TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Tin hoạt động của Sở
Tuyên truyền TTHC thường gặp của Sở TN&MT
Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Định làm việc với Đoàn công tác tỉnh Khánh Hòa
Chiều ngày 22/11/2017, Đoàn công tác tỉnh Khánh Hòa do ông Vũ Xuân Thiềng - Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Sở TN&MT tỉnh Bình Định và các sở, ngành liên quan về hoạt động quản lý chuyên môn của Sở. Tham dự buổi làm việc có ông Lê Văn Tùng - Phó Giám đốc Sở TN&MT tỉnh Bình Định, đại diện các phòng, đơn vị trực thuộc Sở và đại diện các sở: Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Ban Quản lý khu kinh tế tỉnh.

Sở Tài nguyên và Môi trường đưa vào sử dụng Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả hiện đại
Chiều ngày 10/11/2017, Sở Tài nguyên và Môi trường đã khánh thành và đưa vào sử dụng công trình Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả hiện đại (còn gọi là bộ phận một cửa điện tử). Tham dự và cắt băng khánh thành công trình có ông Đặng Trung Thành - Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, ông Võ Gia Nghĩa - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông.

Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Định làm việc với Đoàn công tác của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
Chiều ngày 27/10/2017, Đoàn công tác của Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu do ông Lê Ngọc Linh - Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Sở TN&MT tỉnh Bình Định về hoạt động quản lý chuyên môn của Sở.

Kết quả thực hiện công tác quản lý tài nguyên khoáng sản và bảo vệ môi trường tháng 10 năm 2017
Trong tháng 10 năm 2017, Sở Tài nguyên và Môi trường đã trình UBND tỉnh cấp và ban hành: 01 Giấy phép khai thác cát làm vật liệu xây dựng thông thường; 01 Giấy phép thăm dò cát làm vật liệu xây dựng thông thường, 01 Quyết định phê duyệt tiền cấp quyền khai thác khoáng sản titan và 01 Quyết định phê duyệt tiền cấp quyền khai thác đất san lấp.

Kết quả công tác quản lý tài nguyên khoáng sản, bảo vệ môi trường 9 tháng đầu năm 2017
Trong 9 tháng đầu năm 2017, Sở Tài nguyên và Môi trường đã tham mưu UBND tỉnh trình Tỉnh ủy ban hành Nghị quyết tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo vệ môi trường đến năm 2020, định hướng đến năm 2030 (Nghị quyết số 03-NQ/TU ngày 07/4/2017); trình UBND tỉnh ban hành Kế hoạch thực hiện Nghị quyết số 03-NQ/TU ngày 07/4/2017 của Tỉnh ủy; Kế hoạch thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải y tế nguy hại đến năm 2020, định hướng đến năm 2025 (Quyết định số 1047/QĐ-UBND ngày 27/3/2017); Chỉ thị tăng cường quản lý hoạt động khoáng sản trên địa bàn tỉnh (Chỉ thị số 17/CT-UBND ngày 27/9/2017); Quy định hệ số nở rời quy đổi khoáng sản ở thể tự nhiên, địa chất về khoáng sản nguyên khai và sau chế biến để tính tiền cấp quyền khai thác khoáng sản trên địa bàn tỉnh (Quyết định số 48/2017/QĐ-UBND ngày 07/8/2017).