TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Các thông tin khác
Danh sách tiêu huỷ GCN QSD đất do sai hỏng
Quy định về cung cấp dịch vụ công trực tuyến thuộc thẩm quyền giải quyết của Bộ Tài nguyên và Môi trường
Vừa qua, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường đã ban hành Thông tư số 07/2017/TT-BTNMT quy định về cung cấp dịch vụ công trực tuyến thuộc thẩm quyền giải quyết của Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm với Đoàn Công tác tỉnh Phú Yên
Trong hai ngày 01 và 02/6/2017, Đoàn công tác của tỉnh Phú Yên do ông Ngô Quang Phú - Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) làm Trưởng đoàn, cùng đi có các thành viên thuộc Chi cục Quản lý đất đai, đại diện Sở Tài chính, Sở Xây dựng, Sở Tư pháp, Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Phú Yên đã đến học tập và trao đổi kinh nghiệm trong công tác xây dựng giá đất trên địa bàn tỉnh Bình Định. Tiếp đoàn có ông Lê Văn Tùng - Phó Giám đốc Sở TN&MT tỉnh Bình Định, cùng lãnh đạo của Chi cục Quản lý đất đai thuộc Sở TN&MT.

Hội thảo diễn tập ứng cứu sự cố an ninh thông tin mạng trong các cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh Bình Định
Nhằm thực hiện kế hoạch ứng dụng Công nghệ thông tin trong hoạt động các cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh Bình Định. Chiều ngày 24/5/2017, Sở Thông tin và Truyền thông (TTTT) Bình Định phối hợp với Công ty Cisco Việt Nam tổ chức hội thảo diễn tập ứng cứu sự cố an ninh thông tin mạng cho các cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh.

Hội thảo chia sẻ kết quả nghiên cứu điểm về ứng dụng GIS trong quản lý ngập lụt đô thị trong bối cảnh biến đổi khí hậu ở thành phố Quy Nhơn
Tiếp theo chương trình Tập huấn Ứng dụng GIS trong quản lý và quy hoạch đô thị trong bối cảnh biến đổi khí hậu do Văn phòng Điều phối về biến đổi khí hậu (CCCO) tổ chức. Vừa qua, Văn phòng CCCO phối hợp với Viện Chuyển đổi Môi trường và Xã hội (ISET) tổ chức Hội thảo chia sẻ kết quả nghiên cứu điểm về ứng dụng GIS trong quản lý ngập lụt đô thị trong bối cảnh biến đổi khí hậu (BĐKH) ở thành phố Quy Nhơn.

Kế hoạch hành động quốc gia vì sự phát triển bền vững
Nhằm kết hợp chặt chẽ, hợp lý và hài hòa giữa phát triển kinh tế với phát triển xã hội và bảo vệ tài nguyên, môi trường, chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu, bảo đảm an ninh quốc phòng và trật tự xã hội. Ngày 10/5/2017, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 622/QĐ-TTg về kế hoạch hành động quốc gia thực hiện Chương trình nghị sự 2030 vì sự nghiệp phát triển bền vững.