TRANG CHỦ    TIN TỨC - SỰ KIỆN    Tin hoạt động của Sở
12tuandieuki.com
Công bố quyết định điều động và bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường
Chiều ngày 15/7/2019, tại Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT), UBND tỉnh đã tổ chức công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở TN&MT đối với đồng chí Trần Kỳ Quang - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Tuy Phước. Tham dự buổi công bố có đồng chí Trần Châu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Trịnh Xuân Long - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, đồng chí Lê Văn Tùng - Giám đốc Sở TN&MT, đồng chí Huỳnh Quang Vinh - Phó Giám đốc Sở TN&MT, đại diện các phòng chuyên môn của Sở Nội vụ, trưởng, phó các phòng, đơn vị trực thuộc Sở TN&MT và công chức cơ quan Văn phòng Sở.

Khối Thi đua Tham mưu - Tổng hợp tỉnh sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm 2019: Đoàn kết, sáng tạo, thi đua xây dựng và bảo vệ Tổ quốc
Ngày 12/7/2019 tại Sở Tài nguyên và Môi trường, Khối Thi đua Tham mưu - Tổng hợp tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019. Tham dự Hội nghị có lãnh đạo Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh và lãnh đạo, chuyên viên theo dõi công tác thi đua của 11 cơ quan thuộc Khối gồm: Văn phòng Đoàn ĐBHQ tỉnh, Văn phòng HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Nội vụ, Sở Ngoại vụ, Ban Dân tộc tỉnh, Viện Nghiên cứu phát triển KT-XH và Liên minh các Hợp tác xã tỉnh.

Kết quả thực hiện công tác quản lý tài nguyên khoáng sản và bảo vệ môi trường 6 tháng đầu năm 2019
Thực hiện công tác quản lý nhà nước về tài nguyên khoáng sản trong 6 tháng đầu năm 2019, Sở Tài nguyên và Môi trường đã trình UBND tỉnh cấp 05 Giấy phép khai thác khoáng sản; 05 giấy phép thăm dò khoáng sản; 01 giấy phép gia hạn đá làm vật liệu xây dựng thông thường; 02 quyết định phê duyệt trữ lượng đất san lấp; 04 quyết định phê duyệt đề án đóng cửa mỏ khoáng sản; 01 quyết định đóng cửa mỏ khoáng sản và 01 quyết định thu hồi giấy phép khai thác khoáng sản. Tham mưu UBND tỉnh phê duyệt bổ sung khu vực không đấu giá quyền khai thác khoáng sản thuộc thẩm quyền cấp phép của UBND tỉnh đối với 12 mỏ đất làm vật liệu san lấp.

Kết quả thực hiện công tác quản lý tài nguyên khoáng sản và bảo vệ môi trường tháng 5 năm 2019
Thực hiện công tác quản lý nhà nước về tài nguyên khoáng sản trong tháng 5 năm 2019, Sở Tài nguyên và Môi trường đã trình UBND tỉnh ban hành: 01 giấy phép khai thác đất làm vật liệu san lấp; 01 Quyết định gia hạn giấy phép khai thác đá làm vật liệu xây dựng thông thường; 01 Giấy phép thăm dò khoáng sản đá làm vật liệu xây dựng thông thường; 02 Quyết định phê duyệt tiền cấp quyền khai thác khoáng sản mỏ đá vật liệu xây dựng thông thường. Thẩm định 02 Báo cáo kết quả thăm dò khoáng sản. Trình UBND tỉnh ban hành quy chế phối hợp quản lý hoạt động khoáng sản trên địa bàn tỉnh Bình Định.

Đoàn Giám sát Ban Kinh tế - Ngân sách, Hội đồng nhân đân tỉnh làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường về công tác phát triển nhà ở xã hội trên địa bàn tỉnh
Chiều ngày 23/5/2019, Đoàn giám sát của Ban Kinh tế - Ngân sách, Hội đồng nhân dân tỉnh do ông Võ Thăng Long, Trưởng ban Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) về tình hình thực hiện các Nghị quyết số 31/2015/NQ-HĐND ngày 25/12/2015 về kế hoạch phát triển nhà ở xã hội trên địa bàn tỉnh Bình Định giai đoạn 2016 - 2020 và Nghị quyết số 64/2017/NQ-HĐND ngày 14/7/2017 về điều chỉnh, bổ sung kế hoạch phát triển nhà ở xã hội trên địa bàn tỉnh Bình Định giai đoạn 2016-2020. Ông Lê Văn Tùng-Giám đốc Sở TN&MT cùng lãnh đạo Chi cục Quản lý đất đai, Văn phòng Đăng ký đất đai cùng dự họp.