TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Cải cách hành chính
Công khai Thông báo Hủy GCN toàn quốc
Ngày 12/3/2020, Chủ tịch UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 845/QĐ-UBND phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính liên thông trong lĩnh vực biển và hải đảo, môi trường, tài nguyên nước, khí tượng thủy văn, nhà ở và công sở thuộc phạm vi chức năng quản lý và trách nhiệm thực hiện của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Định.

Ảnh: Họp trực tuyến sơ kết 3 tháng hoạt động của cổng dịch vụ công quốc gia

Cụ thể, tại Quyết định 845/QĐ-UBND, Chủ tịch UBND tỉnh đã phê duyệt quy trình nội bộ của 35 thủ tục hành chính liên thông trong lĩnh vực biển và hải đảo (10 thủ tục), môi trường (05 thủ tục), tài nguyên nước (16 thủ tục), khí tượng thủy văn (03 thủ tục), nhà ở và công sở (01 thủ tục) được tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh và quy trình nội bộ giải quyết 02 thủ tục hành chính liên thông trong lĩnh vực tài nguyên nước được tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả tại Bộ phận Một cửa cấp huyện thuộc phạm vi chức năng quản lý và trách nhiệm thực hiện của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Định.

Quy trình nội bộ của các thủ tục hành chính được ban hành sẽ làm căn cứ theo dõi quá trình giải quyết các thủ tục hành chính, góp phần nâng cao hiệu quả công tác cung ứng dịch vụ công của cơ quan nhà nước, tăng cường cải cách hành chính, phục vụ tốt hơn nhu cầu của tổ chức, công dân trên địa bàn tỉnh./.

Đắc Khánh - Văn phòng Sở  (Cập nhật ngày 19-03-2020)