TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Hoạt động Đảng - Đoàn thể
Công khai Thông báo Hủy GCN toàn quốc
Đại hội Chi bộ Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Bình Định năm 2020
Sáng ngày 25/3/2020, Chi bộ Văn phòng Đăng ký đất (ĐKĐĐ) đai tỉnh Bình Định đã tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đồng chí Lê Văn Tùng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tham dự và chỉ đạo đại hội.

Phòng Biển và Hải đảo đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022
Sáng ngày 24/3/2020 Chi bộ Phòng Biển và Hải đảo đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Đồng chí Huỳnh Quang Vinh Phó Bí thư Đảng ủy Sở, Phó Giám đốc Sở TN và MT dự và chỉ đạo đại hội.

Đại hội Chi bộ Trung tâm Phát triển quỹ đất nhiệm kỳ 2020-2022
Thực hiện Kế hoạch số 18-KH/ĐU ngày 06/01/2020 của Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường về tổ chức đại hội Chi bộ, Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường và Thông báo số 18/TB/ĐU ngày 20/02/2020 của Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường Thông báo kết luận của Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường về thời gian tổ chức Đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở nhiệm kỳ 2020-2022; Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường; ngày 18 tháng 3 năm 2020 Chi bộ Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Đại hội chi bộ Văn phòng Sở Tài nguyên và Môi trường nhiệm kỳ 2020 - 2022
Chiều ngày 16/3/2020, Chi bộ Văn phòng Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đồng chí Huỳnh Quang Vinh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường dự và chỉ đạo đại hội.

Chung tay cùng cộng đồng trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19”.
Đoàn viên chi đoàn Trung tâm Phát triển quỹ đất hướng ứng Tháng thanh niên thực hiện chương trình “Chung tay cùng cộng đồng trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19”.