TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Tin hoạt động của Sở
Sở Tài nguyên và Môi trường làm việc với Cục Viễn thám quốc gia
Chiều ngày 28/9/2017, Đoàn công tác của Cục Viễn thám quốc gia thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) do ông Nguyễn Quốc Khánh - Quyền Cục trưởng dẫn đầu đã có buổi làm việc với Sở TN&MT tỉnh Bình Định và các sở, ngành liên quan về triển khai công tác quản lý nhà nước và đẩy mạnh ứng dụng viễn thám trên địa bàn tỉnh Bình Định. Tham dự buổi làm việc có ông Lê Văn Tùng - Phó Giám đốc Sở TN&MT, đại diện các Sở: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Xây dựng, Khoa học và Công nghệ; lãnh đạo đơn vị trực thuộc Sở, các doanh nghiệp của tỉnh hoạt động trên lĩnh vực đo đạc bản đồ.

Kết quả thực hiện công tác bảo vệ môi trường và quản lý tài nguyên khoáng sản tháng 8 năm 2017
Trong tháng 8 năm 2017, Sở Tài nguyên và Môi trường đã xây dựng mô hình xử lý rác thải sinh hoạt phân tán của hộ dân khu vực nông thôn không có bãi rác tập trung phục vụ xây dựng nông thôn mới tại huyện Tây Sơn; mô hình bảo vệ môi trường trong xây dựng nông thôn mới tại các xã khó khăn, hải đảo.

Tiếp và làm việc với đoàn công tác Viện chiến lược chính sách tài chính - Bộ Tài chính.
Chiều 10/8, tại Văn phòng Sở Tài nguyên và Môi trường đã tiếp và làm việc với đoàn công tác Viện chiến lược chính sách tài chính - Bộ Tài chính

Hội thao, Hội diễn văn nghệ ngành Tài nguyên và Môi trường các tỉnh, thành phố duyên hải Nam Trung Bộ năm 2017 thành công tốt đẹp
Nhằm chào mừng các sự kiện lịch sử của đất nước trong năm 2017, đẩy mạnh và phát triển phong trào rèn luyện thân thể và tham gia rèn luyện thể thao, văn hóa văn nghệ trong lực lượng công chức, viên chức và người lao động ngành Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) 7 tỉnh, thành phố thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ. Sáng ngày 28/7/2017, tại Trường Đại học Thể dục thể thao, Sở TN&MT thành phố Đà Nẵng – Cụm trưởng Cụm Thi đua số V – Bộ TN&MT đã tổ chức Lễ khai mạc Hội thao, Hội diễn Văn nghệ các Sở TN&MT vùng duyên hải Nam Trung bộ thuộc Cụm Thi đua số V – Bộ TN&MT.

Kết quả thực hiện công tác quản lý tài nguyên khoáng sản và bảo vệ môi trường tháng 7 năm 2017
Trong tháng 7 năm 2017, Sở Tài nguyên và Môi trường đã trình UBND tỉnh cấp và ban hành: 01 Giấy phép khai thác đá làm vật liệu xây dựng thông thường (VLXDTT); 03 Giấy phép thăm dò khoáng sản; 03 Quyết định phê duyệt trữ lượng và 01 Quyết định cho phép trả lại Giấy phép khai thác; 02 Quyết định phê duyệt tiền cấp quyền khai thác khoáng sản cát làm VLXDTT và 02 Quyết định phê duyệt tiền cấp quyền đối với trữ lượng cát bồi lắng lòng sông. Thẩm định 02 Báo cáo kết quả thăm dò khoáng sản và 02 Đề án thăm dò khoáng sản.