TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Tin hoạt động của Sở
Danh sách tiêu huỷ GCN QSD đất do sai hỏng
Hội thao, Hội diễn văn nghệ ngành Tài nguyên và Môi trường các tỉnh, thành phố duyên hải Nam Trung Bộ năm 2017 thành công tốt đẹp
Nhằm chào mừng các sự kiện lịch sử của đất nước trong năm 2017, đẩy mạnh và phát triển phong trào rèn luyện thân thể và tham gia rèn luyện thể thao, văn hóa văn nghệ trong lực lượng công chức, viên chức và người lao động ngành Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) 7 tỉnh, thành phố thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ. Sáng ngày 28/7/2017, tại Trường Đại học Thể dục thể thao, Sở TN&MT thành phố Đà Nẵng – Cụm trưởng Cụm Thi đua số V – Bộ TN&MT đã tổ chức Lễ khai mạc Hội thao, Hội diễn Văn nghệ các Sở TN&MT vùng duyên hải Nam Trung bộ thuộc Cụm Thi đua số V – Bộ TN&MT.

Kết quả thực hiện công tác quản lý tài nguyên khoáng sản và bảo vệ môi trường tháng 7 năm 2017
Trong tháng 7 năm 2017, Sở Tài nguyên và Môi trường đã trình UBND tỉnh cấp và ban hành: 01 Giấy phép khai thác đá làm vật liệu xây dựng thông thường (VLXDTT); 03 Giấy phép thăm dò khoáng sản; 03 Quyết định phê duyệt trữ lượng và 01 Quyết định cho phép trả lại Giấy phép khai thác; 02 Quyết định phê duyệt tiền cấp quyền khai thác khoáng sản cát làm VLXDTT và 02 Quyết định phê duyệt tiền cấp quyền đối với trữ lượng cát bồi lắng lòng sông. Thẩm định 02 Báo cáo kết quả thăm dò khoáng sản và 02 Đề án thăm dò khoáng sản.

Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường trả lời chuyên mục Công dân hỏi trên Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Định
Ngày 15 tháng 7 năm 2017, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) Bình Định đã trả lời những thắc mắc liên quan đến các lĩnh vực của ngành TN&MT trong chuyên mục Công dân hỏi - Giám đốc Sở trả lời phát sóng trên Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Định.

Lãnh đạo Sở làm việc với Chi cục Biển và Hải đảo
Sáng 27/6, Đồng chí Đặng Trung Thành - Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường đã có buổi làm việc với Chi cục Biển và Hải đảo để nắm bắt kết quả thực hiện nhiệm vụ về công tác quản lý biển và hải đảo của đơn vị 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2017; một số nội dung liên quan đến công tác cán bộ,... Cùng tham dự buổi làm việc còn có ông Châu Thái Quy - Chánh Văn phòng Sở (đại diện Văn phòng Sở) cùng toàn thể cán bộ Chi cục Biển và Hải đảo.

Kết quả thực hiện công tác quản lý tài nguyên khoáng sản và bảo vệ môi trường 6 tháng đầu năm 2017
Thực hiện công tác quản lý tài nguyên khoáng sản trong 6 tháng đầu năm 2017, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đã trình UBND tỉnh cấp, ban hành: 09 Giấy phép khai thác khoáng sản các loại và 02 Quyết định gia hạn giấy phép khai thác khoáng sản, 06 Quyết định phê duyệt trữ lượng; 05 Giấy phép thăm dò khoáng sản; 01 Giấy phép chuyển nhượng quyền khai thác khoáng sản và 01 Giấy phép cho phép trả lại một phần diện tích khai thác khoáng sản; 09 Quyết định phê duyệt tiền cấp quyền khai thác khoáng sản các loại với tổng số tiền phải nộp hơn 11 tỷ đồng.