TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Tin hoạt động của Sở
Công khai Thông báo Hủy GCN toàn quốc
Vừa qua, Cụm thi đua số V - Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng, tuyên truyền năm 2019 và ký giao ước thi đua năm 2020.

Lãnh đạo 07 Sở Tài nguyên và Môi trường thuộc Cụm thi đua số V ký kết giao ước thi đua năm 2020 (Ảnh:TV)

Dự Hội nghị có bà Nguyễn Thị Yến - Phó Vụ trưởng Vụ Thi đua, Khen thưởng và Tuyên truyền - Bộ Tài nguyên và Môi trường, cùng đại diện Lãnh đạo các Sở Tài nguyên và Môi trường 07 tỉnh, thành phố thuộc Cụm thi đua số V.​​

Báo cáo tổng kết công tác thi đua khen thưởng và tuyên truyền năm 2019 của Cụm thi đua số V đã làm nổi bật các kết quả thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của 07 Sở Tài nguyên và Môi trường thuộc Cụm V theo các phong trào thi đua được Bộ Tài nguyên và Môi trường phát động với chủ đề “Kỷ cương, liêm chính, hành động, sáng tạo, hiệu quả bứt phá phát triển bền vững đất nước”, cụ thể: Thi đua xây dựng nông thôn mới; Thi đua thực hiện công tác cải cách hành chính; phong trào “Ngày chủ nhật xanh, sạch đẹp”; Thi đua học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh nhằm tăng cường tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi cho công chức, viên chức và người lao động 07 Sở Tài nguyên và Môi trường thuộc Cụm thi đua số V.

Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Ngãi chuyển giao nhiệm vụ Cụm trưởng năm 2020

cho Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Định (Ảnh:TV)

Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Ngãi (Cụm trưởng) đã tổ chức thành công các hoạt động chia sẻ kinh nghiệm trong công tác quản lý nhà nước lĩnh vực tài nguyên và môi trường; ký kết Chương trình phối hợp nói không với túi nilon, rác thải nhựa; ra quân dọn rác tại bãi biểnvà tặng quà cho trẻ em nghèo học giỏi huyện đảo Lý Sơn; tổ chức cuộc thi đôi nhảy đẹp và trang phục thời trang tái chế với gần 250 người tham dự. Thông qua các hoạt động sôi nổi này đã tạo được sự gắn kết, cổ vũ và động viên tinh thần thi đua yêu ngành, yêu nghề của mỗi công chức, viên chức, người lao động ngành Tài nguyên và Môi trường.​​

Phát biểu tại Hội nghị, Lãnh đạo Vụ Thi đua, Khen thưởng và Tuyên truyền đã đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của 07 thành viên Cụm thi đua số V đã nghiêm túc triển khai và thực hiện tốt công tác thi đua, khen thưởng và tuyên truyền theo chỉ đạo của Bộ Tài nguyên và Môi trường. Ghi nhận những đóng góp và cách làm sáng tạo của Cụm trưởng Cụm thi đua số V năm 2019 (Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Ngãi) trong việc xây dựng chương trình, kế hoạch và tổ chức các hoạt động giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm quản lý nhà nước lĩnh vực tài nguyên và môi trường có tính mới, sáng tạo riêng so với các Cụm thi đua khác thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Về phương hướng, nhiệm vụ năm 2020, Cụm thi đua số V xác định tiếp tục đẩy mạnh thực hiện công tác cải cách hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin theo chỉ đạo của Bộ Tài nguyên và Môi trường, UBND các tỉnh, thành phố thuộc Cụm thi đua số V. Bám sát các nhiệm vụ trọng tâm Ngành, của từng địa phương, tổ chức phát động phong trào thi đua đạt chất lượng, có hiệu quả; tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra xử lý vi phạm trong quản lý, khai thác sử dụng các nguồn tài nguyên và bảo vệ môi trường./.

Thiên Văn - Văn phòng Sở  (Cập nhật ngày 05-02-2020)