 14:24
Nhằm tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức cho các em học sinh về tầm quan trọng, vai trò của nước trong cuộc sống và trách nhiệm của cộng đồng trong việc bảo vệ nguồn tài nguyên nước, ngày 24/9/2022, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Định phối hợp với UBND huyện Tây Sơn tổ chức Hội thi vẽ tranh với chủ đề “Nước ngầm (nước dưới đất) - Dòng sông và Thực vật” cho các em học sinh cấp tiểu học tại một số xã trên địa bàn huyện Tây Sơn./
Hội thi vẽ tranh chủ đề “Nước ngầm (nước dưới đất) – Dòng sông và thực vật).
          Tham gia Hội thi có 90 em học sinh đến từ 08 Trường Tiểu học: Bình Hòa, Tây Vinh, Tây Bình, Trần Quang Diệu, Số 1 Bình Nghi,Số 2 Bình Nghi, Số 1 Võ Xán, Số 2 Võ Xán. Theo đó, các em cùng thực hiện tranh vẽ trên khổ giấy A3 với các nội dung liên quan đến chủ đề “Nước ngầm (nước dưới đất) - Dòng sông và Thực vật” trong thời gian 120 phút.
          Các em đã chọn nhiều chất liệu màu khác nhau để thể hiện tranh và rất nhiều thông điệp được các em truyền tải qua tranh như: Hãy chung tay bảo vệ nguồn nước sạch, nước như tình mẹ, hãy dừng những  hoạt động gây ảnh hưởng đến môi trường nước…
          Ban Tổ chức đã công bố kết quả và trao trưởng cho các thí sinh đạt giải tại Hội thi gồm 01 Giải nhất, 02 Giải nhì, 05 Giải ba và 18 Giải khuyến khích. Giải nhất thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Kim Phụng, học sinh lớp 5D – Trường Tiểu học Tây Vinh.
          Đây là một trong những hoạt động tuyên truyền, nâng cao nhận thức về bảo vệ nguồn tài nguyên nước hướng đến các em học sinh, để các em cảm nhận và hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của nguồn nước đối với sự sống. Ngoài nâng cao nhận thức, các em còn trở thành tuyên truyền viên tích cực trong việc lan tỏa các thông điệp về bảo vệ nguồn nước với bạn bè và người thân.

Nguồn tin: Thùy Trang - Phòng TNN&KTTV:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

- Thông báo v/v công bố biện pháp bảo đảm của các Dự án đầu tư xây dựng nhà ở, dự án đầu tư xây dựng công trình (Đợt 02). Xem chi tiết./.
- Thông báo về kết quả kiểm tra (đợt 2) hiện trạng sử dụng đất, nhà ở và công trình đã xây dựng và điều kiện bán nhà ở đối với 39 căn nhà ở liên kế tại Dự án Khu đô thị An Phước tại Phường Quang Trung, thành phố Quy Nhơn. Xem chi tiết./.
- Thông báo Kế hoạch Tổ chức các hoạt động Hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2022 trên địa bàn tỉnh Bình Định. Xem chi tiết./.
- Danh sách các cá nhân giải quyết hồ sơ TTHC trễ hạn trong tháng 7. Xem chi tiết./.
- Thông báo về việc hủy phôi Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của 6 tháng đầu năm 2022. Xem nội dung tại đây (kèm theo danh sách hủy phôi 01, 02)./.

- Danh sách các cá nhân giải quyết hồ sơ TTHC trễ hạn trong tháng 6. Xem chi tiết./.
- Thư xin lỗi vì trả kết quả không đúng thời gian quy định trên giấy tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả của Chùa Phổ Tịnh trên phần mềm Một cửa điện tử. Xem chi tiết./.

- Thư xin lỗi vì trả kết quả không đúng thời gian quy định trên giấy tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả của ông/bà Đới Thị Thi trên phần mềm Một cửa điện tử. Xem chi tiết./.
- Thư xin lỗi vì chậm bấm kết thúc hồ sơ Giáo Xứ Công Chánh trên phần mềm Một cửa điện tử. Xem chi tiết./.
- Thư xin lỗi vì chậm bấm kết thúc hồ sơ ông/bà Nguyễn Vương Vũ - Nguyễn Thị Hóa trên phần mềm Một cửa điện tử. Xem chi tiết./.
- Thư xin lỗi vì trả kết quả không đúng thời gian quy định trên giấy tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả của Công ty TNHH Kimsan Standard trên phần mềm Một cửa điện tử. Xem chi tiết./.
- Thư xin lỗi vì chậm bấm kết thúc hồ sơ ông/bà Đỗ Thị Hồng Ngân trên phần mềm Một cửa điện tử. Xem chi tiết./.
- Thư xin lỗi vì chậm bấm kết thúc hồ sơ ông/bà Phan Thị Phúc trên phần mềm Một cửa điện tử. Xem chi tiết./.
- Thư xin lỗi vì chậm bấm kết thúc hồ sơ ông/bà Dương Văn Bộ trên phần mềm Một cửa điện tử. Xem chi tiết./.
- Thư xin lỗi vì chậm bấm kết thúc hồ sơ của Công ty CP Đầu tư Thương mại Quy Nhơn trên phần mềm Một cửa điện tử. Xem chi tiết./.

- Thông báo v/v không sử dụng Phôi Giấy chứng nhận bị thất lạc. Xem chi tiết./.
- Thông báo v/v Báo cáo tình hình thực hiện thu thập, cung cấp thông tin, dữ liệu tài nguyên và môi trường năm 2021. Xem chi tiết./.

- Thông báo về việc hủy phôi Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của 6 tháng cuối năm 2021. Xem nội dung tại đây (kèm theo danh sách hủy phôi)./.
- Thông báo công khai thông tin các đơn vị tư vấn có chức năng hoạt động trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường. Chi tiết văn bảndanh sách./.
- Thông báo số điện thoại, hộp thư điện tử, đường dây nóng của Sở Tài nguyên và Môi trường, xem tại đây
- Công khai số điện thoại đường dây nóng thông báo các sự cố về an toàn thông tin của Sở Tài nguyên và Môi trường:

   + Văn phòng Sở: 0256 3820806
 + Văn phòng Đăng ký đất đai: 0256 3823496

3758/QĐ-UBND

Quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính không liên thông cấp huyện, cấp xã trong lĩnh vực Môi trường thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Tài nguyên và Môi trường

Thời gian đăng: 15/11/2022

lượt xem: 1536 | lượt tải:22

60/2022/QĐ-UBND

Ban hành Quy định về quản lý, bảo vệ hành lang bảo vệ bờ biển trên địa bàn tỉnh Bình Định

Thời gian đăng: 21/09/2022

lượt xem: 2234 | lượt tải:33

2050/QĐ-UBND

Công bố Danh mục thủ tục hành chính bị bãi bỏ trong lĩnh vực Địa chất và khoáng sản thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Tài nguyên và Môi trường

Thời gian đăng: 01/07/2022

lượt xem: 2540 | lượt tải:41

505/QĐ-TTg

Quyết định về ngày Chuyển đổi số Quốc gia

Thời gian đăng: 22/09/2022

lượt xem: 2224 | lượt tải:17

60/2021/QĐ-UBND

Ban hành Quy chế khai thác, sử dụng, chia sẻ dữ liệu số của cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh Bình Định

Thời gian đăng: 12/10/2021

lượt xem: 2780 | lượt tải:319
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập13
  • Hôm nay2,529
  • Tháng hiện tại131,394
  • Tổng lượt truy cập2,514,213
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây