TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Đo đạc - Bản đồ
Danh sách tiêu huỷ GCN QSD đất do sai hỏng
Bộ Tài chính: Quy định phí thẩm định cấp giấy phép hoạt động đo đạc và bản đồ
Từ ngày 08/6/2017, mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí thẩm định cấp giấy phép hoạt động đo đạc và bản đồ sẽ được áp dụng mức thu phí mới theo quy định tại Thông tư số 34/2017/TT-BTC ngày 21/4/2017 của Bộ Tài chính quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí thẩm định cấp giấy phép hoạt động đo đạc và bản đồ.

Giải Billiards Chào mừng kỷ niệm 57 năm ngày truyền thống ngành Đo đạc và Bản đồ (14/12/1959 - 14/12/2016)
Sáng 10/12, tại thành phố Quy Nhơn. Chi cục Quản lý đất đai Bình Định khai mạc giải Billiards chào mừng kỷ niệm 57 ngày truyền thống ngành đo đạc và bản đồ (14/12/1959 - 14/12/2016).

Ban hành Thông tư quy định việc quản lý, cấp phát, tạm ứng và hoàn trả chi phí đo đạc xác định diện tích đất vi phạm
Vừa qua, Bộ Tài nguyên và Môi trường và Bộ Tài chính đã ban hành Thông tư liên tịch số 12/2016/TTLT-BTNMT-BTC quy định việc quản lý, cấp phát, tạm ứng và hoàn trả chi phí đo đạc xác định diện tích đất vi phạm.

Bộ TNMT: Ban hành Định mức Kinh tế - kỹ thuật công tác điều tra và thành lập bản đồ hiện trạng trượt lở đất, đá các vùng miền núi Việt Nam tỷ lệ 1/50.000
Ban hành ngày 16/6/2016, Thông tư số 11/2016/TT-BTNMT quy định rõ, định mức kinh tế - kỹ thuật áp dụng cho các dạng công việc sau: Văn phòng trước thực địa và chuẩn bị thi công tỷ lệ 1/50.000; Khảo sát thực địa tỷ lệ 1/50.000; Văn phòng tại thực địa tỷ lệ 1/50.000; Văn phòng sau thực địa và báo cáo kết quả thi công tỷ lệ 1/50.000.

Định mức kinh tế - kỹ thuật đo vẽ bản đồ địa hình đáy biển
Ngày 28/12/2015, Bộ Trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường ban hành Thông tư số 72/2015/TT-BTNMT, ban hành định mức kinh tế - kỹ thuật đo vẽ bản đồ địa hình đáy biển .