TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Hoạt động Đảng - Đoàn thể
Công khai Thông báo Hủy GCN toàn quốc
Sáng ngày 24/3/2020 Chi bộ Phòng Biển và Hải đảo đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Đồng chí Huỳnh Quang Vinh Phó Bí thư Đảng ủy Sở, Phó Giám đốc Sở TN và MT dự và chỉ đạo đại hội.

Đ/c Huỳnh Quang Vinh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở TN&MT tặng hoa Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2017 – 2020; phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020- 2022. Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ đã chấp hành đúng đường lối, chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; đề ra chủ trương, nhiệm vụ chính trị của Chi bộ và thực hiện có hiệu quả. Xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức; thực hiện đúng nguyên tắc tập trung dân chủ; nâng cao chất lượng sinh hoạt đảng, thực hiện tự phê bình và phê bình, giữ gìn kỷ luật và tăng cường đoàn kết thống nhất trong Đảng; thường xuyên giáo dục, rèn luyện và quản lý cán bộ, đảng viên, nâng cao phẩm chất đạo đức cách mạng, tính chiến đấu, trình độ kiến thức, năng lực công tác; làm tốt công tác phát triển đảng viên. Lãnh đạo xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh; chấp hành đúng pháp luật và phát huy quyền làm chủ của cán bộ công chức trong Phòng;

Nhiệm kỳ 2020- 2022 Chi bộ tiếp tục đổi mới, xây dựng chương trình kế hoạch cụ thể trong công tác chỉ đạo, điều hành, bồi dưỡng cán bộ quản lý; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác chuyên môn; chú trọng rèn luyện phẩm chất đạo đức, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ đảng viên. Chi bộ tiếp tục quán triệt sâu sắc các chỉ thị, nghị quyết của các cấp ủy Đảng đến từng đảng viên và cán bộ, công chức trong Phòng. Chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, phấn đấu trong nhiệm kỳ luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã đóng góp và thống nhất kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2017 - 2020, chỉ ra những mặt còn hạn chế trong quá trình hoạt động, đồng thời biểu quyết nhất trí với phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp đề ra cho Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đại hội đã bầu ra đồng chí Lê Công Bình giữ chức vụ Bí Thư chi bộ và đồng chí Nguyễn Văn Nhung giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022./.

Nguyễn Lê Thanh Phương – phòng Biển và Hải đảo  (Cập nhật ngày 24-03-2020)