TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Quản Lý Đất Đai
Kết quả thực hiện công tác quản lý đất đai tháng 4 năm 2018
Trong tháng 4 năm 2018 Sở Tài nguyên và Môi trường đã trình UBND tỉnh giới thiệu địa điểm 07 dự án, diện tích 115,4ha; giao đất 01 dự án, diện tích 660,9 m2; cho thuê đất 19 dự án, diện tích 64,4ha; giao đất 08 khu dân cư, diện tích 18ha; gia hạn giao đất 03 khu dân cư, diện tích 02ha; thu hồi đất 02 trường hợp, diện tích 352m2. Trình UBND tỉnh phê duyệt 05 phương án bồi thường, hỗ trợ tái định cư với tổng kinh phí 14,2 tỷ đồng.

Kết luận của Chủ tịch UBND tỉnh về vướng mắc trong lĩnh vực đất đai tại các Khu B1, B2 thuộc Khu Đô thị - Thương mại Bắc sông Hà Thanh
Vừa qua, UBND tỉnh đã ban hành văn bản số 93/TB-UBND ngày 16/4/2018 về ý kiến kết luận của Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng tại cuộc họp nghe báo cáo vướng mắc về đất và thuế liên quan đến dự án tại các Khu B1, B2 thuộc Khu Đô thị - Thương mại Bắc sông Hà Thanh.

UBND tỉnh: Tăng cường thực hiện công tác phát triển quỹ đất năm 2018
Ngày 16/4/2018, UBND tỉnh đã ban hành văn bản số 95/TB-UBND về ý kiến kết luận của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu tại cuộc họp nghe báo cáo công tác phát triển quỹ đất năm 2018. Sau khi nghe báo cáo của Ban giải phóng mặt bằng (GPMB) tỉnh, Trung tâm Phát triển quỹ đất (PTQĐ) và ý kiến của các đơn vị có liên quan, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Châu đã có ý kiến chỉ đạo sau:

Giao đất xây dựng khu dân cư tại các xã Phước Quang, Phước Lộc, Phước An, huyện Tuy Phước
Vừa qua, UBND tỉnh đã ban hành các Quyết định số 1064/QĐ-UBND, Quyết định số 1065/QĐ-UBND, Quyết định số 1066/QĐ-UBND về việc giao đất cho Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Tuy Phước để xây dựng khu dân cư tại các xã Phước Quang, Phước Lộc, Phước An, huyện Tuy Phước.

UBND tỉnh: Gia hạn thời gian sử dụng đất nông nghiệp tại chùa Tịnh Liên, thị xã An Nhơn
UBND tỉnh đã ban hành quyết định số 868/QĐ-UBND ngày 19/3/2018, về việc gia hạn thời gian sử dụng đất để sử dụng vào mục đích sản xuất nông nghiệp cho chùa Tịnh Liên tại 04 vị trí thuộc phường Bình Định, thị xã An Nhơn.