TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Địa chất - Khoáng sản
12tuandieuki.com
Sở TN&MT: Phê duyệt hồ sơ mời đấu giá quyền khai thác khoáng sản đợt 1 - năm 2019
Thực hiện Kế hoạch đấu giá quyền khai thác khoáng sản tại Quyết định số 3503/QĐ-UBND ngày 15/10/2018 và Quyết định số 2361/QĐ-UBND ngày 10/7/2019 của UBND tỉnh Bình Định. Ngày 25/7/2019, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã ban hành Quyết định số 419/QĐ-STNMT về việc phê duyệt hồ sơ mời đấu giá quyền khai thác khoáng sản đợt 1 năm 2019 với một số nội dung:

UBND tỉnh: Cấp phép cho Công ty TNHH Xây dựng Thuận Đức được khai thác đất làm vật liệu san lấp nhằm thực hiện công trình Đường trục Khu kinh tế nối dài
Ngày 16/7/2019, UBND tỉnh đã ban hành văn bản số 48/GP-UBND về việc cấp quyền khai thác khoáng sản đất làm vật liệu san lấp cho Công ty TNHH Xây dựng Thuận Đức tại thôn Chánh Liêm, xã Cát Tường, huyện Phù Cát.

Gia hạn giấy phép khai thác cát làm vật liệu xây dựng thông thường của Công ty TNHH Sản xuất TM&DV Như Ý, tại sông Hà Thanh, xã Phước Mỹ, T.P Quy Nhơn
Ngày 10/7/2019, UBND tỉnh đã ban hành văn bản số 45/GP-UBND về việc gia hạn giấy phép khai thác khoáng sản cho Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Dịch vụ Như Ý tiếp tục khai thác cát làm vật liệu xây dựng thông thường tại sông Hà Thanh, xã Phước Mỹ, T.P Quy Nhơn.

UBND tỉnh: Thu hồi Giấy phép khai thác khoáng sản số 04/GP-UBND của Công ty Cổ phần Khoáng sản Miền Trung
Vừa qua, UBND tỉnh Bình Định ban hành Quyết định số 2097/QĐ-UBND ngày 20/6/2019 về việc thu hồi Giấy phép khai thác khoáng sản số 04/GP-UBND ngày 12/01/2010 của UBND tỉnh đã cấp cho Công ty Cổ phần Khoáng sản Miền Trung.

Đóng cửa mỏ khoáng sản titan tại xã Mỹ Thành, huyện Phù Mỹ của Công ty TNHH Tấn Phát
Vừa qua, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 1955/QĐ-UBND ngày 10/06/2019 về việc đóng cửa mỏ khoáng sản titan sa khoáng tại thôn Hòa Hội Nam, xã Mỹ Thành, huyện Phù Mỹ đã được UBND tỉnh cấp cho Công ty TNHH Tấn Phát theo Giấy phép khai thác khoáng sản số 54/GP-UBND ngày 09/8/2010 và Giấy phép gia hạn số 108/GP-UBND ngày 01/12/2011.