TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Cải cách hành chính
Công khai Thông báo Hủy GCN toàn quốc
Nhằm tiếp tục thực hiện Quyết định số 28/2018/QĐ-TTg ngày 12/7/2018 của Thủ tướng Chính phủ về việc gửi, nhận văn bản điện tử giữa các cơ quan trong hệ thống hành chính nhà nước và các văn bản chỉ đạo của Trung ương. Ngày 03/10/2019, UBND tỉnh ban hành văn bản số 5934/UBND-HCTC về việc ký số và phát hành văn bản điện tử có ký số trên Hệ thống Văn phòng điện tử liên thông.

Ảnh minh họa

Theo đó, kể từ ngày 04/10/2019, Chủ tịch và các Phó Chủ tịch UBND tỉnh thực hiện ký số cá nhân các văn bản thuộc thẩm quyền gồm: Quyết định quy phạm pháp luật,Quyết định hành chính cá biệt,Công văn,Báo cáo,Kế hoạch,Thông báo,Chương trình,Đề án,Quy định,Quy chế,Công điện,Giấy ủy quyền. Các văn bản nêu trên phát hành theo hình thức văn bản điện tử ký số, gửi nhận trên Hệ thống Văn phòng điện tử liên thông và Trục liên thông văn bản quốc gia theo quy định.

Đối với một số loại văn bản còn lại, do đang trong giai đoạn hoàn thiện quy trình ký số nên trước mắt Văn phòng UBND tỉnh tiếp tục tham mưu soạn thảo, trình UBND tỉnh ký duyệt văn bản như đã và đang thực hiện; sau đó phát hành trên Hệ thống Văn phòng điện tử liên thông và Trục liên thông văn bản quốc gia theo quy định với hình thức chứng thư số./.

Chí Nghĩa  (Cập nhật ngày 17-10-2019)