Với mục tiêu thực hiện quan trắc và kiểm soát thông tin tài nguyên nước tại khu vực duyên hải Nam Trung Bộ; kịp thời dự báo cảnh báo tài nguyên nước dưới đất tại khu vực, phục vụ cho công tác quản lý. Bộ Tài nguyên và Môi trường phê duyệt Dự án “Xây dựng mới 66 điểm quan trắc tài nguyên nước dưới đất thuộc khu vực duyên hải Nam Trung Bộ”.
Hình minh họa
         Dự án “Xây dựng mới 66 điểm quan trắc tài nguyên nước dưới đất thuộc khu vực duyên hải Nam Trung Bộ” được Bộ Tài nguyên và Môi trường phê duyệt tại Quyết định số 3012/QĐ-BTNMT ngày 29 tháng 12 năm 2020, với mục tiêu thực hiện quan trắc và kiểm soát thông tin tài nguyên nước tại khu vực duyên hải Nam Trung Bộ; kịp thời dự báo cảnh báo tài nguyên nước dưới đất tại khu vực, phục vụ cho công tác quản lý.
         Dự án do Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước quốc gia (Trung tâm) thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường làm chủ đầu tư, thực hiện trên phạm vi các tỉnh Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, từ năm 2021 đến năm 2023 bằng nguồn ngân sách Trung ương (trên địa bàn tỉnh Bình Định, Dự án triển khai xây dựng 10 điểm quan trắc với 15 công trình).
          Thời gian dự kiến khởi công dự án trong tháng 12 năm 2021 ./.

Nguồn tin: Nguyễn Phúc Hải - Phòng Tài nguyên nước và khí tượng thủy văn: