TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Hoạt động Đảng - Đoàn thể
Khối Thi đua Tham mưu-Tổng hợp tỉnh: Trao 02 nhà Đại đoàn kết cho người nghèo xã Canh Vinh, huyện Vân Canh
Ngày 28/6/2019, Khối Thi đua Tham mưu - Tổng hợp tỉnh năm 2019 do Sở Tài nguyên và Môi trường làm Trưởng Khối đã tổ chức trao tặng 02 nhà Đại đoàn kết cho cụ Phạm Đình Trung (82 tuổi ở thôn An Long 2) và cụ Đỗ Thị Trực (83 tuổi ở thôn Tăng Hòa) xã Canh Vinh, huyện Vân Canh.

Tổ chức chương trình chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6/2019
Vào tối ngày 31/5/2019, Công đoàn bộ phận Khối Văn phòng Sở Tài nguyên và Môi trường(TN&MT) và Chi cục Quản lý đất đai đã phối hợp tổ chức chương trình chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi cho con em công chức, nhân viên của đơn vị.

Sở Tài nguyên và Môi trường thăm mẹ Việt Nam anh hùng Lâm Thị Tuổi
Sáng ngày 21/5/2019, Đoàn công tác của Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT), Chi cục Bảo vệ môi trường, Chi cục Biển và Hải đảo đã thăm và tặng quà gia đình mẹ Việt Nam anh hùng (VNAH) Lâm Thị Tuổi.

Sở Tài nguyên và Môi trường tham gia Hội thao bóng đá mini “Tuổi trẻ truyền thống - Bidiphar Cup” lần thứ XIX - 2019
Trong thời gian từ ngày 17 đến 19/5/2019, đội bóng đá Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã tham gia Hội thao bóng đá mini “Tuổi trẻ truyền thống - Bidiphar Cup” lần thứ XIX - 2019 chào mừng 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2019).

Đoàn Thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường tham dự Hội nghị bồi dưỡng chuyên đề “Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam”
Trong ngày 26 tháng 4 năm 2014, các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường và cán bộ đoàn chủ chốt của các đoàn cơ sở, chi đoàn cơ sở thuộc Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã tham gia Hội nghị bồi dưỡng chuyên đề “Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam” do Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức.