TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Hoạt động Đảng - Đoàn thể
Danh sách tiêu huỷ GCN QSD đất do sai hỏng
Đoàn công tác Sở Tài nguyên và Môi trường thăm hỏi sức khỏe mẹ Việt Nam anh hùng Lâm Thị Tuổi
Kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017), sáng ngày 26/7/2016, đoàn công tác của Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã đến thăm hỏi sức khỏe Mẹ Việt Nam anh hùng (VNAH) Lâm Thị Tuổi.

Sở Tài nguyên và Môi trường tham gia huấn luyện tự vệ tại chỗ năm 2017
Thực hiện Kế hoạch của Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) về nhiệm vụ quân sự, quốc phòng năm 2017; sáng ngày 12/7/2017, các chiến sỹ tự vệ Sở TN&MT cùng hơn 150 chiến sỹ dân quân tự vệ các phường thuộc thành phố Quy Nhơn đã tham gia đợt huấn luyện dân quân tự vệ tại chỗ năm 2017 tại Khu vực 2, phường Ghềnh Ráng.

Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường đạt 01 giải khuyến khích cuộc thi Rung chuông vàng năm 2017
Chiều ngày 02/7/2017, tại Nhà Thi đấu đa năng - Đại học Quy Nhơn, Đoàn Khối cơ quan tỉnh Bình Định đã tổ chức Cuộc thi “Rung chuông vàng” tìm hiểu Luật Bảo hiểm Y tế (BHYT) trong đoàn viên, thanh niên.

Giải bóng đá Mini Nam truyền thống lần thứ VIII - năm 2017: Liên quân khách mời giành chức vô địch
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) năm 2017, Ban chấp hành đoàn Sở TN&MT đã phối hợp với Công đoàn cơ sở Sở TN&MT tổ chức giải bóng đá Mini Nam mở rộng lần thứ VIII - 2017 từ ngày 22/6 đến 24/6/2017.

Đại hội đại biểu Đoàn Khối các cơ quan tỉnh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017 - 2022 thành công tốt đẹp
Trong 02 ngày 16 - 17/6/2017, Ban Chấp hành Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đồng chí Nguyễn Bá Trà, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và đồng chí Nguyễn Xuân Vĩnh - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn về dự và chỉ đạo Đại hội.