TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Quản Lý Đất Đai
Công khai Thông báo Hủy GCN toàn quốc
Sửa quy định bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất
Vừa qua, Chính phủ ban hành Nghị định 06/2020/NĐ-CP về việc sửa đổi, bổ sung Điều 17 của Nghị định số 47/2014/NĐ-CP ngày 15/5/2014 của Chính phủ quy định về bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất. Nghị định này có hiệu lực kể từ ngày 20/2/2020.

Chấp thuận chủ trương cho phép Công ty CP Trường Thành Bình Định đầu tư Dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe Hội Vân.
Vừa qua, ngày 06/02/2020 Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bình Định Phan Cao Thắng đã ký Quyết định số 342/QĐ-UBND chấp thuận chủ trương cho phép Công ty CP Trường Thành Bình Định đầu tư Dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe Hội Vân.

Kết quả thực hiện công tác quản lý đất đai tháng 01 năm 2020
Trong tháng 01 năm 2020, Sở Tài nguyên và Môi trường đã trình UBND tỉnh giao đất, cho thuê đất phục vụ phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn tỉnh. Đã trình UBND tỉnh giao đất 03 trường hợp, diện tích 15,31 ha; Giao đất 05 khu dân cư, diện tích 8,97 ha; cho thuê đất 05 trường hợp, diện tích 6,12 ha; Gia hạn giao đất 03 khu dân cư, diện tích 1,18 ha; chuyển từ thuê đất hàng năm sang một lần 01 trường hợp, diện tích 0,70 ha. Trình UBND tỉnh phê duyệt 08 phương án bồi thường, hỗ trợ tái định cư với tổng kinh phí phê duyệt hơn 8,62 tỷ đồng.

Kết quả thực hiện công tác quản lý đất đai tháng 11 năm 2019
Trong tháng 11 năm 2019, Sở Tài nguyên và Môi trường đã trình UBND tỉnh giao đất, cho thuê đất phục vụ phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn tỉnh. Đã trình UBND tỉnh cho thuê đất 14 trường hợp, diện tích 35,1 ha; giao đất 04 khu dân cư, diện tích 11,3 ha; gia hạn thuê đất 01 trường hợp, diện tích 5 ha; thu hồi đất 02 trường hợp, diện tích 2,44 ha. Trình UBND tỉnh phê duyệt 14 phương án bồi thường, hỗ trợ tái định cư với tổng kinh phí phê duyệt hơn 38,57 tỷ đồng.

Giao đất xây dựng khu dân cư phía Tây Nam trụ sở UBND phường Nhơn Hòa, thị xã An Nhơn
Ngày 09/12/2019, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 4580/QĐ-UBND về việc thu hồi đất và giao đất cho Trung tâm Phát triển quỹ đất thị xã An Nhơn để xây dựng khu dân cư tại phía Tây Nam trụ sở UBND phường Nhơn Hòa, thị xã An Nhơn.