TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Quản Lý Đất Đai
Kết quả thực hiện công tác quản lý đất đai tháng 4 năm 2019
Trong tháng 4 năm 2019, Sở Tài nguyên và Môi trường đã trình UBND tỉnh giao đất 03 dự án, diện tích 7,9 ha; cho thuê đất 02 dự án, diện tích 0,4 ha; giao đất 09 khu dân cư, diện tích 18,9 ha; gia hạn giao đất 08 khu dân cư, diện tích 5,8 ha; thu hồi đất 01 trường hợp, diện tích 173,4 ha.

Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ : thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển ổn định, lành mạnh
Nhằm khắc phục những yếu kém, hạn chế, bất cập của thị trường bất động sản, tiềm ẩn nhiều rủi ro. Ngày 23/4/2019, Chính phủ đã ban hành Chỉ thị số 11/CT-TTg Chỉ thị về một số giải pháp thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển ổn định lành mạnh, trong đó xác định lộ trình ban hành văn bản quy định về condotel, officetel.

Phê duyệt Kế hoạch sử dụng đất năm 2019 huyện Hoài Nhơn
Vừa qua, UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 1262/QĐ-UBND ngày 11/04/2019 về việc phê duyệt Kế hoạch sử dụng đất năm 2019 huyện Hoài Nhơn.

Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu du lịch và Biệt thự sinh thái Núi Bà Hỏa, thành phố Quy Nhơn
Vừa qua, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 1227/QĐ-UBND ngày 09/4/2019 về việc phê duyệt nhiệm vụ thiết kế quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu du lịch và Biệt thự sinh thái Núi Bà Hỏa, thành phố Quy Nhơn.

UBND tỉnh: Phê duyệt giá đất để thu tiền sử dụng đất ở tại công trình Khu dân cư khu vực núi Mồ Côi, phường Nhơn Phú, TP. Quy Nhơn
Ngày 04/4/2019, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 1096/QĐ-UBND về việc phê duyệt giá đất cụ thể để thu tiền sử dụng đất ở đối với các hộ dân bị ảnh hưởng do giải phóng mặt bằng (GPMB) thực hiện công trình Khu dân cư khu vực núi Mồ Côi, phường Nhơn Phú, TP. Quy Nhơn.