TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Quản Lý Đất Đai
Chính sách bồi thường, hỗ trợ và tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất trên địa bàn Khu Kinh tế Nhơn Hội, tỉnh Bình Định
Vừa qua, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 23/2019/QĐ-UBND về việc ban hành Quy định chính sách bồi thường, hỗ trợ và tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất trên địa bàn Khu kinh tế Nhơn Hội, tỉnh Bình Định.

Phê duyệt hệ số giá đất sản xuất kinh doanh phi nông nghiệp để làm cơ sở tính tiền thuê đất đối với khu đất Nhà nước cho thuê để xây dựng Cửa hàng xăng dầu
Vừa qua, UBND tỉnh đã ban hành các Quyết định số 2200/QĐ-UBND, Quyết định số 2201/QĐ-UBND, Quyết định số 2202/QĐ-UBND, Quyết định số 2203/QĐ-UBND về việc phê duyệt hệ số giá đất sản xuất kinh doanh phi nông nghiệp để làm cơ sở tính tiền thuê đất trả tiền hàng năm đối với khu đất Nhà nước cho thuê để xâỵ dựng Cửa hàng bán lẻ xăng dầu tại huyện Phù Cát, Phù Mỹ, thị xã An Nhơn và tại phường Bùi Thị Xuân, TP. Quy Nhơn.

Tăng cường công tác giải phóng mặt bằng thực hiện dự án Khu Công nghiệp, Đô thị và Dịch vụ Becamex Bình Định
Đó là kết luận của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Phi Long tại văn bản số 147/TB-UBND ngày 01/7/2019 về công tác giải phóng mặt bằng thực hiện dự án Khu Công nghiệp, Đô thị và Dịch vụ Becamex Bình Định.

Phê duyệt giá đất để thu tiền sử dụng đất ở đối với các hộ dân bị ảnh hưởng công trình Mở rộng Bệnh viện Đa khoa khu vực Bồng Sơn, huyện Hoài Nhơn
Ngày 25/6/2019, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 2156/QĐ-UBND về việc phê duyệt giá đất cụ thể để thu tiền sử dụng đất ở đối với một số hộ dân bị ảnh hưởng do giải phóng mặt bằng (GPMB) thực hiện công trình Mở rộng Bệnh viện Đa khoa khu vực Bồng Sơn, huyện Hoài Nhơn.

Thủ tướng chỉ thị kiểm kê đất đai, lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất năm 2019
Thủ tướng Chính phủ vừa ký ban hành Chỉ thị số 15/CT-TTg về việc kiểm kê đất đai, lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất năm 2019. Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Bộ Tài nguyên và Môi trường và các bộ, ngành có liên quan, Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương tổ chức thực hiện kiểm kê đất đai, lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất năm 2019 trên phạm vi cả nước.