TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Các thông tin khác
Nghị định Chính phủ : Thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính
Ngày 23/04/2018, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 61/2018/NĐ-CP quy định về việc thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính cho tổ chức, cá nhân.

01 giải pháp của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Định đạt giải khuyến khích Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc lần thứ 14 (2016-2017)
Tối ngày 17/4/2018, tại Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ, Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và Quỹ Hỗ trợ Sáng tạo Kỹ thuật Việt Nam (VIFOTEC) thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam đã tổ chức tổng kết và trao giải Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc lần thứ 14 (2016-2017).

Những nội dung mới về tuyên truyền cải cách hành chính và kiểm soát thủ tục hành chính tại Sở TN&MT năm 2018
Ngày 04 tháng 4 năm 2018, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) tỉnh Bình Định đã ban hành Kế hoạch số 08/KH-STNMT về việc thực hiện công tác tuyên truyền cải cách hành chính và Kế hoạch số 09/KH-STNMT về việc thực hiện hoạt động kiểm soát thủ tục hành chính năm 2018 trong đó có nhiều nội dung mới so với năm 2017.

Chỉ số tiếp cận đất đai tăng, tỉnh Bình Định xếp thứ 18/63 tỉnh, thành phố về chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) năm 2017
Theo kết quả điều tra chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh năm 2017 được thông báo tại buổi lễ công bố do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức ngày 22/3/2018, tỉnh Bình Định tiếp tục giữ vị trí thứ 18/63 tỉnh, thành phố, đứng thứ 3/12 vùng duyên hải miền Trung với chỉ số 64,08.

Hội nghị toàn quốc giữa Thủ tướng Chính phủ với lãnh đạo các địa phương trong cả nước về công tác phòng chống thiên tai
Ngày 29/3/2018, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì Hội nghị toàn quốc về công tác phòng chống thiên tai, nhằm đánh giá toàn diện, sâu sắc tình hình thiên tai và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.