TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Tin hoạt động của Sở
Tuyên truyền TTHC thường gặp của Sở TN&MT
Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ ngành Tài nguyên và Môi trường năm 2018
Chiều ngày 23/01/2018, tại thành phố Quy Nhơn, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ ngành TN&MT năm 2018. Đến dự Hội nghị có đại điện các sở, ban, ngành; UBND các huyện, thị xã, thành phố; lãnh đạo các phòng đơn vị trực thuộc Sở TN&MT, Phòng TN&MT và chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai các huyện, thị xã, thành phố. Đồng chí Trần Châu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định và đồng chí Đặng Trung Thành - Giám đốc Sở TN&MT đồng chủ trì Hội nghị.

Kết quả thực hiện công tác quản lý tài nguyên khoáng sản và bảo vệ môi trường tháng 11 năm 2017
Trong tháng 11 năm 2017, Sở Tài nguyên và Môi trường đã trình UBND tỉnh cấp và ban hành 04 Quyết định phê duyệt tiền cấp quyền khai thác khoáng sản cát làm vật liệu xây dựng thông thường. Dự thảo báo cáo tổng kết chiến lược khoáng sản đến năm 2020 tầm nhìn đến năm 2030. Góp ý dự thảo Quy định của Thủ tướng Chính phủ ban hành Quy định phương pháp xác định chi phí đấu giá tiềm năng khoáng sản, chi phí thăm dò khoáng sản phải hoàn trả, phương thức hoàn trả; quy định chế độ thu, quản lý, sử dụng chi phí định giá tiềm năng khoáng sản, thăm dò khoáng sản do nhà nước đầu tư.

Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Định làm việc với Đoàn công tác tỉnh Khánh Hòa
Chiều ngày 22/11/2017, Đoàn công tác tỉnh Khánh Hòa do ông Vũ Xuân Thiềng - Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Sở TN&MT tỉnh Bình Định và các sở, ngành liên quan về hoạt động quản lý chuyên môn của Sở. Tham dự buổi làm việc có ông Lê Văn Tùng - Phó Giám đốc Sở TN&MT tỉnh Bình Định, đại diện các phòng, đơn vị trực thuộc Sở và đại diện các sở: Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Ban Quản lý khu kinh tế tỉnh.

Sở Tài nguyên và Môi trường đưa vào sử dụng Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả hiện đại
Chiều ngày 10/11/2017, Sở Tài nguyên và Môi trường đã khánh thành và đưa vào sử dụng công trình Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả hiện đại (còn gọi là bộ phận một cửa điện tử). Tham dự và cắt băng khánh thành công trình có ông Đặng Trung Thành - Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, ông Võ Gia Nghĩa - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông.

Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Định làm việc với Đoàn công tác của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Chiều ngày 27/10/2017, Đoàn công tác của Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu do ông Lê Ngọc Linh - Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Sở TN&MT tỉnh Bình Định về hoạt động quản lý chuyên môn của Sở.