Ngày 11/5/2021, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 1817/QĐ-UBND phê duyệt Đề án sắp xếp, tổ chức lại các phòng chuyên môn, nghiệp vụ thuộc Chi cục Quản lý đất đai và Chi cục Bảo vệ môi trường trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường.
Sắp xếp, tinh gọn bộ máy Chi cục Quản lý đất đai và Chi cục Bảo vệ môi trường thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường
     Theo đó, đối với Chi cục Quản lý đất đai: hợp nhất chức năng, nhiệm vụ, biên chế công chức của Phòng Hành chính - Tổng hợp, Phòng Kinh tế đất và đổi tên thành Phòng Hành chính - Kinh tế đất. Sau khi sắp xếp, Chi cục Quản lý đất đai có 2 phòng: Phòng Hành chính - Kinh tế đất và Phòng Đất đai - Đo đạc bản đồ.
     Đối với Chi cục Bảo vệ môi trường: hợp nhất chức năng, nhiệm vụ, biên chế công chức của Phòng Tổng hợp, Phòng Thẩm định và đánh giá tác động môi trường, đổi tên thành Phòng Tổng hợp - Thẩm định. Sau khi sắp xếp, Chi cục Bảo vệ môi trường có 2 phòng: Phòng Tổng hợp - Thẩm định và Phòng Kiểm soát ô nhiễm./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Trần Thiên Văn

Nguồn tin: Văn phòng Sở Tài nguyên và Môi trường