TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Quản Lý Đất Đai
Danh sách tiêu huỷ GCN QSD đất do sai hỏng
Hệ số điều chỉnh giá đất phục vụ bồi thường, GPMB tại một số dự án, công trình tại huyện Phù Mỹ và huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định
Xét đề nghị của Sở Tài nguyên và Môi trường tại tờ trình số 594 và 595/TTr-TNMT ngày 20/7/2017. Ngày 24/7/2017, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 2605/QĐ-UBND và Quyết định số 2606/QĐ-UBND về việc phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất để để xác định giá đất cụ thể phục vụ bồi thường, hỗ trợ giải phóng mặt bằng (GPMB) đối với các công trình, dự án trên địa bàn 02 huyện Phù Mỹ và Phù Cát.

Kết quả thực hiện công tác quản lý đất đai tháng 7 năm 2017
Trong tháng 7 năm 2017, Sở Tài nguyên và Môi trường đã trình UBND tỉnh giới thiệu địa điểm 09 dự án, diện tích 5,6ha; giao đất 04 dự án, diện tích 2,1ha; cho thuê đất 15 dự án, diện tích 23,6ha; thu hồi đất 03 trường hợp, diện tích 12,6ha; công nhận quyền sử dụng đất 14 trường hợp, diện tích 8,2ha; gia hạn giao đất 09 khu dân cư, diện tích 8,2ha; phê duyệt 07 phương án bồi thường, hỗ trợ tái định cư với tổng kinh phí hơn 8,57 tỷ đồng.

Phân bổ chỉ tiêu sử dụng đất và điều chỉnh QHSD đất tại các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Bình Định đến năm 2020
Xét đề nghị của Sở Tài nguyên và Môi trường tại văn bản số 1027/STNMT-CCQLĐĐ ngày 27/6/2017. Vừa qua, UBND tỉnh đã ban hành văn bản số 3778/UBND-KT về việc phân bổ chỉ tiêu sử dụng đất các huyện, thị xã, thành phố đến năm 2020 và lập điều chỉnh QHSD đất đến năm 2020 tại các địa phương trên địa bàn tỉnh Bình Định.

Hệ số điều chỉnh giá đất để xác định giá đất cụ thể phục vụ bồi thường, GPMB tại một số dự án, công trình trên địa bàn huyện Phù Mỹ
Xét đề nghị của Thường trực Hội đồng thẩm định giá đất của tỉnh tại văn bản số 1742/HĐTĐGĐ ngày 23/6/2017 và đề nghị của Sở Tài nguyên và Môi trường tại tờ trình số 518/TTr-TNMT ngày 27/6/2017. Ngày 29/6/2017, UBND tỉnh đã ban hành quyết định số 2311/QĐ-UBND về việc phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất để để xác định giá đất cụ thể phục vụ bồi thường, hỗ trợ giải phóng mặt bằng (GPMB) đối với các công trình, dự án trên địa bàn huyện Phù Mỹ.

UBND tỉnh: Chấn chỉnh tình trạng các doanh nghiệp không sử dụng đất đúng mục đích theo quy định
Nhằm tăng cường công tác quản lý, chấn chỉnh tình trạng các doanh nghiệp được Nhà nước cho thuê đất nhưng không sử dụng đất đúng mục đích theo quy định. Ngày 28/6/2017, Chủ tịch UBND tỉnh đã có ý kiến chỉ đạo tại văn bản số 3299/UBND-KT về vấn đề nêu trên như sau: