TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Các thông tin khác
Báo cáo kết quả thực hiện tiêu chí về môi trường và an toàn thực phẩm trong xây dựng xã, huyện nông thôn mới
Bộ Tài nguyên và Môi trường vừa có Công văn số 3007/BTNMT-TCMT ngày 25/6/2019 hướng dẫn Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tổng hợp, cập nhật thông tin và báo cáo chi tiết kết quả thực hiện tiêu chí số 17 về môi trường và an toàn thực phẩm trong xây dựng nông thôn mới đối với các xã và tiêu chí số 7 về môi trường đối với các huyện. Đây là căn cứ báo cáo Ban chỉ đạo về kết quả thực hiện giai đoạn 2010-2020 và định hướng nội dung giai đoạn sau 2020.

Công bố bổ sung TTHC được thay thế trong lĩnh vực đo đạc, bản đồ và thông tin địa lý thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của Bộ Tài nguyên và Môi trường
Bộ trưởng Trần Hồng Hà đã ký Quyết định số 1552/QĐ-BTNMT ngày 21/6/2019 về việc công bố bổ sung thủ tục hành chính được thay thế trong lĩnh vực đo đạc, bản đồ và thông tin địa lý thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Bộ TN&MT: Ban hành kế hoạch xét tặng Giải thưởng khoa học và công nghệ của Bộ Tài nguyên và Môi trường lần thứ nhất, năm 2019
Nhằm biểu dương thành tích xuất sắc và tôn vinh các nhà khoa học, các tổ chức khoa học và công nghệ đã có những công trình khoa học và công nghệ nổi bật, góp phần phát triển bền vững ngành tài nguyên và môi trường. Ngày 20/06/2019, Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã ban hành Quyết định số 1548/QĐ-BTNMT về kế hoạch xét tặng Giải thưởng khoa học và công nghệ của Bộ Tài nguyên và Môi trường lần thứ nhất, năm 2019.

Ban hành Kế hoạch tổ chức thực hiện phong trào thi đua “Cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hóa công sở” giai đoạn 2019-2025
Nhằm nâng cao ý thức, đạo đức công vụ, đạo đức nghề nghiệp và tăng cường kỷ cương, kỷ luật hành chính của cán bộ, công chức, viên chức. Ngày 14/6/2019, Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 733/QĐ-TTg về việc ban hành Kế hoạch tổ chức thực hiện phong trào thi đua “Cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hóa công sở” giai đoạn 2019-2025.

Lộ trình thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững Việt Nam đến năm 2030
Ngày 04/6/2019, Chính phủ đã ban hành Quyết định số 681/QĐ-TTg về Lộ trình thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững Việt Nam đến năm 2030 được quy định tại Quyết định số 622/QĐ-TTg ngày 10/5/2017 của Thủ tướng Chính phủ về Kế hoạch hành động quốc gia thực hiện Chương trình nghị sự 2030 vì sự phát triển bền vững.