TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Cải cách hành chính
Công khai Thông báo Hủy GCN toàn quốc
Công bố thủ tục hành chính mới ban hành, thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung, thủ tục hành chính bị bãi bỏ trên lĩnh vực môi trường
Ngày 17 tháng 12 năm 2019, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định đã ban hành Quyết định số 4706/QĐ-UBND về việc công bố thủ tục hành chính mới ban hành, thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung, thủ tục hành chính bị bãi bỏ trên lĩnh vực môi trường thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Định.

Công bố Danh mục thủ tục hành chính thực hiện theo cơ chế một cửa và một cửa liên thông trên địa bàn tỉnh Bình Định
Ngày 13 tháng 12 năm 2019, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định đã ban hành Quyết định số 4659/QĐ-UBND về việc công bố Danh mục 1182 thủ tục hành chính thực hiện theo cơ chế một cửa và Danh mục 659 thủ tục hành chính thực hiện theo cơ chế một cửa liên thông trên địa bàn tỉnh Bình Định.

UBND tỉnh: Ký số và phát hành văn bản điện tử có ký số trên Hệ thống Văn phòng điện tử liên thông
Nhằm tiếp tục thực hiện Quyết định số 28/2018/QĐ-TTg ngày 12/7/2018 của Thủ tướng Chính phủ về việc gửi, nhận văn bản điện tử giữa các cơ quan trong hệ thống hành chính nhà nước và các văn bản chỉ đạo của Trung ương. Ngày 03/10/2019, UBND tỉnh ban hành văn bản số 5934/UBND-HCTC về việc ký số và phát hành văn bản điện tử có ký số trên Hệ thống Văn phòng điện tử liên thông.

Công bố TTHC mới ban hành, TTHC sửa đổi, bổ sung trên các lĩnh vực thuộc phạm vi, chức năng quản lý của Sở Tài nguyên và Môi trường
Trong các ngày 29/8/2019, 30/8/2019 và 03/09/2019, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định đã ban hành các Quyết định số 3073/QĐ-UBND, 3123/QĐ-UBND, 3124/QĐ-UBND và 3138/QĐ-UBND về việc công bố thủ tục hành chính (TTHC) mới ban hành, TTHC sửa đổi, bổ sung trên các lĩnh vực phạm vi chức năng quản lý của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Định.

Ban hành Quy chế quản lý, sử dụng cổng dịch vụ công trực tuyến tỉnh Bình Định
Vừa qua, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 44/2019/QĐ-UBND về việc Ban hành Quy chế quản lý, sử dụng cổng dịch vụ công trực tuyến tỉnh Bình Định. Quy chế được áp dụng đối với các sở, ban, ngành; UBND huyện, thị xã, thành phố; UBND xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Bình Định; Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh; doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bưu chính công ích và các cá nhân, tổ chức sử dụng các dịch vụ công trực tuyến trên cổng dịch vụ công trực tuyến tỉnh Bình Định.