TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Quản Lý Đất Đai
Tuyên truyền TTHC thường gặp của Sở TN&MT
Thành lập Quỹ Phát triển đất tỉnh Bình Định
Ngày 05/01/2018, UBND tỉnh Bình Định đã ban hành Quyết định số 33/QĐ-UBND về việc thành lập Quỹ Phát triển đất tỉnh Bình Định.

Đẩy nhanh tiến độ GPMB, tái định cư cho các hộ dân còn lại tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành, thành phố Quy Nhơn
Ngày 03/01/2018, UBND tỉnh đã ra Thông báo số 02/TB-UBND về ý kiến kết luận của Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Phan Cao Thắng tại cuộc họp báo cáo tiến độ giải phóng mặt bằng (GPMB), tái định cư (TĐC) cho các hộ dân còn lại tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành, thành phố Quy Nhơn.

UBND tỉnh: Giao đất xây dựng Khu tái định cư và Công trình đê thượng hạ lưu đập Thanh Quang tại huyện Tuy Phước
Ngày 02/01/2018, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 07/QĐ-UBND và Quyết định số 08/QĐ-UBND về việc giao đất cho Ban quản lý dự án đầu tư và xây dựng huyện Tuy Phước để xây dựng khu tái định cư thôn Luật Lễ, thị trấn Diêu Trì và Công trình đê thượng hạ lưu đập Thanh Quang, xã Phước Thắng huyện Tuy Phước

UBND tỉnh: Giao đất xây dựng khu dân cư tại xã Mỹ Trinh và xã Mỹ Lợi, huyện Phù Mỹ
Ngày 28/12/2017, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 4916/QĐ-UBND và Quyết định số 4918/QĐ-UBND về việc giao đất cho Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Phù Mỹ để xây dựng khu dân cư tại xã Mỹ Trinh và xã Mỹ Lợi huyện Phù Mỹ.

Hội nghị tập huấn giới thiệu nội dung Nghị định số 01/2017/NĐ-CP ngày 06/01/2017 của Chính phủ và Thông tư 33/2017/TT-BTNMT ngày 29/9/2017 của Bộ Tài nguyên và Môi trường
Ngày 28/12/2017, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) tỉnh Bình Định đã tổ chức Hội nghị tập huấn giới thiệu nội dung Nghị định số 01/2017/NĐ-CP ngày 06/01/2017 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số Nghị định quy định chi tiết thi hành Luật Đất đai và Thông tư số 33/2017/TT-BTNMT ngày 29/9/2017 của Bộ TN&MT quy định chi tiết Nghị định số 01/2017/NĐ-CP của Chính phủ. Tham dự lớp tập huấn có đại diện các sở, ban, ngành của tỉnh, các phòng, đơn vị thuộc Sở TN&MT, đại diện UBND, phòng TN&MT các huyện, thị xã, thành phố và cán bộ địa chính các xã, phường, thị trấn trong tỉnh. Ông Lê Văn Tùng - Phó Giám đốc Sở TN&MT dự và phát biểu khai mạc hội nghị.