TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Cải cách hành chính
Công khai Thông báo Hủy GCN toàn quốc
Ngày 17 tháng 12 năm 2019, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định đã ban hành Quyết định số 4706/QĐ-UBND về việc công bố thủ tục hành chính mới ban hành, thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung, thủ tục hành chính bị bãi bỏ trên lĩnh vực môi trường thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Định.

Họp thẩm định báo cáo đánh giá tác động môi trường dự án (Đ.K)

Cụ thể, Chủ tịch UBND tỉnh công bố 03 thủ tục hành chính mới ban hành gồm:

- Vận hành thử nghiệm các công trình xử lý chất thải theo quyết định phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường của dự án (thủ tục hành chính cấp tỉnh).

- Tham vấn ý kiến trong quá trình thực hiện đánh giá tác động môi trường (thủ tục hành chính cấp tỉnh).

- Tham vấn ý kiến trong quá trình thực hiện đánh giá tác động môi trường (thủ tục hành chính cấp huyện).

Đồng thời, Chủ tịch UBND tỉnh công bố sửa đổi bổ sung 06 thủ tục hành chính (cấp tỉnh), 01 thủ tục hành chính (cấp huyện) và 01 thủ tục hành chính (cấp xã).

Cũng theo nội dung Quyết định 4706/QĐ-UBND, Chủ tịch UBND bãi bỏ 20 thủ tục hành chính trong lĩnh vực môi trường thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh đã được công bố tại Quyết định số 3450/QĐ-UBND ngày 29 tháng 9 năm 2016, Quyết định số 1841/QĐ-UBND ngày 25 tháng 5 năm 2017, Quyết định số 3124/QĐ-UBND ngày 30 tháng 8 năm 2019 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Định./.

Đắc Khánh – Văn phòng Sở TN&MT  (Cập nhật ngày 19-12-2019)