TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Hoạt động Đảng - Đoàn thể
Công khai Thông báo Hủy GCN toàn quốc
Thực hiện Kế hoạch số 18-KH/ĐU ngày 06/01/2020 của Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường về tổ chức đại hội Chi bộ, Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường và Thông báo số 18/TB/ĐU ngày 20/02/2020 của Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường Thông báo kết luận của Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường về thời gian tổ chức Đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở nhiệm kỳ 2020-2022; Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường; ngày 18 tháng 3 năm 2020 Chi bộ Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Đồng chí: Huỳnh Quang Vinh, Phó Bí thư Đảng ủy Sở phát biểu chỉ đạo Đại hội

Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Huỳnh Quang Vinh - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường và toàn thể 19/19 đảng viên Chi bộ Trung tâm Phát triển quỹ đất.

Tại Đại hội, Ban chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 đã thông qua Báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2022; Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020. Trong nhiệm kỳ qua, Cấp ủy Chi bộ thường xuyên có sự thiếu hụt về nhân sự, tuy nhiên, Cấp ủy và toàn thể đảng viên trong Chi bộ với phẩm chất chính trị trong sáng, đạo đức lối sống lành mạnh và lập trường tư tưởng cách mạng vững vàng đã nêu cao ý thức trách nhiệm, vai trò tiên phong gương mẫu, khắc phục khó khăn, xây dựng cơ quan ngày một phát triển vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao trên mọi lĩnh vực.

Nhiệm kỳ 2020-2022 Chi bộ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ tới; xây dựng Chi bộ Trung tâm Phát triển quỹ đất vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ trên tất cả các lĩnh vực: Nhiệm vụ chính trị; công tác chính trị, tư tưởng; công tác tổ chức, bảo vệ nội bộ và xây dựng đảng; công tác kiểm tra, giám sát; công tác lãnh đạo các tổ chức đoàn thể; tập trung khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị trong công tác giải phóng mặt bằng, phát triển quỹ đất, đầu tư cơ sở hạ tầng, đấu giá thu ngân sách cho tỉnh đảm bảo chỉ tiêu UBND tỉnh giao hàng năm; đồng thời, chỉ đạo chính quyền tiếp tục kiện toàn tổ chức bộ máy tổ chức cơ quan, quan tâm đời sống vật chất và tinh thần của VCLĐ để VCLĐ yên tâm công tác; lãnh đạo các tổ chức đoàn thể vững mạnh, hoạt động có hiệu quả trên cơ sở đổi mới nội dung, phương thức; xây dựng khối đoàn kết thống nhất trong Đảng; tăng cường kỷ luật, kỷ cương, trách nhiệm trong Đảng.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Huỳnh Quang Vinh - Phó Bí thư Đảng ủy Sở đã ghi nhận và biểu dương những kết quả Chi bộ đạt được; đồng thời chỉ đạo Chi bộ trong thời gian tới cần phát huy những ưu điểm trong nhiệm kỳ vừa qua, khắc phục những khó khăn; đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ tới. Cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 cần tăng cường sự đoàn kết nội bộ, phát huy tinh thần trách nhiệm, xây dựng Chi bộ Trung tâm Phát triển quỹ đất vững mạnh, hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra trong nhiệm kỳ 2020-2022.

Trong không khí từng bừng, Đại hội đã sáng suốt bầu ra BCH khóa mới với những đồng chí có đức, có tài để tiếp tục lãnh đạo Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trên mọi lĩnh vực và bầu Bí thư, Phó Bí thư trực tiếp tại Đại hội.

Đ/c Huỳnh Quang Vinh chúc mừng Cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ nhiệm kỳ 2020-2022

Đại hội đã nhất trí bầu BCH nhiệm kỳ 2020-2022, gồm 03 đồng chí; trong đó, đồng chí Trần Thế Bửu - Phó Giám đốc được Chi bộ tín nhiệm bầu giữ chức danh Bí thư Chi bộ, đồng chí Trương Xuân Hồng Hải - Trưởng phòng HCTH giữ chức danh Phó Bí thư Chi bộ, đồng chí Phạm Anh Tú - Phó Trưởng phòng Phòng Bồi thường GPMB, giữ chức danh Cấp ủy viên.

Kết thúc Đại hội, toàn thể đảng viên Chi bộ nhất trí thông qua Nghị quyết và quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết đề ra và những nhiệm vụ chính trị mà Đảng ủy cấp trên giao trong nhiệm kỳ 2020 - 2022./.

Phan Văn Sơn - Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh  (Cập nhật ngày 19-03-2020)