TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Hoạt động Đảng - Đoàn thể
Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018
Chiều ngày 20 tháng 4 năm 2017, Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã tổ chức Hội nghị học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018 cho đảng viên và quần chúng của Sở TN&MT. Đồng chí Nguyễn Bá Trà, nguyên Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh dự và báo cáo tại Hội nghị.

Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường thi đấu giao hữu bóng chuyền với Công đoàn cơ sở Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh
Thực hiện Kế hoạch tổ chức các hoạt động “Tháng Công nhân” và “Tháng hành động an toàn, vệ sinh lao động” năm 2018, Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã phối hợp Công đoàn cơ sở Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh (VKSND) tổ chức trận giao hữu bóng chuyền nam - nữ vào chiều ngày 18/4/2018.

Lực lượng tự vệ Sở Tài nguyên và Môi trường tham gia huấn luyện năm 2018
Thực hiện Kế hoạch của Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) về nhiệm vụ quân sự, quốc phòng năm 2018. Sáng ngày 16/4/2018, các chiến sỹ tự vệ Sở TN&MT cùng hơn 200 chiến sỹ dân quân tự vệ các phường thuộc thành phố Quy Nhơn và các cơ quan, tổ chức đã lên đường tham gia đợt huấn luyện dân quân tự vệ năm thứ nhất năm 2018 tại thôn Thành Long, xã Phước Mỹ, thành phố Quy Nhơn.

Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức các hoạt động Tháng thanh niên năm 2018
Chào mừng Tháng Thanh niên năm 2018, Đoàn Thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã tổ chức và tham gia nhiều hoạt động tình nguyện ý nghĩa, thiết thực, tiết kiệm, tạo được không khí thi đua sôi nổi trong đoàn viên thanh niên của Sở.

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức Trung tâm Công nghệ thông tin năm 2018
Chiều ngày 21/3/2018, Trung tâm Công nghệ thông tin (CNTT) - Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức (CBCCVC) năm 2018. Tham dự Hội nghị có đồng chí Võ Minh Đức - Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở TN&MT; đồng chí Hồ Đắc Khánh - Phó chánh Văn phòng Sở cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động Trung tâm CNTT.