TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Quản Lý Đất Đai
UBND tỉnh: Cho thuê đất để xây dựng Nhà máy Sản xuất gạch Tuynen tại Cụm Công nghiệp Du Tự, thị trấn Tăng Bạt Hổ, huyện Hoài Ân
Vừa qua, UBND tỉnh Bình Định đã ban hành Quyết định số 3718/QĐ-UBND ngày 14/10/2019 về việc thu hồi đất và cho Công ty cổ phần Gạch Ân Phú thuê đất để xây dựng Nhà máy Sản xuất gạch Tuynen tại Cụm Công nghiệp Du Tự, thị trấn Tăng Bạt Hổ, huyện Hoài Ân.

Kết quả thực hiện công tác quản lý đất đai 9 tháng đầu năm 2019
Trong 9 tháng đầu năm 2019, Sở Tài nguyên và Môi trường đã trình UBND tỉnh giao đất dự án 31 trường hợp, diện tích 58,7 ha; cho thuê đất 119 trường hợp, diện tích 346,1 ha; thu hồi đất 11 trường hợp, diện tích 384,28 ha; giao đất 58 khu dân cư, diện tích 90,26 ha; gia hạn thời gian thuê đất 05 trường hợp, diện tích 4,57 ha; gia hạn giao đất 42 khu dân cư, diện tích 35,61 ha. Trình UBND tỉnh phê duyệt 52 phương án bồi thường, hỗ trợ tái định cư, với tổng kinh phí phê duyệt hơn 1.167,4 tỷ đồng. Xây dựng giá đất ở, hệ số điều chỉnh giá đất để thu tiền sử dụng đất và phục vụ bồi thường, giải phóng mặt bằng 99 công trình, dự án.

UBND tỉnh: Giao đất xây dựng Khu dân cư khu vực Soi Khánh – Soi Cát, thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn
Vừa qua, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 3365/QĐ-UBND ngày 19/9/2019 về việc giao đất cho Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Tây Sơn để xây dựng Khu dân cư khu vực Soi Khánh – Soi Cát, thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn.

UBND tỉnh: Giao đất xây dựng các điểm dân cư tại thị trấn Bồng Sơn, huyện Hoài Nhơn
Vừa qua, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 3237/QĐ-UBND ngày 10/9/2019 về việc thu hồi đất và giao đất cho Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng và Phát triến quỹ đất huyện Hoài Nhơn đế xây dựng các Điểm dân cư tại thị trấn Bồng Sơn, huyện Hoài Nhơn.

UBND tỉnh: Giao đất xây dựng Khu dân cư khu Đồng Trước - Hưng Nhơn và khu phía Tây cầu Sông Vố, thị trấn An Lão, huyện An Lão
Vừa qua, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 3081/QĐ-UBND về việc giao đất cho Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện An Lão đễ xây dưng Khu dân cư khu Đồng Trước - Hưng Nhơn và khu phía Tây cầu Sông Vố, thị trấn An Lão, huyện An Lão.