TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Hoạt động Đảng - Đoàn thể
Công khai Thông báo Hủy GCN toàn quốc
Đoàn viên chi đoàn Trung tâm Phát triển quỹ đất hướng ứng Tháng thanh niên thực hiện chương trình “Chung tay cùng cộng đồng trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19”.

Cán bộ đoàn viên Trung tâm hướng dẫn cách phòng, chống Covid-19

Thực hiện Chỉ thị số 13/CT-TTg ngày 11/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc tiếp tục đẩy mạnh phòng, chống Covid-19 trong tình hình mới; Công văn số 1368/UBND-VX ngày 09/3/2020 của UBND tỉnh về việc khẩn trương thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trước các diễn biến phức tạp mới của dịch bệnh và ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường,

Ngày 13/3/2020 Chi đoàn Trung tâm Phát triển quỹ đất phối hợp cùng Chính quyền và BCH Công đoàn tổ chức các hoạt động hưởng ứng công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 với nhiều hoạt động thiết thực, cụ thể:

- Thực hiện việc đo thân nhiệt và trang bị những kiến thức cần thiết cho viên chức, lao động Trung tâm xung quanh công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19; tại phòng bảo vệ, cầu thang mỗi tầng và cửa ra vào phòng làm việc đều được bố trí nước sác khuẩn để viên chức, lao động và người dân đến liên hệ công tác sử dụng; hướng dẫn thực hiện việc sác khuẩn tay thường xuyên.

- Tuyên truyền triển khai thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo của Chính phủ, Tỉnh ủy, UBND tỉnh và các tổ chức đoàn thể khác về các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 nhằm phòng ngừa, hạn chế dịch bệnh lây lan trong cộng đồng đến toàn thể viên chức, lao động Trung tâm. Tổ chức tuyên truyền, làm rõ tình hình, tính chất nguy hiểm, nguy cơ và tác hại của dịch Covid-19; hướng dẫn cách phòng, chống bệnh Covid-19 theo quy định của Bộ Y tế tại quyết định số 344/QĐ-BYT ngày 07/02/2020 bằng hình thức trực quan tại cơ quan như treo khẩu hiệu, pano, áp phích tại lối vào cơ quan để mọi người cùng biết và hướng dẫn thực hiện.

- Đồng thời, nhằm chung tay cùng cộng đồng phòng, chống dịch bệnh Covid-19, được sự hỗ trợ của Lãnh đạo Trung tâm, Chính quyền phối hợp với các đoàn thể Trung tâm đã cấp phát miễn phí 330 khẩu trang kháng khuẩn cho đoàn viên Chi đoàn và toàn thể viên chức, lao động và đoàn viên Trung tâm (tổng trị giá hơn 2 triệu đồng). Việc cấp phát khẩu trang miễn phí là một hoạt động rất ý nghĩa và kịp thời, nhằm tuyên truyền cho đoàn viên, viên chức và lao động Trung tâm nâng cao ý thức trách nhiệm bảo vệ sức khỏe của bản thân và cộng đồng, cùng chung tay ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 gây ra, tránh lây lan loại dịch bệnh nguy hiểm này trong cộng đồng.

Đ/c Trương Xuân Hồng Hải, Trưởng phòng HCTH đại diện chính quyền cấp phát khẩu trang miễn phí cho đoàn viên, viên chức, lao động Trung tâm

Bằng những hoạt động thiết thực nêu trên, Lãnh đạo cùng các đoàn thể Trung tâm hướng đến việc cùng cộng đồng chung tay phòng, chống, ngăn ngừa dịch bệnh Covid-19 gây ra trên địa bàn tỉnh.

Phan Văn Sơn - Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh  (Cập nhật ngày 13-03-2020)