TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Quản Lý Đất Đai
Tuyên truyền TTHC thường gặp của Sở TN&MT
Bộ TNMT: công bố TTHC mới ban hành trong lĩnh vực quản lý đất đai
Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường đã ban hành quyết định số 2555/QĐ-BTNMT về việc công bố thủ tục hành chính mới ban hành; được sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực đất đai thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Thể hiện thông tin các thành viên có chung quyền sử dụng đất trong hộ gia đình khi cấp GCNQSD đất
Ngày 29/9/2017, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã ban hành Thông tư số 33/2017/TT-BTNMT quy định chi tiết Nghị định số 01/2017/NĐ-CP ngày 06 tháng 01 năm 2017 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số nghị định quy định chi tiết thi hành Luật đất đai và sửa đổi, bổ sung một số điều của các thông tư hướng dẫn thi hành Luật đất đai. Thông tư sẽ có hiệu lực thi hành kể từ ngày 05/12/2017

Thủ tục xác định tiền sử dụng đất khi bán nhà ở xã hội
Vừa qua, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 123/2017/NĐ-CP ngày 14/11/2017 sửa đổi, bổ sung một số điều của các Nghị định quy định về thu tiền sử dụng đất, thu tiền thuê đất, thuê mặt nước.

Ngày 13/11/2017, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 4262/QĐ-UBND về việc Phê duyệt phương án tái định cư cho các hộ gia đình, cá nhân bị ảnh hưởng GPMB để thực hiện dự án khu du lịch sinh thái Đầm Thị Nại tại Khu A2 thuộc Khu ĐT-TM Bắc sông Hà Thanh, thành phố Quy Nhơn. Theo Quyết định:

UBND tỉnh: Giao đất xây dựng Khu dân cư tại huyện Tuy Phước
Vừa qua, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 4031/QĐ-UBND về việc giao đất cho Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Tuy Phước để xây dựng Khu dân cư tại xã Phước Hiệp, huyện Tuy Phước.