TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Các thông tin khác
Quy định quản lý theo đồ án Quy hoạch xây dựng vùng tỉnh Bình Định đến năm 2035
Thực hiện đồ án Quy hoạch xây dựng vùng tỉnh Bình Định đến năm 2035 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 1672/QĐ-TTg ngày 30/11/2018, UBND tỉnh đã ban hành Quy định quản lý theo đồ án Quy hoạch xây dựng vùng tỉnh Bình Định đến năm 2035 tại Quyết định số 1175/QĐ-UBND ngày 05/4/2019.

Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” năm 2019 tại huyện Tây Sơn
Sáng ngày 07 tháng 4 năm 2019, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với các sở ngành và UBND huyện Tây Sơn đã tổ chức Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” năm 2019 tại Trường Trung học phổ thông Quang Trung, huyện Tây Sơn. Tham dự triển lãm có đại diện lãnh đạo các sở, ngành, Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh, lãnh đạo UBND huyện Tây Sơn cùng đông đảo học sinh Trường Trung học phổ thông Quang Trung.

Chỉ số tiếp cận đất đai tăng, tỉnh Bình Định xếp thứ 20/63 tỉnh, thành phố về chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) năm 2018
Theo kết quả điều tra chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh năm 2018 được thông báo tại buổi lễ công bố do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Cơ quan Viện trợ Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tổ chức ngày 28/3/2019, tỉnh Bình Định đứng vị trí thứ 20/63 tỉnh, thành phố, đứng thứ 5/12 vùng duyên hải miền Trung với chỉ số 64,04.

Phê duyệt đề cương và dự toán nhiệm vụ Xây dựng, cập nhật Kế hoạch hành động ứng phó với biến đổi khí hậu giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 tỉnh Bình Định
Vừa qua, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 948/QĐ-UBND ngày 22/03/2019 về việc phê duyệt đề cương và dự toán nhiệm vụ Xây dựng, cập nhật Kế hoạch hành động ứng phó với biến đổi khí hậu giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 tỉnh Bình Định.

Phát động cuộc thi ảnh “Thách thức để thay đổi”
Vừa qua, Ban Thanh niên Nông thôn phối hợp với Cổng Thông tin điện tử Trung ương Đoàn và Trung tâm truyền thông tài nguyên và môi trường - Bộ Tài nguyên và Môi trường đã chính thức phát động Cuộc thi ảnh “Thách thức để thay đổi”.