TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Địa chất - Khoáng sản
Đóng cửa mỏ khoáng sản titan tại xã Mỹ Thành, huyện Phù Mỹ của Công ty TNHH Tấn Phát
Vừa qua, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 1955/QĐ-UBND ngày 10/06/2019 về việc đóng cửa mỏ khoáng sản titan sa khoáng tại thôn Hòa Hội Nam, xã Mỹ Thành, huyện Phù Mỹ đã được UBND tỉnh cấp cho Công ty TNHH Tấn Phát theo Giấy phép khai thác khoáng sản số 54/GP-UBND ngày 09/8/2010 và Giấy phép gia hạn số 108/GP-UBND ngày 01/12/2011.

Thu hồi Giấy phép khai thác quặng Galenit và vàng của Công ty TNHH Trung Hiệp
Vừa qua, UBND tỉnh Bình Định đã ban hành Quyết định số 1723/QĐ-UBND về việc thu hồi Giấy phép khai thác khoáng sản số 20 ngày 11/2/2010 của UBND tỉnh cấp cho Công ty TNHH Trung Hiệp để khai thác quặng galenit và vàng tại núi Hòn Lập, xã Vĩnh Thịnh, huyện Vĩnh Thạnh theo khoản 1, Điều 58 Luật Khoáng sản năm 2010.

Thông báo thuê tổ chức bán đấu giá chuyên nghiệp điều hành phiên đấu giá quyền khai thác khoáng sản đợt 1 năm 2019
Ngày 21/5/2019, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Định ban hành Thông báo số 35/TB-STNMT về việc thuê tổ chức bán đấu giá chuyên nghiệp điều hành phiên đấu giá quyền khai thác khoáng sản đợt 1 - năm 2019. Theo đó:

UBND tỉnh Bình Định: Ban hành Bảng tính thuế tài nguyên và hệ số quy đổi một số loại tài nguyên trên địa bàn tỉnh
Ngày 04/5/2019, UBND tỉnh Bình Định đã ký ban hành Quyết định số 20/2019/QĐ-UBND về việc ban hành Bảng tính thuế tài nguyên và hệ số quy đổi một số loại tài nguyên trên địa bàn tỉnh Bình Định.

Phê duyệt giá khởi điểm, tiền đặt trước và bước giá của mỏ đá làm vật liệu xây dựng thông thường có thu hồi đá khối tại núi Ngang
Vừa qua, UBND tỉnh Bình Định đã ký ban hành Quyết định số 1564/QĐ-UBND ngày 10/5/2019 về việc phê duyệt giá khởi điểm, tiền đặt trước và bước giá của mỏ đá làm vật liệu xây dựng thông thường có thu hồi đá khối tại núi Ngang, xã Cát Tường, huyện Phù Cát. Theo đó: