TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Tin hoạt động của Sở
Công khai Thông báo Hủy GCN toàn quốc
Chiều ngày 25/02/2020, Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Bình Định đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng đăng ký đất đai (ĐKĐĐ) tỉnh Bình Định năm 2020. Chủ trì Hội nghị đồng chí Nguyễn Hiến – Giám đốc Văn phòng ĐKĐĐ tỉnh Bình Định.

Đồng chí Nguyễn Hiến Giám đốc Văn phòng ĐKĐĐ tỉnh Bình Định chủ trì Hội nghị - VS

Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2019, phương hướng, nhiệm vụ năm 2020, báo cáo tình hình thực hiện Quy chế dân chủ, báo cáo công khai tài chính cơ quan Văn phòng đăng ký đất đai và báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của Ban thanh tra nhân dân năm 2019.

Toàn cảnh Hội nghị cán bộ, công chức,viên chức Văn phòng ĐKĐĐ tỉnh Bình Định - VS

Theo báo cáo trình bày tại Hội nghị, trong năm 2019 mặc dù khối lượng công việc của Văn phòng ĐKĐĐ tỉnh Bình Định rất nhiều nhưng cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng ĐKĐĐ tỉnh Bình Định đã nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời Hội nghị đã tập trung, thảo luận, đóng góp ý kiến xây dựng và hoàn thiện các báo cáo, chỉ tiêu nhiệm vụ của Nghị quyết năm 2020. Trong năm 2020, công chức, viên chức Văn phòng ĐKĐĐ tỉnh Bình Định tiếp tục phấn đấu, thi đua nỗ lực vượt qua khó khăn, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2020.

Đại biểu tham dự đóng góp ý kiến Hội nghị cán bộ, công chức,viên chức Văn phòng ĐKĐĐ tỉnh Bình Định -VS

Vương Sinh - Văn phòng ĐKĐĐ  (Cập nhật ngày 02-03-2020)