TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Hoạt động Đảng - Đoàn thể
Đoàn Thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức hành trình về nguồn dã ngoại năm 2017
Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2017, nhằm chào mừng thành công của Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ XIII nhiệm kỳ 2017 - 2022 và Kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10 năm 2017. Sáng ngày 14/10/2017, Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã phối hợp Ban Nữ công - Công đoàn cơ sở Sở TN&MT tổ chức chuyến đi về nguồn di tích Trại nữ tù binh Phú Tài (Phường Bùi Thị Xuân, thành phố Quy Nhơn), Nhà lưu niệm Chi bộ Đề Pô Diêu Trì (thị trấn Diêu Trì, huyện Tuy Phước) và tham quan khu du lịch Hầm Hô (xã Tây Phú, huyện Tây Sơn) cho hơn 60 đoàn viên thanh niên (ĐVTN), đoàn viên công đoàn Sở TN&MT.

Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường tham dự Hội nghị bồi dưỡng, cập nhật kiến thức lý luận chính trị cho cấp ủy cơ sở năm 2017
Ngày 22 tháng 9 năm 2017, các đồng chí bí thư, phó bí thư và cấp ủy viên các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường đã tham dự Hội nghị bồi dưỡng, cập nhật kiến thức lý luận chính trị cho cấp ủy cơ sở do Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức tại Trường Chính trị tỉnh Bình Định.

01 viên chức của Sở Tài nguyên và Môi trường được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng danh hiệu Lao động sáng tạo trong phong trào thi đua yêu nước năm 2017
Ngày 21 tháng 9 năm 2017, Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Định đã tổ chức Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện phong trào Lao động sáng tạo trong công nhân viên chức, lao động toàn tỉnh (2012 - 2017). Về dự Hội nghị có các đồng chí: Lê Kim Toàn, Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu quốc hội tỉnh; Nguyễn Thị Phong Vũ - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Nguyễn Tuấn Thanh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Hội thao Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh lần thứ I – Năm 2017 thành công tốt đẹp
Được sự đồng ý của lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường, sáng ngày 09/9/2017 tại Nhà Văn hóa lao động tỉnh đã diễn ra Lễ khai mạc Hội thao Văn phòng đăng ký đất đai (ĐKĐĐ) tỉnh Bình Định lần thứ I - năm 2017.

Sở Tài nguyên và Môi trường tham gia Giải bóng đá thanh niên Sở Khoa học và Công nghệ mở rộng năm 2017
Trong 02 ngày 25- 26/8/2017, Đội bóng đá Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã tham gia Giải bóng đá thanh niên Sở Khoa học và Công nghệ mở rộng chào mừng 72 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.