TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Hoạt động Đảng - Đoàn thể
Đoàn Thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường tham gia khắc phục hậu quả cơn bão số 5
Cơn bão số 5 ngày 30/10/2019 đã gây thiệt hại lớn về tài sản cho nhân dân tỉnh Bình Định nói chung, thành phố Quy Nhơn nói riêng. Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, đoàn viên thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã ra quân tham gia các hoạt động khắc phục hậu quả cơn bão số 5 tại trụ sở Sở TN&MT và các tuyến đường trên địa bàn thành phố Quy Nhơn.

Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức chương trình hành động vì môi trường tại xã Nhơn Lý, thành phố Quy Nhơn
Chào mừng 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019), sáng ngày 05/10/2019, tại xã Nhơn Lý, thành phố Quy Nhơn, Công đoàn cơ sở và Đoàn Thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường đã phối hợp với UBND xã Nhơn Lý tổ chức chương trình làm sạch bãi biển và đổi rác lấy quà cho nhân dân địa phương. Tham gia chương trình có đại diện BCH Công đoàn cơ sở và Đoàn Thanh niên Sở TN&MT, Chi cục Bảo vệ môi trường, đại diện chính quyền xã Nhơn Lý và hơn 200 đoàn viên thanh niên, đoàn viên công đoàn cơ sở Sở TN&MT, người dân địa phương, chiến sỹ các lực lượng vũ trang.

Chi đoàn Văn phòng Sở Tài nguyên và Môi trương tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2019 - 2022
Vừa qua, tại Hội trường Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT), chi đoàn Văn phòng Sở đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2019-2012; đồng chí Nguyễn Đức An-Phó Bí thư Đoàn Sở TN&MT dự và chỉ đạo đại hội.

Các hoạt động giao lưu của Cụm thi đua số V - Bộ Tài nguyên và Môi trường năm 2019
Ngày 16/8/2019, tại huyện đảo Lý Sơn, Cụm trưởng Cụm thi đua số V - Bộ Tài nguyên và Môi trường(TN&MT) năm 2019 (Sở TN&MT tỉnh Quảng Ngãi) tổ chức chương trình trình diễn thời trang tái chế và thi đôi nhảy đẹp nhằm hưởng ứng phong trào thi đua “Hành động để giảm thiểu ô nhiễm nhựa và túi ni lông” do Bộ TN&MT phát động và trao học bổng cho con em ngư dân nghèo học giỏi huyện đảo Lý Sơn.

Sáp nhập chi đoàn Chi cục Biển và Hải đảo vào chi đoàn Văn phòng Sở Tài nguyên và Môi trường
Vừa qua, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã ban hành Quyết định số 09-QĐ/ĐTN ngày 02/8/2019 về việc sáp nhập chi đoàn Chi cục Biển và Hải đảo vào chi đoàn Văn phòng Sở TN&MT.