TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Hoạt động Đảng - Đoàn thể
Danh sách tiêu huỷ GCN QSD đất do sai hỏng
Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017
Sáng ngày 14 tháng 6 năm 2017, Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã tổ chức Hội nghị học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017 cho đảng viên và quần chúng của Sở TN&MT. Đồng chí Nguyễn Bá Trà, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh dự và báo cáo tại Hội nghị.

Đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017 - 2022 thành công tốt đẹp
Sáng ngày 31/5/2017, tại Hội trường Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT), Công đoàn cơ sở Sở TN&MT đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đồng chí Đặng Trung Thành - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở TN&MT, đồng chí Nguyễn Thị Phương Loan - Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh dự và chỉ đạo Đại hội.

Công đoàn bộ phận khối Văn phòng Sở và Chi cục Quản lý đất đai phối hợp tổ chức chương trình kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6
Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 và hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em; tối ngày 30/5/2017, tại Hội trường Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT), công đoàn bộ phận Khối Văn phòng Sở TN&MT và Chi cục Quản lý đất đai phối hợp với Chi đoàn Thanh niên Văn phòng Sở tổ chức chương trình kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi cho 30 em thiếu nhi là con em của cán bộ, công chức cơ quan Văn phòng Sở TN&MT và Chi cục Quản lý đất đai.

Đại hội Công đoàn bộ phận khối Văn phòng Sở Tài nguyên và Môi trường lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 - 2022 thành công tốt đẹp
Vừa qua, tại Hội trường Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT), Công đoàn bộ phận khối Văn phòng Sở đã tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đồng chí Đặng Trung Thành - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở TN&MT, đồng chí Võ Minh Đức - Phó Chủ tịch Công đoàn Cơ sở Sở TN&MT dự và chỉ đạo Đại hội.

Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Cuộc thi hát karaoke “Tháng 5 nhớ Bác”
Hòa với không khí tưng bừng của cả nước chào mừng kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 – 19/5/2017), được sự đồng ý của Đảng ủy, lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường, BCH Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức cuộc thi hát karaoke “Tháng 5 nhớ Bác”.