TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Các thông tin khác
Tuyên truyền TTHC thường gặp của Sở TN&MT
Tập huấn Công tác an toàn thông tin trong việc triển khai sử dụng hệ thống Dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 của Sở Tài nguyên và Môi trường
Nhằm mục đích hỗ trợ các phòng, đơn vị thuộc Sở sử dụng các Dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường đang triển khai trên Cổng dịch vụ công tỉnh Bình Định. Sáng ngày 07/12/2017, Trung tâm Công nghệ thông tin – Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT ) đã tổ chức lớp tập huấn “Công tác an toàn thông tin trong việc triển khai sử dụng hệ thống Dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 của Sở TN&MT” trên cổng dịch vụ công tỉnh Bình Định.

Thành lập Viện Khoa học tài nguyên nước và Trung tâm Truyền thông tài nguyên và môi trường trực thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường
Thủ tướng Chính phủ vừa ký các Quyết định số 1896/QĐ-TTg và Quyết định số 1897/QĐ-TTg về việc thành lập Viện Khoa học tài nguyên nước và Trung tâm Truyền thông tài nguyên và môi trường trực thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Bộ TN&MT: Ban hành quy chế công khai kết quả giải quyết thủ tục hành chính
Ngày 04/12/2017, Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã ban hành Quyết định số 3082/QĐ-BTNMT về việc ban hành quy chế công khai kết quả giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền của Bộ TN&MT. Quy chế này quy định nội dung, trách nhiệm, hình thức và thời hạn thực hiện công khai kết quả giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền của Bộ.

Hội thảo Ứng dụng GIS toàn quốc 2017 - An ninh nguồn nước và biến đổi khí hậu
Nhằm tạo sự kết nối, hợp tác giữa các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, giữa các trường đại học, viện, cơ sở nghiên cứu và ứng dụng về lĩnh vực GIS, viễn thám, GNSS trong cả nước. Sáng ngày 02/12/2017, tại Trường Đại học Quy Nhơn đã tổ chức Hội thảo “Ứng dụng GIS toàn quốc 2017” với chủ đề “An ninh nguồn nước và biến đổi khí hậu (BĐKH)”.

Thực hiện quy định về đánh giá, phân loại công chức, viên chức và người lao động hàng năm
Ngày 20/11/2017, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường đã ban hành Công văn số 1948/STNMT-VP về đánh giá và phân loại công chức, viên chức và người lao động năm 2017.