TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Hoạt động Đảng - Đoàn thể
Công khai Thông báo Hủy GCN toàn quốc
Mừng Xuân Canh Tý 2020, Đoàn Thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã tổ chức và tham gia nhiều hoạt động tình nguyện ý nghĩa, thiết thực, tiết kiệm, tạo được không khí thi đua sôi nổi trong đoàn viên thanh niên của Sở.

Đoàn Sở TN&MT và chi đoàn Trường CB Hy Vọng Quy Nhơn tặng quà các em học sinh khuyết tật (Đ.K)

Vào ngày 09/01/2020, Đoàn Sở TN&MT đã phối hợp Chi đoàn Trường Chuyên biệt Hy vọng Quy Nhơn tổ chức tặng 10 phần quà trị giá 100.000 đồng/phần (tổng giá trị 1.000.000 đồng) cho 10 em học sinh khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại Trường Chuyên biệt Hy vọng Quy Nhơnnhằm giúp các em bớt phần khó khăn để đón một cái Tết đầm ấm hơn cùng gia đình.

Thực hiện Kế hoạch tổ chức các hoạt động “mừng Đảng - mừng Xuân” năm 2020, Đoàn viên thanh niên Sở TN&MT đã phối hợp các cơ sở đoàn của Cụm Thi đua số 1 tham gia tổ chức chương trình “Bữa cơm tất niên” tại Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội Bình Định (thị xã An Nhơn) vào ngày 11/01/2020. Trong khuôn khổ chương trình, các đoàn viên thanh niên đã phối hợp tổ chức nấu 95 suất cơm và khám sức khỏe cho các đối tượng đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm, tổ chức tặng quà và trang trí đón Xuân 2020. Tổ chức giao lưu văn nghệ với viên chức người lao động Trung tâm.

Đoàn viên thanh niên tham gia chương trình bữa cơm tất niên tại Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội Bình Định (Đ.K)

Trong ngày 18/01/2020, Đoàn Sở đã cùng chính quyền, Công đoàn Sở phối hợp Công ty TNHH Thương mại khoáng sản Tấn Phát thăm chúc Tết và tặng quà cho bà con nhân dân Làng Chồm, xã Canh Liên, huyện Vân Canh (đơn vị kết nghĩa với Sở Tài nguyên và Môi trường) với 95 suất quà với tổng giá trị 16.000.000 đồng cho bà con Làng Chồm xã Canh Liên, huyện Vân Canh.

Đoàn Công tác của Sở TN&MT tặng quà đại diện làng Chồm (Đ.K)

Kết thúc chuỗi hoạt động mừng Đảng - mừng Xuân năm 2020, Đoàn Sở đã phát động hoạt động dọn dẹp vệ sinh cơ quan Văn phòng Sở TN&MT và các đơn vị trực thuộc Sở vào tuần lễ trước khi nghỉ Tết, góp phần tạo cảnh quan để các đơn vị đón Tết không khí vui tươi, sạch đẹp.

Các hoạt động “mừng Đảng - mừng Xuân” được tổ chức nhằm tạo không khí đón tết vui tươi, phấn khởi cho đoàn viên, thanh niên trong dịp năm mới; qua đó tuyên truyền, vận động đoàn viên, thanh niên chấp hành nghiêm túc các chủ trương, chính sách của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; góp phần thực hiện công tác an sinh xã hội tại địa phương./.

Đắc Khánh – Đoàn Sở TN&MT  (Cập nhật ngày 30-01-2020)