TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Biển và Hải đảo
Đoàn công tác Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Định
Sáng ngày 04/8/2017, Đoàn công tác của Tổng cục Biển và Hải đảo do đồng chí Vũ Trường Sơn – Phó Tổng cục trưởng làm Trưởng đoàn công tác đã chủ trì làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Định về việc kiểm tra tình hình thực hiện Nghị quyết 84/NQ-CP tại địa phương và tình hình xây dựng và triển khai thực hiện Nghị quyết 84/NQ-CP trong năm 2017.

Hơn 300 bức ảnh tham dự cuộc thi Lăng Kính Xanh
Sáng ngày 30/7/2017, Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Bình Định tổ chức chấm ảnh Cuộc thi ảnh nghệ thuật “Lăng kính xanh” lần thứ I năm 2017 theo Kế hoạch số 01/KHPH-STNMT-HVHNTT ngày 28/3/2017.

Công bố 03 thủ tục hành chính mới trong lĩnh vực biển và hải đảo
Ngày 29/5/2017, Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã ban hành Quyết định số 1299/QĐ-BTNMT về việc công bố thủ tục hành chính trong lĩnh vực biển và hải đảo thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của Bộ TN&MT.

Quy định định mức kinh tế - kỹ thuật công tác điều tra địa chất khoáng sản biển độ sâu từ 300m đến 2.500m nước
Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) vừa ban hành Thông tư số 06/2017/TT- BTNMT ban hành định mức kinh tế - kỹ thuật công tác điều tra địa chất khoáng sản biển độ sâu từ 300 đến 2.500m nước và đánh giá tiềm năng khí hydrate các vùng biển Việt Nam tỷ lệ 1:500.000.

Cuộc thi "Bạn và Tôi, chung tay hành động vì biển, đảo"
Hòa chung không khí cùng nhân dân cả nước hướng về biển, đảo của Tổ Quốc hưởng ứng các hoạt động của Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam (từ ngày 01 đến 08/6), Ngày Môi trường (05/6) và Ngày Đại dương thế giới (08/6). Tối ngày 02/6, tại nhà Văn hóa Lao động tỉnh, Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Tỉnh đoàn Bình Định tổ chức Cuộc thi "Bạn & Tôi, chung tay hành động vì biển, đảo".