Công bố thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực Khí tượng thủy văn

Thứ hai - 22/06/2020 16:48
Ngày 11/6/2020, Chủ tịch UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 2299/QĐ-UBND công bố Danh mục thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực Khí tượng thủy văn thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Định.
Ảnh: Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh
           Cụ thể, tại Quyết định 2299/QĐ-UBND, Chủ tịch UBND tỉnh đã công bố Công bố kèm theo Quyết định này Danh mục thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực Khí tượng thủy văn thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Định theo Quyết định số 1183/QĐ-BTNMT ngày 27 tháng 5 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường bao gồm 03 thủ tục:
          Cấp giấy phép hoạt động dự báo, cảnh báo khí tượng thủy văn;
          Gia hạn, sửa đổi, bổ sung giấy phép hoạt động dự báo, cảnh báo khí tượng thủy văn;
          Cấp lại giấy phép hoạt động dự báo, cảnh báo khí tượng thủy văn.
          Cấp giấy phép hoạt động dự báo, cảnh báo khí tượng thủy văn;
          Cấp lại giấy phép hoạt động dự báo, cảnh báo khí tượng thủy văn.
Cũng tại Quyết định 2299/QĐ-UBND, Chủ tịch UBND tỉnh đồng thời bãi bỏ 03 thủ tục hành chính trong lĩnh vực Khí tượng thủy văn thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Tài nguyên và Môi trường đã công bố tại Quyết định số 3138/QĐ-UBND ngày 03 tháng 9 năm 2019 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Định.

Để tạo thuận lợi cho việc tiếp nhận, giải quyết và trả kết quả đối với các thủ tục trên, ngày 12/6/2020 Chủ tịch UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 2323/QĐ-UBND phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính liên thông cấp tỉnh trong lĩnh vực Khí tượng thủy văn thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Định đối với 03 thủ tục vừa công bố. Theo đó, các thủ tục trên được tiếp nhận và trả kết quả tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh/.

Nguồn tin: Đắc Khánh - Văn phòng Sở TN&MT: