TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Hoạt động Đảng - Đoàn thể
12tuandieuki.com
Đại hội Chi đoàn Trung tâm Phát triển quỹ đất Bình Định nhiệm kỳ 2019-2022
Thực hiện Kế hoạch số 19-KH/ĐTN ngày 10/7/2019 của Ban chấp hành Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường về việc tổ chức Đại hội các Chi đoàn trực thuộc nhiệm kỳ 2019-2022. Được sự thống nhất của Chi ủy Chi bộ Trung tâm Phát triển quỹ đất và Ban chấp hành (BCH) Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường, chiều ngày 25/9/2019, Chi đoàn Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Bình Định tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Sở Tài nguyên và Môi trường thăm mẹ Việt Nam anh hùng Lâm Thị Tuổi
Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019), sáng ngày 25/7/2019, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) Trần Kỳ Quang, đại diện Trung tâm Quan trắc tài nguyên và môi trường, Văn phòng Đăng ký đất đai và Đoàn Thanh niên Sở TN&MT đã đến thăm và tặng quà gia đình mẹ Việt Nam anh hùng (VNAH) Lâm Thị Tuổi.

Sở Tài nguyên và Môi trường tham gia Hội thao Công đoàn viên chức tỉnh Bình Định lần thứ VII năm 2019
Từ ngày 18/7/2019 đến ngày 20/7/2019, Công đoàn viên chức tỉnh Bình Định đã tổ chức Hội thao Công đoàn viên chức tỉnh lần thứ VII năm 2019. Tham gia hội thao có hơn 700 vận động viên đến từ 50 đơn vị là các tổ chức công đoàn cơ sở trực thuộc công đoàn viên chức tỉnh.

Sáng ngày 18/7/2019, tại Hội trường Sở Tài nguyên và Môi trường, Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.

Chính Phủ: Phê duyệt Đề án “Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tham gia bảo vệ môi trường, ứng phó với BĐKH giai đoạn 2019 - 2022”
Nhằm nâng cao nhận thức và hướng tới thay đổi hành vi cho thanh thiếu niên nói riêng và nhân dân nói chung trong việc bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu (BĐKH). Ngày 17/7/2019, Thủ tướng Chính Phủ đã ký Quyết định số 894/QĐ-TTg về việc phê duyệt Đề án “Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tham gia bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu giai đoạn 2019 - 2022”.