TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Tin hoạt động của Sở
Danh sách tiêu huỷ GCN QSD đất do sai hỏng
Kết quả thực hiện công tác quản lý tài nguyên khoáng sản và bảo vệ môi trường tháng 5 năm 2017
Trong tháng 5 năm 2017, Sở Tài nguyên và Môi trường đã trình UBND tỉnh cấp 01 Giấy phép khai thác đá, 01 Giấy phép khai thác cát và 01 Giấy phép thăm dò khoáng sản cát làm vật liệu xây dựng thông thường (VLXDTT); 03 Quyết định phê duyệt tiền cấp quyền khai thác khoáng sản cát làm VLXDTT và 04 Quyết định phê duyệt tiền cấp quyền đối với trữ lượng cát bồi lắng lòng sông. Thẩm định 05 báo cáo kết quả thăm dò khoáng sản và 02 đề án thăm dò khoáng sản.

Kết quả thực hiện công tác quản lý tài nguyên khoáng sản và bảo vệ môi trường tháng 4 năm 2017
Trong tháng 4 năm 2017, Sở Tài nguyên và Môi trường đã trình UBND tỉnh cấp 02 giấy phép khai thác cát làm vật liệu xây dựng và 01 Quyết định phê duyệt trữ lượng. Thẩm định 03 báo cáo kết quả thăm dò khoáng sản và 02 đề án thăm dò khoáng sản.

Kết quả thực hiện công tác quản lý tài nguyên khoáng sản và bảo vệ môi trường quý I năm 2017
Thực hiện công tác quản lý tài nguyên khoáng sản trong quý I năm 2017, Sở Tài nguyên và Môi trường đã trình UBND tỉnh cấp 02 giấy phép khai thác cát làm vật liệu xây dựng và 01 Quyết định gia hạn giấy phép khai thác cát làm vật liệu xây dựng, 02 giấy phép khai thác đá làm vật liệu xây dựng thông thường và 01 Giấy phép khai thác đất san lấp.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Bình Định năm 2017
Sáng ngày 18/3/2017, Văn phòng Đăng ký đất đai (ĐKĐĐ) tỉnh Bình Định đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng ĐKĐĐ tỉnh Bình Định năm 2017. Đồng chí Nguyễn Hiến – Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, kiêm Giám đốc Văn phòng ĐKĐĐ tỉnh Bình Định chủ trì Hội nghị.

Kết quả thực hiện công tác quản lý tài nguyên và môi trường tháng 02 năm 2017
Trong tháng 02 năm 2017, Sở Tài nguyên và Môi trường đã trình UBND tỉnh giới thiệu địa điểm 03 dự án, diện tích 57,2ha; giao đất 09 dự án, diện tích 23.855,9ha; cho thuê đất 03 dự án, diện tích 92ha; phê duyệt 01 phương án bồi thường, hỗ trợ tái định cư với tổng kinh phí hơn 3,4 tỷ đồng.