TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Các thông tin khác
Hội thảo xây dựng dự thảo Nghị định của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực nước và khoáng sản
Vừa qua, tại thành phố Đà Nẵng, Tổng cục Địa chất và Khoáng sản (Bộ Tài nguyên và Môi trường) đã tổ chức Hội thảo xây dựng dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều Nghị định số 33/2017/NĐ-CP ngày 03/4/2017 của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tài nguyên nước và khoáng sản. Tham dự Hội thảo có ông Lại Hồng Thanh, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Địa chất - Khoáng sản Việt Nam; đại diện các Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) các tỉnh miền Trung và Tây nguyên; Cục kiểm soát hoạt động khoáng sản miền Trung và một số Doanh nghiệp hoạt động khoáng sản được cấp phép.

Đẩy mạnh thực hiện gửi, nhận, xử lý văn bản điện tử trong toàn ngành tài nguyên và môi trường
Quán triệt thực hiện Quyết định số 28/2018/QĐ-TTg ngày 12/07/2018 của Thủ tướng Chính phủ về việc gửi, nhận văn bản điện tử giữa các cơ quan trong hệ thống hành chính nhà nước. Vừa qua, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã ký ban hành Công văn số 4409/BTNMT-VP gửi giám đốc Sở TN&MT các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương và thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Bộ về việc đẩy mạnh thực hiện gửi, nhận, xử lý văn bản điện tử trong toàn ngành tài nguyên và môi trường.

Cụm Thi đua số V - Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm trong công tác quản lý nhà nước về tài nguyên và môi trường
Vừa qua, tại huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi; Cụm trưởng Cụm thi đua số V-Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) năm 2019 (Sở TN&MT tỉnh Quảng Ngãi) đã tổ chức Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm quản lý nhà nước về TN&MT và tổ chức ký Cam kết nói không với đồ nhựa dùng một lần.

Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường được chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Bình Định khóa XIX, nhiệm kỳ 2015 - 2020
Sáng ngày 09/8/2019, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XIX tổ chức Hội nghị bất thường. Chủ trì Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Thanh Tùng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; Lê Kim Toàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Hồ Quốc Dũng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh.

Bộ TN&MT: Tổ chức Hội nghị Tập huấn kiểm kê đất đai, lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất năm 2019
Thống kê, kiểm kê đất đai năm 2019 phải vẽ được bức tranh tổng thể về đất đai. Đó là một trong những chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) Trần Hồng Hà tại Hội nghị Tập huấn kiểm kê đất đai, lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất năm 2019 theo Chỉ thị số 15/CT-TTg ngày 17/6/2019 của Thủ tướng Chính phủ diễn ra vào sáng 15/7/2019 tại Hà Nội.