TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Cải cách hành chính
12tuandieuki.com
Công bố Chỉ số cải cách hành chính năm 2018 của các cơ quan Trung ương; các sở, ban, ngành và UBND các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh
Chiều ngày 12/6/2019, UBND tỉnh Bình Định đã tổ chức Hội nghị phân tích chỉ số quản trị và hành chính công (PAPI), Chỉ số cải cách hành chính (PAR INDEX) của tỉnh và công bố Chỉ số cải cách hành chính năm 2018 của các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh và đồng chí Hồ Quốc Dũng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì Hội nghị. Hội nghị còn có sự tham dự của đại diện Bộ Nội vụ, Chương trình phát triển Liên Hiệp Quốc tại Việt Nam, đại diện các sở, ban, ngành, địa phương, bí thư đảng ủy và chủ tịch UBND các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.

Huyện Tuy Phước: Tổ chức tập huấn công tác điều tra, khảo sát giá đất và xây dựng bảng giá các loại đất định kỳ 5 năm (2020-2024) trên địa bàn huyện
Sáng ngày 03/6/2019, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Định phối hợp với UBND huyện Tuy Phước tổ chức tập huấn hướng dẫn công tác điều tra, khảo sát giá đất và xây dựng bảng giá các loại đất định kỳ 5 năm (2020 – 2024) cho cán bộ cấp xã, thị trấn tại hội trường UBND huyện. Tham dự Hội nghị có đại diện Chi cục Quản lý đất đai tỉnh - Sở Tài nguyên và Môi trường; Tổ công tác điều tra, khảo sát và xây dựng bảng giá đất của huyện; đại diện Lãnh đạo Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai huyện và Lãnh đạo UBND, cán bộ địa chính của 13 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Hội nghị Tập huấn Luật Đo đạc và bản đồ và các văn bản có liên quan trên địa bàn tỉnh
Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Cục Đo đạc, Bản đồ và Thông tin địa lý Việt Nam tại Văn bản số 303/ĐĐBĐVN-CSQL ngày 26/3/2019 về việc triển khai thực hiện, tuyên truyền, phổ biến Luật Đo đạc và bản đồ; được sự đồng ý của UBND tỉnh, ngày 20/5/2019 Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức lớp Tập huấn Luật Đo đạc và bản đồ và các văn bản hướng dẫn thi hành nhằm nâng cao năng lực công tác quản lý nhà nước, nhận thức của các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực đo đạc và bản đồ trên địa bàn tỉnh.

Ra mắt Chuyên trang chính sách, pháp luật tài nguyên và môi trường từ ngày 01/5/2019
Từ ngày 01/05/2019, Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đưa vào vận hành Chuyên trang chính sách, pháp luật TN&MT tại địa chỉ cspl-tnmt.monre.gov.vn.

Thông báo tạm dừng kế hoạch tuyển dụng viên chức các đơn vị sự nghiệp thuộc Sở
Ngày 11 tháng 4 năm 2019, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường có thông báo số 30/TB-STNMT về việc tạm dừng kế hoạch tuyển dụng viên chức các đơn vị sự nghiệp thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường.