TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Địa chất - Khoáng sản
UBND tỉnh Bình Định phê duyệt bổ sung các mỏ đất làm vật liệu san lấp vào khu vực không đấu giá quyền khai thác khoáng sản năm 2019
Ngày 13/02/2019, UBND tỉnh Bình Định ban hành Quyết định số 439/QĐ-UBND về việc phê duyệt bổ sung các mỏ đất làm vật liệu san lấp vào khu vực không đấu giá quyền khai thác khoáng sản thuộc thẩm quyền cấp phép của UBND tỉnh. Theo đó, Quyết định có 03 nội dung cụ thể như sau:

Thông báo Kết quả trúng đấu giá quyền khai thác khoáng sản đợt 2 năm 2018
Căn cứ kết quả đấu giá quyền khai thác khoáng sản đợt 2 năm 2018 được tổ chức đấu giá vào ngày 21/12/2018 của Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bình Định. Vừa qua, UBND tỉnh Bình Định đã ban hành các Quyết định công nhận kết quả trúng đấu giá quyền khai thác khoáng sản cho các tổ chức trúng đấu giá quyền khai thác khoáng sản theo danh sách sau:

Thông báo kết quả các đơn vị không trúng đấu giá quyền khai thác khoáng sản trên địa bàn tỉnh Bình Định năm 2018 - đợt 2 và nhận hoàn trả tiền đặt trước
Ngày 24/12/2018, Sở Tài nguyên và Môi trường đã ban hành văn bản số 68/TB-STNMT thông báo kết quả các đơn vị không trúng đấu giá quyền khai thác khoáng sản trên địa bàn tỉnh Bình Định năm 2018 - đợt 2 đối với 08 mỏ khoáng sản được đấu giá theo Quyết định số 3503/QĐ-UBND ngày 15/10/2018 của UBND tỉnh Bình Định.

Sở TN&MT ban hành Quy chế đấu giá quyền khai thác khoáng sản năm 2018
Thực hiện Quyết định số 3503/QĐ-UBND ngày 15/10/2018 của UBND tỉnh về việc phê duyệt Kế hoạch đấu giá quyền khai thác khoáng sản trên địa bàn tỉnh năm 2018 - đợt 2; ngày 04/12/2018, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Bình Định đã ký ban hành Quyết định số 556/QĐ-STNMT về việc phê duyệt Quy chế đấu giá quyền khai thác khoáng sản năm 2018. Theo đó:

Thông báo kết quả xét chọn hồ sơ đề nghị đấu giá quyền khai thác khoáng sản, thời gian đấu giá và nộp tiền đặt trước của đấu giá quyền khai thác khoáng sản năm 2018 - đợt 2
Ngày 07/12/2018, Sở Tài nguyên và Môi trường đã ban hành văn bản số 51/TB-STNMT và văn bản số 52/TB-STNMT thông báo các nội dung liên quan đến công tác đấu giá quyền khai thác khoáng sản đối với 08 mỏ khoáng sản theo Quyết định số 3503/QĐ-UBND ngày 15/10/2018 của UBND tỉnh Bình Định.