Chào mừng các bạn đến với website Sở Tài nguyên và Môi trường Bình Định
  TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Tin hoạt động của Sở
      LIÊN HỆ      ĐĂNG NHẬP      SƠ ĐỒ WEBSITE          English   
  TRANG CHỦ  GIỚI THIỆU  TIN TỨC - SỰ KIỆN  VĂN BẢN PHÁP LUẬT  QUY HOẠCH SỬ DỤNG ĐẤT  LỊCH CÔNG TÁC  CHƯƠNG TRÌNH CÔNG TÁC  CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH  HỎI ĐÁP  THÔNG TIN CẦN BIẾT  VĂN BẢN DỰ THẢO
Công dân hỏi - Giám đốc Sở trả lời
Thư điện tử
Văn phòng điện tử 5.0
LỊCH
Bản tin Tài nguyên và Môi Trường
Bảng giá đất tỉnh Bình Định
Tuyên truyền, phổ biến các Luật, Nghị quyết của kỳ họp thứ 3, QH khoá 14
Tuyên truyền, phổ biến các Luật tại kỳ họp thứ 4, QH khoá XIV
Công khai Thông báo Hủy GCN toàn quốc
Danh sách các TCCN hành nghề TNN
Trang thông tin chỉ đạo điều hành của UBND tỉnh Bình Định
Bộ Luật dân sự 2015
Luật Tiếp cận thông tin
Đấu giá quyền khai thác khoáng sản Bình Định
LUẬT BIỂN VN 2012
Luật Đất đai năm 2013
Luật Bảo vệ môi trường
Luật Trợ giúp pháp lý
Trả KQ TTHC qua DV bưu điện công ích
Sáng ngày 05/3/2020, lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường đã phối hợp với Ban Chấp hành công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị đại biểu công chức, viên chức và người lao động năm 2020.

Ảnh: Giám đốc Sở TN&MT trao danh hiệu tập thể lao động xuất sắc cho các tập thể có thành thích xuất sắc năm 2019

          Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ công chức của Sở Tài nguyên và Môi trường và các đơn vị trực thuộc Sở năm 2019, phương hướng, nhiệm vụ năm 2020, báo cáo tình hình thực hiện quy chế dân chủ, báo cáo công khai tài chính của Sở, Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2019, bầu Ban Thanh tra nhân dân năm 2020.

          Theo báo cáo trình bày tại Hội nghị, trong năm 2019 mặc dù khối lượng công việc của Sở nhiều nhưng công chức, viên chức và người lao động Sở Tài nguyên và Môi trường đã nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao.Công tác quản lý nhà nước về tài nguyên và môi trường đã có nhiều chuyển biến tích cực; đáp ứng yêu cầu về sử dụng đất cho đầu tư phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh; tăng nguồn thu từ đất nộp ngân sách nhà nước. Giảm thiểu tình trạng sử dụng đất đai lãng phí, không đúng mục đích, góp phần tăng cường hiệu quả sử dụng nguồn tài nguyên đất đai trên địa bàn tỉnh. Tăng cường công tác hậu kiểm, kịp thời xử lý các trường hợp khai thác khoáng sản trái phép, việc đấu giá quyền khai thác khoáng sản đã nâng cao chất lượng giá trị nguồn tài nguyên, đóng góp hiệu quả vào ngân sách tỉnh. Công tác lập quy hoạch, kế hoạch, truyền thông về biển, hải đảo được triển khai sâu rộng cả về nội dung và hình thức, hướng đến khai thác hiệu quả thế mạnh về tài nguyên biển, đảo. Công tác thực thi pháp luật tài nguyên nước trên địa bàn tỉnh chuyển biến tích cực; từng bước chấm dứt hoạt động thăm dò, khai thác, sử dụng tài nguyên nước không phép. Công tác quản lý nhà nước về bảo vệ môi trường trên địa bàn tỉnh được giám sát chặt chẽ, không để xảy ra sự cố ô nhiễm môi trường; huy động tốt hơn nguồn lực của toàn xã hội trong công tác bảo vệ môi trường; từ đó, không để xảy ra điểm nóng kéo dài, ngăn ngừa nguy cơ gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng trên địa bàn tỉnh. Hoạt động giải quyết thủ tục hành chính trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường được Sở chỉ đạo quyết liệt, khắc phục kịp thời các thiếu sót, hạn chế về giải quyết hồ sơ trễ hạn, nâng cao tinh thần trách nhiệm của công chức, viên chức trong thực thi công vụ, đáp ứng yêu cầu của tổ chức và công dân.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị

