TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Đo đạc - Bản đồ
Công khai Thông báo Hủy GCN toàn quốc
Ngày 03/04/2019, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường đã ký ban hành Quyết định số 818/QĐ-BTNMT Công bố Thủ tục hành chính mới ban hành, thủ tục hành chính được thay thế và thủ tục hành chính bãi bãi bỏ trong lĩnh vực đo đạc, bản đồ và thông tin địa lý thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Theo đó, danh mục TTHC mới ban hành gồm Cấp chứng chỉ hành nghề đo đạc và bản đồ hạng I (cơ quan thực hiện là Cục đo đạc, bản đồ và thông tin địa lý Việt Nam); cấp chứng chỉ hành nghề đo đạc và bản đồ hạng II(cơ quan thực hiện là Sở Tài nguyên và Môi trường); bãi bỏ các thủ tục hành chính gồm:

1. Cấp giấy phép hoạt động đo đạc và bản đồ được công bố tại Quyết định số 3086/QĐ-BTNMT ngày 10 tháng 10 năm 2018 của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường;

2. Cấp bổ sung nội dung giấy phép hoạt động đo đạc và bản đồ; gia hạn giấy phép hoạt động đo đạc và bản đồ; cấp lại giấy phép hoạt động đo đạc và bản đồ; thu hồi giấy phép hoạt động đo đạc và bản đồ được công bố tại Quyết định số 1723/QĐ-BTNMT ngày 30 tháng 6 năm 2015 của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường;

3. Thẩm định việc thể hiện đường địa giới hành chính trên các loại bản đồ trước khi xuất bản được công bố tại Quyết định số 634/QĐ-BTNMT ngày 29 tháng 3 năm 2016 của Bộ trường Bộ Tài nguyên và Môi trường;

4. Thẩm định việc thể hiện đường biên giới quốc gia trên các loại bản đồ được công bố tại Quyết định số 634/QĐ-BTNMT ngày 29 tháng 3 năm 2016 của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 01/5/2019 ./.

Hữu Lộc  (Cập nhật ngày 27-04-2019)