TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Tin hoạt động của Sở
Công bố quyết định kiểm tra các dự án của các doanh nghiệp đã được giao đất, cho thuê đất nhưng không sử dụng
Vừa qua, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã tổ chức buổi công bố Quyết định của UBND tỉnh Bình Định về việc thành lập Đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra các dự án của các doanh nghiệp đã được giao đất, cho thuê đất nhưng không sử dụng. Tham dự buổi công bố có đại diện Thanh tra Sở TN&MT, Chi cục Quản lý đất đai và các doanh nghiệp được kiểm tra.

Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Định làm việc với Đoàn công tác tỉnh Phú Yên
Sáng ngày 05/4/2018, Đoàn công tác của tỉnh Phú Yên do ông Ngô Quang Phú - Phó Giám đốc Sở TN&MT tỉnh Phú Yên làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Sở TN&MT tỉnh Bình Định về hoạt động quản lý chuyên môn của Sở. Tham dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo Chi cục Quản lý đất đai và Văn phòng Sở TN&MT tỉnh Bình Định.

Kết quả thực hiện công tác bảo vệ môi trường và quản lý tài nguyên khoáng sản quý I năm 2018
Thực hiện công tác quản lý nhà nước về tài nguyên khoáng sản trong quý I năm 2018, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã trình UBND tỉnh: cấp 08 Giấy phép khai thác cát làm vật liệu xây dựng thông thường (VLXDTT); 02 Giấy phép chuyển nhượng khai thác đá làm VLXDTT; 04 Quyết định phê duyệt trữ lượng cát làm VLXDTT; ban hành 02 Quyết định phê duyệt tiền cấp quyền cát làm VLXDTT, 02 Quyết định phê duyệt tiền cấp quyền khai thác khoáng sản đá làm VLXDTT, 02 Quyết định phê duyệt tiền cấp quyền khai thác khoáng sản đất san lấp và 01 Quyết định phê duyệt tiền cấp quyền titan sa khoáng.

Đồng chí Lê Văn Tùng, Phó giám đốc Sở đến thăm và làm việc với cán bộ chủ chốt của Trung tâm Phát triển quỹ đất
Chiều ngày 04/04/2018, đồng chí Lê Văn Tùng, Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường đã có buổi làm việc với cán bộ chủ chốt của Trung tâm Phát triển quỹ đất trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường, tham dự buổi làm việc còn có đồng chí Châu Thái Quy, Chánh văn phòng Sở.

Kết quả thực hiện công tác bảo vệ môi trường và quản lý tài nguyên khoáng sản tháng 02 năm 2018
Thực hiện công tác quản lý nhà nước về bảo vệ môi trường trong tháng 02 năm 2018, Sở Tài nguyên và Môi trường đã thẩm định 01 hồ sơ môi trường. Phân tích 21 mẫu nước thải, 12 mẫu nước ngầm, 20 mẫu không khí xung quanh. Phối hợp với Tỉnh đoàn tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”. Công bố số điện thoại đường dây nóng phản ánh, kiến nghị của tổ chức và cá nhân về ô nhiễm môi trường; tham mưu UBND tỉnh ban hành quy trình và cơ chế phối hợp tiếp nhận và xử lý thông tin phản ánh, kiến nghị về ô nhiễm môi trường giữa Sở với UBND cấp huyện và Ban Quản lý Khu kinh tế.