TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Tài nguyên nước
Danh sách tiêu huỷ GCN QSD đất do sai hỏng
Tuần lễ quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2017
Để hưởng ứng các hoat động trong Tuần lễ quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2017 với chủ đề “Nước sạch và Vệ sinh môi trường vì sự phát triên toàn diện của trẻ em ” bắt đầu từ ngày 15/4 đến hết ngày 15/5.

Thanh tra việc chấp hành pháp luật về bảo vệ môi trường và tài nguyên nước trên địa bàn tỉnh
Từ ngày 05/4/2017, Đoàn Thanh tra của Sở Tài nguyên và Môi trường sẽ tiến hành thanh tra việc chấp hành pháp luật về bảo vệ môi trường và tài nguyên nước đối với các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động sản xuất, kinh doanh có xả thải ra môi trường trên địa bàn tỉnh.

Mittinh hưởng ứng Ngày Nước thế giới 2017 với chủ đề “Nước thải” tại thị xã An Nhơn
Được sự đồng ý của UBND tỉnh, sáng ngày 19/3/2017, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) phối hợp với UBND thị xã An Nhơn tổ chức Lễ Mittinh hưởng ứng Ngày Nước thế giới (23/3/2017) tại Sân vận động thị xã An Nhơn.

Bình Định tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Nước thế giới 22/3/2017
UBND tỉnh Bình Định vừa ban hành văn bản số 736/UBND-KT ngày 27/02/2017 về việc chủ trương hoạt động hưởng ứng Ngày Nước thế giới 22/3/2017 và Ngày khí tượng thế giới 23/3/2017.

13.861 giếng thuộc diện phải xử lý, trám lấp
Tại T.P Quy Nhơn vừa diễn ra Hội thảo “Dự án điều tra, phân loại lập danh mục các giếng khoan, giếng đào không sử dụng trên địa bàn tỉnh và đề xuất phương án trám lấp”. Hội thảo do Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) phối hợp với Trung tâm công nghệ tài nguyên nước (TNN) tổ chức. Tham dự Hội thảo có trên 50 đại biểu là các nhà khoa học, nhà quản lý trong nước, đại diện lãnh đạo các sở, ngành, Phòng TN&MT các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Đinh Văn Tiên - Phó giám đốc Sở TN&MT đã đến dự.