TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Tin hoạt động của Sở
Kết quả thực hiện công tác quản lý tài nguyên khoáng sản và bảo vệ môi trường tháng 4 năm 2019
Thực hiện công tác quản lý nhà nước về tài nguyên khoáng sản trong tháng 4 năm 2019, Sở Tài nguyên và Môi trường đã trình UBND tỉnh ban hành: 01 giấy phép khai thác cát làm vật liệu xây dựng thông thường và cát làm khuôn đúc; 01 Quyết định phê duyệt đề án đóng cửa mỏ khoáng sản đá làm vật liệu xây dựng; 04 Quyết định phê duyệt tiền cấp quyền khai thác khoáng sản cho các doanh nghiệp (03 Quyết định phê duyệt tiền cấp quyền khai thác khoáng sản mỏ đất và 01 Quyết định phê duyệt tiền cấp quyền mỏ đá vật liệu xây dựng).

Công bố quyết định thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về bảo vệ bí mật nhà nước đối với Sở Tài nguyên và Môi trường
Chiều ngày 22 tháng 4 năm 2019, Đoàn Thanh tra của Công an tỉnh Bình Định đã tổ chức buổi công bố Quyết định thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về bảo vệ bí mật nhà nước đối với Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT). Tham dự buổi công bố có ông Lê Văn Tùng - Phó Giám đốc phụ trách Sở TN&MT, lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở và các thành viên Đoàn Thanh tra.

Kết quả thực hiện công tác quản lý tài nguyên khoáng sản và bảo vệ môi trường quý I năm 2019
Thực hiện công tác quản lý nhà nước về tài nguyên khoáng sản trong quý I năm 2019, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã trình UBND tỉnh ban hành 01 Giấy phép khai thác đất sét làm gạch ngói; 01 giấy phép khai thác đá làm vật liệu xây dựng thông thường; 01 Giấy phép khai thác đất san lấp; 02 Giấy phép thăm dò khoáng sản đất san lấp; 01 Quyết định phê duyệt trữ lượng đất san lấp và 01 Quyết định phê duyệt trữ lượng đóng cửa mỏ khoáng sản titan. 07 Quyết định phê duyệt tiền cấp quyền khai thác khoáng sản cho 07 doanh nghiệp.

Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức buổi hướng dẫn thực hiện tiêu chí môi trường và an toàn thực phẩm trong xây dựng nông thôn mới
Sáng ngày 06 tháng 3 năm 2019, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã tổ chức buổi hướng dẫn thực hiện tiêu chí môi trường và an toàn thực phẩm trong xây dựng nông thôn mới cho cán bộ cấp huyện, xã các huyện Phù Cát, Phù Mỹ, Tây Sơn và Hoài Ân.

Kết quả thực hiện công tác quản lý tài nguyên khoáng sản và bảo vệ môi trường tháng 02 năm 2019
Thực hiện công tác quản lý nhà nước về tài nguyên khoáng sản trong tháng 02 năm 2019, Sở Tài nguyên và Môi trường đã trình UBND tỉnh ban hành: 01 Quyết định phê duyệt trữ lượng tài nguyên khoáng sản, 02 Quyết định phê duyệt đề án đóng cửa mỏ và 01 Giấy phép khai thác đá làm vật liệu xây dựng thông thường. Ban hành 04 Quyết định phê duyệt tiền cấp quyền khai thác khoáng sản cho các 04 Doanh nghiệp.