TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Cải cách hành chính
Công khai Thông báo Hủy GCN toàn quốc
Phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính liên thông trong lĩnh vực khoáng sản thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Định
Ngày 20/3/2020, Chủ tịch UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 972/QĐ-UBND phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết các thủ tục hành chính liên thông trong lĩnh vực Khoáng sản thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Định.

Phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính liên thông trong các lĩnh vực thuộc phạm vi chức năng quản lý và trách nhiệm thực hiện của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Định
Ngày 12/3/2020, Chủ tịch UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 845/QĐ-UBND phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính liên thông trong lĩnh vực biển và hải đảo, môi trường, tài nguyên nước, khí tượng thủy văn, nhà ở và công sở thuộc phạm vi chức năng quản lý và trách nhiệm thực hiện của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Định.

Công khai số điện thoại, hộp thư điện tử đường dây nóng của Sở Tài nguyên và Môi trường
Thực hiện Chỉ thị số 10/CT-TTg ngày 22 tháng 4 năm 2019 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường xử lý, ngăn chặn có hiệu quả tình trạng nhũng nhiễu, gây phiền hà cho người dân, doanh nghiệp trong giải quyết công việc.

Công bố thủ tục hành chính mới ban hành, thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung, thủ tục hành chính bị bãi bỏ trên lĩnh vực môi trường
Ngày 17 tháng 12 năm 2019, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định đã ban hành Quyết định số 4706/QĐ-UBND về việc công bố thủ tục hành chính mới ban hành, thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung, thủ tục hành chính bị bãi bỏ trên lĩnh vực môi trường thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Định.

Công bố Danh mục thủ tục hành chính thực hiện theo cơ chế một cửa và một cửa liên thông trên địa bàn tỉnh Bình Định
Ngày 13 tháng 12 năm 2019, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định đã ban hành Quyết định số 4659/QĐ-UBND về việc công bố Danh mục 1182 thủ tục hành chính thực hiện theo cơ chế một cửa và Danh mục 659 thủ tục hành chính thực hiện theo cơ chế một cửa liên thông trên địa bàn tỉnh Bình Định.