TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Các thông tin khác
Công khai Thông báo Hủy GCN toàn quốc
Thông báo tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất tại Phân khu số 5 thuộc Khu Đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội, xã Nhơn Hội, TP. Quy Nhơn
Công ty Đấu giá Hợp danh Bình Định thông báo tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất 40 lô đất ở tại Phân khu số 5 thuộc Khu Đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội, xã Nhơn Hội, TP. Quy Nhơn, cụ thể như sau:

Kế hoạch tổ chức thực hiện Phong trào thi đua “Cán bộ, công chức, viên chức ngành tài nguyên và môi trường thi đua thực hiện văn hóa công sở” giai đoạn 2019 – 2025
Nhằm hưởng ứng phong trào thi đua do Thủ tướng Chính phủ phát động; vừa qua, Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã ban hành Quyết định số 2497/QĐ - BTNMT về việc ban hành Kế hoạch tổ chức thực hiện Phong trào thi đua “Cán bộ, công chức, viên chức ngành TN&MT thi đua thực hiện văn hóa công sở” giai đoạn 2019 - 2025.

Tổ chức đo lường sự hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước năm 2019 trên địa bàn tỉnh Bình Định
Vừa qua, UBND tỉnh Bình Định đã ban hành Kế hoạch số 77/KH-UBND về việc tổ chức đo lường sự hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước năm 2019 trên địa bàn tỉnh.

Hội thảo xây dựng dự thảo Nghị định của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực nước và khoáng sản
Vừa qua, tại thành phố Đà Nẵng, Tổng cục Địa chất và Khoáng sản (Bộ Tài nguyên và Môi trường) đã tổ chức Hội thảo xây dựng dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều Nghị định số 33/2017/NĐ-CP ngày 03/4/2017 của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tài nguyên nước và khoáng sản. Tham dự Hội thảo có ông Lại Hồng Thanh, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Địa chất - Khoáng sản Việt Nam; đại diện các Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) các tỉnh miền Trung và Tây nguyên; Cục kiểm soát hoạt động khoáng sản miền Trung và một số Doanh nghiệp hoạt động khoáng sản được cấp phép.

Đẩy mạnh thực hiện gửi, nhận, xử lý văn bản điện tử trong toàn ngành tài nguyên và môi trường
Quán triệt thực hiện Quyết định số 28/2018/QĐ-TTg ngày 12/07/2018 của Thủ tướng Chính phủ về việc gửi, nhận văn bản điện tử giữa các cơ quan trong hệ thống hành chính nhà nước. Vừa qua, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã ký ban hành Công văn số 4409/BTNMT-VP gửi giám đốc Sở TN&MT các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương và thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Bộ về việc đẩy mạnh thực hiện gửi, nhận, xử lý văn bản điện tử trong toàn ngành tài nguyên và môi trường.