TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Địa chất - Khoáng sản
Tuyên truyền TTHC thường gặp của Sở TN&MT
UBND tỉnh : Sửa đổi quy định về một số loại phí, lệ phí trên địa bàn tỉnh Bình Định
Ngày 22/12/2017, UBND tỉnh Bình Định đã ban hành quyết định số 81/2017/QĐ-UBND Sửa đổi quy định về một số loại phí, lệ phí trên địa bàn tỉnh Bình Định.

Bổ sung một số điều của Thông tư số 45/2016/TT-BTNMT
Ngày 30 tháng 11 năm 2017, Bộ Tài nguyên và Môi trường ban hành Thông tư số 51/2017/TT-BTNMT bổ sung một số điều của Thông tư 45/2016/TT-BTNMT quy định về đề án thăm dò khoáng sản, đóng cửa mỏ khoáng sản và mẫu báo cáo kết quả hoạt động khoáng sản; mẫu văn bản trong hồ sơ cấp phép hoạt động khoáng sản, hồ sơ phê duyệt trữ lượng khoáng sản; trình tự, thủ tục đóng cửa mỏ khoáng sản.

Tổ chức thành công 02 cuộc đấu giá quyền khai thác khoáng sản
Thực hiện quy định pháp luật và Quyết định số 16/2016/QĐ-UBND ngày 03/02/2016 của UBND tỉnh Bình Định về việc ban hành Quy định về đấu giá quyền khai thác khoáng sản trên địa bàn tỉnh Bình Định; ngày 27/12/2017, Trung tâm dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh Bình Định đã tổ chức thành công 02 cuộc đấu giá quyền khai thác khoáng sản.

Sở TN&MT trao đổi với Doanh nghiệp các vấn đề liên quan đến việc đấu giá quyền khai thác khoáng sản
Trên cơ sở kết quả xét chọn hồ sơ đề nghị đấu giá quyền khai thác khoáng sản ban hành kèm theo Thông báo số 52/TB-STNMT ngày 19 tháng 12 năm 2017 của Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT). Ngày 21/12/2017, Sở TN&MT đã mời các doanh nghiệp có hồ sơ hợp lệ để trao đổi các vấn đề liên quan đến việc đấu giá quyền khai thác khoáng sản.

Sở TN&MT: Thông báo thời gian đấu giá và nộp tiền đặt trước của đấu giá quyền khai thác khoáng sản
Thực hiện Quyết định số 3903/QĐ-UBND ngày 20/10/2017 của UBND tỉnh về việc phê duyệt giá khởi điểm tạm tính, bước giá và tiền đặt trước của các mỏ theo Kế hoạch đấu giá quyền khai thác khoáng sản trên địa bàn tỉnh Bình Định năm 2016 ban hành kèm theo Quyết định số 4361/QĐ-UBND ngày 25/11/2016 của UBND tỉnh. Căn cứ Thông báo số 52/TB-STNMT ngày 19 tháng 12 năm 2017 của Sở Tài nguyên và Môi trường về Kết quả xét chọn hồ sơ đề nghị đấu giá quyền khai thác khoáng sản. Sở TN&MT tỉnh Bình Định thông báo một số nội dung như sau: