TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Biển và Hải đảo
Danh sách tiêu huỷ GCN QSD đất do sai hỏng
Quy định định mức kinh tế - kỹ thuật công tác điều tra địa chất khoáng sản biển độ sâu từ 300m đến 2.500m nước
Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) vừa ban hành Thông tư số 06/2017/TT- BTNMT ban hành định mức kinh tế - kỹ thuật công tác điều tra địa chất khoáng sản biển độ sâu từ 300 đến 2.500m nước và đánh giá tiềm năng khí hydrate các vùng biển Việt Nam tỷ lệ 1:500.000.

Cuộc thi "Bạn và Tôi, chung tay hành động vì biển, đảo"
Hòa chung không khí cùng nhân dân cả nước hướng về biển, đảo của Tổ Quốc hưởng ứng các hoạt động của Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam (từ ngày 01 đến 08/6), Ngày Môi trường (05/6) và Ngày Đại dương thế giới (08/6). Tối ngày 02/6, tại nhà Văn hóa Lao động tỉnh, Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Tỉnh đoàn Bình Định tổ chức Cuộc thi "Bạn & Tôi, chung tay hành động vì biển, đảo".

Cuộc thi viết với chủ đề: “Tuổi trẻ với tình yêu biển, đảo quê hương”
Thực hiện Kế hoạch công tác tuyên truyền biển và đảo năm 2017; được sự đồng ý của UBND tỉnh, Sở Tài nguyên & Môi trường, Sở Giáo dục & Đào tạo, Tỉnh đoàn Bình Định phối hợp tổ chức Cuộc thi viết với chủ đề “Tuổi trẻ với tình yêu biển, đảo quê hương”, theo đó:

Tổ chức cuộc thi ảnh nghệ thuật “Lăng kính xanh”
Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Bình Định sẽ tổ chức Cuộc thi và Triển lãm ảnh nghệ thuật “Lăng kính xanh” lần thứ nhất năm 2017.

Bổ sung khu vực nghiên cứu đánh giá hiện tượng dòng Rip
Ngày 22/3/2017, UBND tỉnh đã ban hành văn số 1241/UBND-TH về việc chủ trương bổ sung khu vực nghiên cứu trọng điểm của tiểu dự án điều tra, đánh giá hiện tượng dòng Rip tại các bãi tắm tỉnh Bình Định, xác định nguyên nhân và đề xuất các biện pháp phòng, tránh.