TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Tin hoạt động của Sở
Công khai Thông báo Hủy GCN toàn quốc
Thực hiện Kế hoạch kết nghĩa giữa Sở Tài nguyên và Môi trường, Công ty TNHH Thương mại Khoáng sản Tấn Phát và Làng Chồm - xã Canh Liên, huyện Vân Canh theo giới thiệu và phân công các cơ quan, đơn vị vùng đồng bằng kết nghĩa với các thôn, làng vùng dân tộc thiểu số của UBND tỉnh.

Ông Trần Kỳ Quang - Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tặng quà Tết cho bà con Làng Chồm (Ảnh:TV)

Từ ngày 17/01 đến ngày 19/01/2020 Sở Tài nguyên và Môi trường, Công ty TNHH Thương mại Khoáng sản Tấn Phát kết hợp với Ban Quản lý Làng Chồm, Ban Quản lý dự án đầu tư và xây dựng huyện Vân Canh, Câu lạc bộ Sinh viên Bình Định tại TP Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình Xuân Quê hương 2020 với chủ đề “Tết Tròn” tại Làng Chồm - xã Canh Liên, huyện Vân Canh với nhiều nội dung sôi nổi, phong phú như: Dựng Cổng Làng mừng xuân, làm chậu hoa giả, tặng 96 suất quà cho tất cả 95 hộ gia đình và Ban Quản lý Làng Chồm, tặng quần áo quyên góp và cặp sách mới cho 24 trẻ em trong Làng, cắt tóc miễn phí, trò chơi dân gian, viết thư chúc Tết, giao lưu bóng chuyền, bắt bếp nấu bánh chưng, bánh tét, đốt lửa trại và giao lưu cồng chiêng, bữa cơm thân mật cùng hộ gia đình neo đơn.

Tặng quà cho bà con Làng 7 – xã Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thạnh (Ảnh:TV)

Trước đó,ngày 15/01/2020 tại Nhà Sinh hoạt cộng đồng Làng 7 - xã Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thạnh, Văn phòng Đăng ký đất đai thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường kết hợp với Công ty TNHH Lâm nghiệp Sông Côn tổ chức tặng 52 suất quà cho tất cả 51 hộ gia đình và Ban Quản lý Làng 7 - xã Vĩnh Thuận và tổ chức nhiều hoạt động mừng Xuân Canh Tý năm 2020 với bà con Làng 7 - xã Vĩnh Thuận như: Giao lưu Cồng Chiêng, bữa cơm thân mật cùng hộ gia đình neo đơn./.

Thiên Văn - Văn phòng Sở  (Cập nhật ngày 06-02-2020)