TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Địa chất - Khoáng sản
Công khai Thông báo Hủy GCN toàn quốc
Vừa qua, UBND tỉnh đã ban hành văn bản số 103/GP-UBND ngày 05/12/2019 về việc gia hạn giấy phép khai thác khoáng sản cho Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Thành Châu tiếp tục khai thác cát làm vật liệu xây dựng thông thường tại sông Kôn, xã Tây Xuân, huyện Tây Sơn.

Ảnh minh họa_C.N

Theo đó, UBND tỉnh cho phép Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Thành Châu được tiếp tục khai thác cát làm vật liệu xây dựng thông thường tại sông Kôn, xã Tây Xuân, huyện Tây Sơn theo Giấy phép số 13/GP-UBND ngày 22/3/2016 của UBND tỉnh, với diện tích khai thác là 10,5ha; Khối lượng tiếp tục khai thác là 250.548m3 cát, được giới hạn bởi các điểm góc có hệ tọa độ như sau:

Với công suất khai thác: 26.000m3 cát/năm; độ sâu khai thác không quá 02m; khai thác với mục đích phục vụ xây dựng các công trình hạ tầng và dân sinh trên địa bàn tỉnh Bình Định, thời hạn khai thác 02 năm.

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Thành Châu có trách nhiệm nộp lệ phí cấp gia hạn giấy phép khai thác khoáng sản và các khoản phí có liên quan theo quy định; nộp các khoản ngân sách cho Nhà nước và đóng góp kinh phí xây dựng cơ sở hạ tầng theo quy định; nộp tiền cấp quyền khai thác khoáng sản khi được cơ quan có thẩm quyền yêu cầu; thực hiện chế độ báo cáo định kỳ kết quả khai thác và phát hiện mới về khoáng sản cho Sở Tài nguyên và Môi trường; phục hồi môi trường, đất đai sau khi giấy phép này hết hạn theo quy định của pháp luật./.

Chí Nghĩa  (Cập nhật ngày 06-12-2019)