TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Hoạt động Đảng - Đoàn thể
Tuyên truyền TTHC thường gặp của Sở TN&MT
Tỉnh đoàn kiểm tra công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường
Sáng ngày 17/11/2017, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã có buổi làm việc với Tổ Kiểm tra của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bình Định do đồng chí Bùi Tiến Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Ban Tổ chức - Kiểm tra Tỉnh đoàn làm Tổ trưởng về việc thực hiện công tác đoàn và phong trào thiếu nhi của Đoàn Thanh niên Sở TN&MT trong năm 2017. Đồng chí Nguyễn Mộng Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Sở TN&MT, đồng chí Nguyễn Thị Hoa Mận - Phó Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, cùng dự và làm việc.

Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức hoạt động “Ngày thứ 7 tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân” năm 2017
Thực hiện Kế hoạch 09-KH/ĐTN ngày 18/10/2017 của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức hoạt động “Ngày thứ 7 tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân” năm 2017 tại Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Bình Định trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường vào ngày 28/10/2017.

Đoàn Sở Tài nguyên và Môi tường tham gia chương trình “Tuổi trẻ hướng về biển đảo” tại xã Cát Hải, huyện Phù Cát
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên Khối các cơ quan tỉnh năm 2017, nhằm chào mừng thành công của Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2017 – 2022; ngày 15/10/2017, Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường đã cùng với các đoàn cơ sở, chi đoàn thuộc Cụm Thi đua số 1 Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức chương trình “Tuổi trẻ hướng về biển đảo” tại xã Cát Hải, huyện Phù Cát.

Đoàn Thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức hành trình về nguồn dã ngoại năm 2017
Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2017, nhằm chào mừng thành công của Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ XIII nhiệm kỳ 2017 - 2022 và Kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10 năm 2017. Sáng ngày 14/10/2017, Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã phối hợp Ban Nữ công - Công đoàn cơ sở Sở TN&MT tổ chức chuyến đi về nguồn di tích Trại nữ tù binh Phú Tài (Phường Bùi Thị Xuân, thành phố Quy Nhơn), Nhà lưu niệm Chi bộ Đề Pô Diêu Trì (thị trấn Diêu Trì, huyện Tuy Phước) và tham quan khu du lịch Hầm Hô (xã Tây Phú, huyện Tây Sơn) cho hơn 60 đoàn viên thanh niên (ĐVTN), đoàn viên công đoàn Sở TN&MT.

Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường tham dự Hội nghị bồi dưỡng, cập nhật kiến thức lý luận chính trị cho cấp ủy cơ sở năm 2017
Ngày 22 tháng 9 năm 2017, các đồng chí bí thư, phó bí thư và cấp ủy viên các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường đã tham dự Hội nghị bồi dưỡng, cập nhật kiến thức lý luận chính trị cho cấp ủy cơ sở do Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức tại Trường Chính trị tỉnh Bình Định.