Giao hữu bóng đá kỷ niệm ngày truyền thống Ngành Đo đạc và Bản đồ Việt Nam

Thứ ba - 15/12/2020 19:02
Sáng ngày 12/12/2020, Đoàn Thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường đã phối hợp Chi cục Quản lý đất và Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh tổ chức trận giao hữu bóng đá kỷ niệm ngày truyền thống ngành Đo đạc và Bản đồ Việt Nam (14/12/2020).
Ảnh: Ban Tổ chức tặng cờ lưu nhiệm cho các đơn vị tham gia hoạt động
     Cùng với chiều dài phát triển của lịch sử đất nước, công tác đo đạc và bản đồ Việt Nam với truyền thống lâu đời đã để lại nhiều dấu ấn và thành quả quan trọng, có nhiều đóng góp to lớn cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
     Để phát huy vai trò, truyền thống của ngành đo đạc và bản đồ Việt Nam, động viên cán bộ, công chức, viên chức ngành đo đạc và bản đồ trong việc xây dựng ngành đo đạc và bản đồ Việt Nam vững mạnh, ngày 20/9/2004, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 991/QĐ-TTg lấy ngày 14 tháng 12 hằng năm làm ngày truyền thống ngành đo đạc và bản đồ Việt Nam.
     Hai đội bóng tham gia trận giao hữu bóng đá là đội bóng Liên quân Sở TN&MT và các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực đo đạc và bản đồ và đội bóng Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh.
khanh t12 bongda2
     Trận đấu đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, tràn đầy tinh thần hữu nghị với nhiều pha bóng đẹp và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả 2 đội. Kết quả, đội bóng Văn phòng Đăng ký đất đai vượt qua đội bóng Liên quân với tỷ số 4-2.
     Trận giao hữu bóng đá là hoạt động nhằm ôn lại truyền thống Ngành Đo đạc và Bản đồ Việt Nam qua đó giáo dục chính trị, tư tưởng cho công chức, viên chức và người lao động của Sở TN&MT và các đơn vị bạn về truyền thống của ngành, tạo động lực hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn được giao. Đây cũng là cơ hội để rèn luyện thể thao, giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm công tác giữa các phòng, đơn vị trực thuộc Sở và các đơn vị bạn để thắt chặt tinh thần đoàn kết, cùng nhau phát triển đóng góp vào sự phát triển của ngành đo đạc và bản đồ nói riêng, ngành tài nguyên và môi trường nói chung.

Tác giả bài viết: Đắc Khánh

Nguồn tin: Văn phòng Sở Tài nguyên và Môi trường

Những tin cũ hơn

- Thông báo v/v công bố biện pháp bảo đảm của các Dự án đầu tư xây dựng nhà ở, dự án đầu tư xây dựng công trình (Đợt 02). Xem chi tiết./.
- Thông báo về kết quả kiểm tra (đợt 2) hiện trạng sử dụng đất, nhà ở và công trình đã xây dựng và điều kiện bán nhà ở đối với 39 căn nhà ở liên kế tại Dự án Khu đô thị An Phước tại Phường Quang Trung, thành phố Quy Nhơn. Xem chi tiết./.
- Thông báo Kế hoạch Tổ chức các hoạt động Hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2022 trên địa bàn tỉnh Bình Định. Xem chi tiết./.
- Danh sách các cá nhân giải quyết hồ sơ TTHC trễ hạn trong tháng 7. Xem chi tiết./.
- Thông báo về việc hủy phôi Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của 6 tháng đầu năm 2022. Xem nội dung tại đây (kèm theo danh sách hủy phôi 01, 02)./.

- Danh sách các cá nhân giải quyết hồ sơ TTHC trễ hạn trong tháng 6. Xem chi tiết./.
- Thư xin lỗi vì trả kết quả không đúng thời gian quy định trên giấy tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả của Chùa Phổ Tịnh trên phần mềm Một cửa điện tử. Xem chi tiết./.

- Thư xin lỗi vì trả kết quả không đúng thời gian quy định trên giấy tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả của ông/bà Đới Thị Thi trên phần mềm Một cửa điện tử. Xem chi tiết./.
- Thư xin lỗi vì chậm bấm kết thúc hồ sơ Giáo Xứ Công Chánh trên phần mềm Một cửa điện tử. Xem chi tiết./.
- Thư xin lỗi vì chậm bấm kết thúc hồ sơ ông/bà Nguyễn Vương Vũ - Nguyễn Thị Hóa trên phần mềm Một cửa điện tử. Xem chi tiết./.
- Thư xin lỗi vì trả kết quả không đúng thời gian quy định trên giấy tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả của Công ty TNHH Kimsan Standard trên phần mềm Một cửa điện tử. Xem chi tiết./.
- Thư xin lỗi vì chậm bấm kết thúc hồ sơ ông/bà Đỗ Thị Hồng Ngân trên phần mềm Một cửa điện tử. Xem chi tiết./.
- Thư xin lỗi vì chậm bấm kết thúc hồ sơ ông/bà Phan Thị Phúc trên phần mềm Một cửa điện tử. Xem chi tiết./.
- Thư xin lỗi vì chậm bấm kết thúc hồ sơ ông/bà Dương Văn Bộ trên phần mềm Một cửa điện tử. Xem chi tiết./.
- Thư xin lỗi vì chậm bấm kết thúc hồ sơ của Công ty CP Đầu tư Thương mại Quy Nhơn trên phần mềm Một cửa điện tử. Xem chi tiết./.

- Thông báo v/v không sử dụng Phôi Giấy chứng nhận bị thất lạc. Xem chi tiết./.
- Thông báo v/v Báo cáo tình hình thực hiện thu thập, cung cấp thông tin, dữ liệu tài nguyên và môi trường năm 2021. Xem chi tiết./.

- Thông báo về việc hủy phôi Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của 6 tháng cuối năm 2021. Xem nội dung tại đây (kèm theo danh sách hủy phôi)./.
- Thông báo công khai thông tin các đơn vị tư vấn có chức năng hoạt động trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường. Chi tiết văn bảndanh sách./.
- Thông báo số điện thoại, hộp thư điện tử, đường dây nóng của Sở Tài nguyên và Môi trường, xem tại đây
- Công khai số điện thoại đường dây nóng thông báo các sự cố về an toàn thông tin của Sở Tài nguyên và Môi trường:

+ Văn phòng Sở: 0256 3820806
 + Văn phòng Đăng ký đất đai: 0256 3823496

3758/QĐ-UBND

Quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính không liên thông cấp huyện, cấp xã trong lĩnh vực Môi trường thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Tài nguyên và Môi trường

Thời gian đăng: 15/11/2022

60/2022/QĐ-UBND

Ban hành Quy định về quản lý, bảo vệ hành lang bảo vệ bờ biển trên địa bàn tỉnh Bình Định

Thời gian đăng: 21/09/2022

2050/QĐ-UBND

Công bố Danh mục thủ tục hành chính bị bãi bỏ trong lĩnh vực Địa chất và khoáng sản thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Tài nguyên và Môi trường