TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Hoạt động Đảng - Đoàn thể
Giải bóng đá mini nam truyền thống Sở Tài nguyên và Môi trường lần thứ X - năm 2019 thành công tốt đẹp
Nhằm chào mừng 44 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2019), Quốc tế Lao động 01/5, trong ngày 20 tháng 4 năm 2019, tại sân bóng đá mini Mai Hắc Đế, thành phố Quy Nhơn, Đoàn Thanh niên và Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã phối hợp tổ chức Giải bóng đá mini nam truyền thống Sở Tài nguyên và Môi trường lần thứ X - năm 2019.

Đoàn Thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2019
Sáng ngày 06/4/2019, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) tổ chức triển khai nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2019. Tham dự Hội nghị có đồng chí Hồ Đắc Khánh – Bí thư Đoàn Sở TN&MT, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Sở TN&MT, ban chấp hành các chi đoàn và đoàn viên thanh niên toàn Sở.

Đoàn Thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức giao lưu thể thao
Ngày 13/3/2019, Đoàn Thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) và chi đoàn cơ sở Phòng An ninh đối ngoại (Đoàn Thanh niên Công an tỉnh) đã tổ chức trận giao hữu bóng đá.

Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Định tổ chức chương trình “Tháng Ba biên giới” năm 2019
Ngày 05/3/2019, tại Đồn Biên phòng Nhơn Lý (xã Nhơn Lý, TP. Quy Nhơn), Ban Thư ký Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam tỉnh Bình Định đã tổ chức Chương trình “Tháng Ba biên giới” năm 2019. Trong khuôn khổ chương trình, với sự tham gia trên 300 đoàn viên thanh niên và cả người dân đã tích cực tham gia chiến dịch “Hãy làm sạch biển” thu gom rác thải nhựa, thủy tinh và đặt các thùng rác thân thiện dọc bãi biển xã Nhơn Lý.

Tổ chức Lễ kết nghĩa giữa Sở Tài nguyên và Môi trường, Công ty TNHH Thương mại Khoáng sản Tấn Phát và Làng Chồm, xã Canh Liên, Huyện Vân Canh
Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh Bình Định về việc giới thiệu và phân công các cơ quan, đơn vị, vùng đồng bằng kết nghĩa với các thôn, làng vùng dân tộc thiểu số; sáng ngày 03/3/2019, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã phối hợp với Công ty TNHH Thương mại Khoáng sản Tấn Phát tổ chức Lễ kết nghĩa với Làng Chồm, xã Canh Liên, huyện Vân Canh.