TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Khí tượng - Thủy văn
Tin cảnh báo gió mạnh, sóng lớn trên biển và mưa diện rộng ở Trung bộ
Hiện nay (13/01): Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường nên ở Vịnh Bắc Bộ, vùng biển ngoài khơi Trung Trung Bộ và khu vực Bắc Biển Đông có gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7-8; biển động.

Tin nhanh về tình hình lũ trên các sông từ ngày 16 tháng 12 năm 2016
Lũ hạ lưu sông Vu Gia – Thu Bồn (Quảng Nam), sông Kôn (Bình Định), và các sông ở Phú Yên, Khánh Hòa, Gia Lai đang lên; các sông ở Thừa Thiên Huế và sông Lại Giang (Bình Định) ít biến đổi và ở mức cao

Tin lũ khẩn cấp trên các sông ở Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định
Theo tin từ Trung tâm dự báo Khí tượng thủy văn Trung ương, lũ khẩn cấp trên các sông ở Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định; Lũ trên các sông từ Quảng Bình đến Thừa Thiên-Huế và Phú Yên.

Bộ TN&MT: Quy định việc xây dựng, thẩm định kế hoạch tác động vào thời tiết
Nhằm đảm bảo Luật Khí tượng Thủy văn (KTTV) nhanh chóng đi vào thực tiễn ngay sau khi có hiệu lực kể từ ngày 01/7, Bộ TN&MT vừa ban hành Thông tư số 09/2016/TT-BTNMT quy định việc xây dựng, thẩm định kế hoạch tác động vào thời tiết.

Triển khai lắp đặt hệ thống cảnh báo lũ sớm
UBND tỉnh vừa ban hành văn bản số 2402/UBND-KT “Về việc vị trí lắp đặt trụ ăng ten phục vụ cảnh báo lũ sớm (CBLS) tại Đài Khí tượng Thủy văn (KTTV) trong khuôn khổ Dự án Thoát nước và chống ngập úng do Tổ chức Hợp tác Phát triển Đức (GIZ) tài trợ”.