TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Hoạt động Đảng - Đoàn thể
Công khai Thông báo Hủy GCN toàn quốc
Chiều ngày 16/3/2020, Chi bộ Văn phòng Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đồng chí Huỳnh Quang Vinh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường dự và chỉ đạo đại hội.

Đ/c Huỳnh Quang Vinh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở TN&MT tặng hoa Bí thư, Phó Bí thư chi bộ Văn phòng Sở nhiệm kỳ 2020 - 2022

Tại đại hội, các đại biểu đã được nghe báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2020 và phương hướng, chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2020 – 2022. Theo báo cáo, trongnhiệm kỳ qua, đảng viên, công chức Văn phòng Sở đã có nhiều nỗ lực, khắc phục khó khăn, tích cực tham mưu giúp lãnh đạo Sở thực hiện có hiệu quả công tác cải cách hành chính, tổ chức cán bộ, thi đua khen thưởng, quản lý tài chính, quản trị văn phòng, đảm bảo an ninh trật tự tại cơ quan, góp phần vào thành tích chung trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của toàn Sở.

Công tác xây dựng đảng được chú trọng. Đoàn kết trong cán bộ, đảng viên Văn phòng được củng cố và giữ vững; công tác tuyên truyền, giáo dục được quan tâm; hầu hết cán bộ đảng viên có lập trường tư tưởng vững vàng, an tâm công tác, tâm huyết với công tác của ngành, thể hiện được vai trò tiền phong gương mẫu; bản lĩnh và trình độ chuyên môn, năng lực thực tiễn của cán bộ, đảng viên được nâng lên; công tác bảo vệ nội bộ được đảm bảo; tích cực tham gia xây dựng tổ chức Công đoàn và Đoàn Thanh niên vững mạnh.

Đại hội đã thông qua phương hướng, chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2020- 2022. Trong đó các chỉ tiêu của nhiệm kỳ bao gồm: lãnh đạo Văn phòng hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao hàng năm trở lên; hàng năm Văn phòng Sở được Giám đốc Sở tặng danh hiệu tập thể lao động tiên tiến; hàng năm đạt 100 % Đảng viên và quần chúng ngoài đảng được học tập, quán triệt các nghị quyết của Đảng; hàng năm chi bộ được phân loại hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; 100 % đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.Bồi dưỡng, đề nghị đảng ủy cấp trên kết nạp 01 đảng viên trong nhiệm kỳ.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Huỳnh Quang Vinh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường biểu dương và đánh giá cao những kết quả đạt được của chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới, toàn thể đảng viên trong chi bộ nỗ lực khắc phục khó khăn, thực hiện tốt công tác tham mưu lãnh đạo Sở trong các công tác tổ chức cán bộ, tài chính kế hoạch, cải cách hành chính, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Sở Tài nguyên và Môi trường.

Đại hội đã bầu đồng chí Châu Thái Quy giữ chức vụ Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 thay mặt Chi bộ Văn phòng Sở lãnh đạo hoạt động của chi bộ trong nhiệm kỳ mới./.

Đắc Khánh - Văn phòng Sở  (Cập nhật ngày 18-03-2020)