TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Cải cách hành chính
Công khai Thông báo Hủy GCN toàn quốc
Ngày 20/3/2020, Chủ tịch UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 972/QĐ-UBND phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết các thủ tục hành chính liên thông trong lĩnh vực Khoáng sản thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Định.

Ảnh: Họp Hội đồng thẩm định đề án đóng cửa mỏ khoáng sản

Cụ thể, tại Quyết định 972/QĐ-UBND, Chủ tịch UBND tỉnh đã phê duyệt quy trình nội bộ của 18 thủ tục hành chính liên thông trong khoáng sản được tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Định.

Trong đó, thủ tục phê duyệt trữ lượng khoáng sản có thời gian giải quyết dài nhất (188 ngày làm việc), thủ tục chấp thuận tiến hành khảo sát thực địa, lấy mẫu trên mặt đất để lựa chọn diện tích lập đề án thăm dò khoáng sản có thời gian giải quyết ngắn nhất (10 ngày làm việc).

Quy trình nội bộ của các thủ tục hành chính được ban hành sẽ làm căn cứ theo dõi quá trình giải quyết các thủ tục hành chính, góp phần nâng cao hiệu quả công tác cung ứng dịch vụ công của cơ quan nhà nước, tăng cường cải cách hành chính, phục vụ tốt hơn nhu cầu của tổ chức, công dân trên địa bàn tỉnh./.

Đắc Khánh - Văn phòng Sở  (Cập nhật ngày 26-03-2020)