TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Hoạt động Đảng - Đoàn thể
Tuyên truyền TTHC thường gặp của Sở TN&MT
Hội nghị Cán bộ công chức cơ quan Văn phòng Sở Tài nguyên và Môi trường năm 2018
Sáng ngày 02/02/2018, Ban Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã phối hợp với Ban Chấp hành công đoàn cơ sở Sở TN&MT tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức cơ quan Văn phòng Sở năm 2018. Đồng chí Đặng Trung Thành – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; đồng chí Châu Thái Quy - Chủ tịch Công đoàn bộ phận khối Văn phòng Sở chủ trì Hội nghị.

Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018
Sáng ngày 01/02/2018, tại Hội trường Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT), Đảng bộ Sở TN&MT đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018. Đồng chí Đặng Trung Thành – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở TN&MT dự và chỉ đạo Hội nghị.

Sở Tài nguyên và Môi trường thăm và chúc Tết gia đình mẹ Việt Nam anh hùng Lâm Thị Tuổi
Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất, chiều ngày 28/01/2018, Đoàn công tác của Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) do ông Đặng Trung Thành - Giám đốc Sở dẫn đầu đã đến thăm và chúc Tết gia đình mẹ Việt Nam anh hùng (VNAH) Lâm Thị Tuổi.

Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2017 và tìm hiểu tác phẩm “Sửa đổi lối làm việc” của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Sáng ngày 06/01/2017, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2017. Đồng chí Lê Văn Tùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở TN&MT, đồng chí Nguyễn Cảnh Miên - Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh dự và phát biểu tại Hội nghị.

Giải bóng chuyền truyền thống nam – nữ lần thứ VIII Sở Tài nguyên và Môi trường
Chào mừng thành công của Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh khóa XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022 và thành công của Đại hội Công đoàn viên chức tỉnh Bình Định khóa XIII, nhiệm kỳ 2017 - 2022; Kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2017). Vừa qua, Đoàn Thanh niên và Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã tổ chức giải Bóng chuyền truyền thống nam – nữ lần thứ VIII - năm 2017.