          Phát biểu bế mạc Hội nghị, đồng chí Lê Văn Tùng –Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường kêu gọi toàn thể công chức, viên chức và người lao động Sở Tài nguyên và Môi trường đoàn kết nhất trí, nỗ lực vượt qua khó khăn, phát huy những thành tích đạt được trong năm 2019, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Hội nghị đại biểu công chức, viên chức và người lao động năm 2020. Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường đã trao tặng danh hiệu tập thể lao động xuất sắc cho 05 tập thể, tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 1 tập thể và 12 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2019 và các giai đoạn 2018 -2019, 2015 - 2019./.


Đắc Khánh - VPS  (Cập nhật ngày 06-03-2020)    Các tin liên quan:
  Cụm thi đua số V - Bộ Tài nguyên và Môi trường tổng kết công tác thi đua, khen thưởng và tuyên truyền năm 2019 (05-02-2020)
  Khối thi đua Tham mưu - Tổng hợp tỉnh tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2019 (05-02-2020)
  Công chức, viên chức và người lao động Sở Tài nguyên và Môi trường đón tết Canh Tý trong không khí vui tươi, an toàn, tiết kiệm (30-01-2020)
  Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ ngành Tài nguyên và Môi trường năm 2020 (30-01-2020)
  Tổng kết 10 năm thực hiện Kết luận 61-KL/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng (2010 - 2020): Sở Tài nguyên và Môi trường nhận Bằng khen của Tỉnh ủy Bình Định (08-01-2020)
     Thông báo


Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh về phòng, chống dịch COVID-19, Giám đốc Sở đề nghị Lãnh đạo Sở, trưởng các phòng, đơn vị trực thuộc Sở chỉ tổ chức mời các cuộc họp cần thiết; số lượng tham gia họp phải ít hơn 10 người.

- Thông báo đấu giá QSDĐ của 16 lô đất tại các khu QHDC trên địa bàn thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Xem chi tiết tại đây./.

- Kế hoạch thanh tra năm 2020 của Bộ Tài nguyên và Môi trường. Xem chi tiết tại đây./.

- Thông báo số điện thoại, hộp thư điện tử, đường dây nóng của Sở Tài nguyên và Môi trường, xem tại đây

 

     Văn bản mới
      Video
     Lịch
     Hình ảnh hoạt động
     Thống kê người dùng
  Đang online:               12
  Số lượt truy cập: 4525456
Danh mục biểu mẫu KKĐĐ chuyên đề năm 2019
Dịch vụ công mức độ 3 của Sở TN&MT Bình Định
Danh mục văn bản Trung ương hàng tuần
Tra cứu hồ sơ lưu trữ
Chuyên trang Chính sách, pháp luật TNMT
Cổng thông tin điện tử tỉnh Bình Định
Bộ Tài Nguyên Môi Trường
Danh sách các cá nhân tổ chức vi phạm pháp luật đất đai
Chính phủ Việt Nam
Danh sách cơ sở gây ô nhiễm môi trường trên địa bàn tỉnh Bình Định
Công khai kết quả thẩm định ĐTM tỉnh Bình Định
Văn phòng Điều phối về Biến đổi Khí hậu
Công báo điện tử tỉnh Bình Định
Trang tra cứu hủy GCN QSĐ đất
Trung tâm Quan trắc TNMT Bình Định
TRUNG TÂM KTTV
Thông tin tuyển dụng CCVC ngành TNMT
BẢN QUYỀN THUỘC VỀ SỞ TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG BÌNH ĐỊNH
Địa chỉ: 08 Hai Bà Trưng - Thành phố Quy Nhơn - Bình Định
Tel: 0256.3824853 - Fax: 0256.3824950 - Email: stnmt@binhdinh.gov.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Huỳnh Quang Vinh - Phó Giám đốc Sở.
Phát triển bởi Trung tâm Ứng dụng CNTT - Viễn thông Bình Định (ITA)