TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Tin hoạt động của Sở
Công khai Thông báo Hủy GCN toàn quốc
Vừa qua, Khối thi đua Tham mưu - Tổng hợp tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua, công tác khen thưởng năm 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020.

Tổng quan Hội nghị (Ảnh: TV)

Trong năm 2019, công tác thi đua của 11 đơn vị trong Khối được phát động và có kế hoạch triển khai cụ thể. Công chức, nhân viên trong Khối quyết tâm, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được UBND tỉnh và bộ, ngành chủ quản phân công; phát huy vai trò, vị trí của 11 cơ quan, đơn vị tham mưu cho UBND tỉnh trên các lĩnh vực công tác, góp phần quan trọng vào thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019 của tỉnh.

Đặc biệt, trong năm 2019 Khối thi đua Tham mưu - Tổng hợp tỉnh đã quyên góp ủng hộ 110 triệu đồng từ tiền lương của công chức, viên chức, nhân viên toàn Khối thi đua để xây dựng 02 nhà Đại đoàn kết và tặng 02 Sổ tiết kiệm cho 02 hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn tại xã Canh Vinh, huyện Vân Canh.

Hội nghị đã thống nhất báo cáo, đề nghị UBND tỉnh tặng Cờ thi đua của UBND tỉnh cho 02 tập thể và tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 04 tập thể có thành tích xuất sắc trong thực hiện các phong trào thi đua được UBND tỉnh phát động; thống nhất bầu chọn Viện Nghiên cứu phát triển kinh tế - xã hội tỉnh là Trưởng Khối, Sở Kế hoạch và Đầu tư là Phó Trưởng Khối thi đua Tham mưu - Tổng hợp tỉnh năm 2020.

Trong năm 2020, các cơ quan, đơn vị trong Khối tiếp tục bám sát nhiệm vụ công tác để tham mưu, đề xuất cho Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân tỉnh, UBND tỉnh, bộ, ngành chủ quản chỉ đạo, phấn đấu hoàn thành vượt mức kế hoạch đã đề ra. Đồng thời, tiếp tục phát huy và tổ chức thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, tích cực hưởng ứng phong trào “Đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn”./.

Thiên Văn - Văn phòng Sở  (Cập nhật ngày 05-02-2020)